Bí kíp xây dựng website vệ tinh bền vững bạn cần biết

0
396

Hệ thống web vệ tinh được thiết lập để thu hút khách hàng, có thêm khách truy cập và phục vụ cho mục đích SEO. Để có một hệ thống mạnh, bạn cần biết những bí kíp xây dựng website vệ sinh tinh bền vững dưới đây.

Không liên kết các website vệ tinh với nhau

Đừng liên kết các site vệ tinh với nhau để các backlink của bạn tự nhiên nhất. Các web vệ tinh sẽ hỗ trợ mục đích SEO của web chính. Khi liên kết chúng lại với, nhất là tạo trong khoảng thời gian gần nhau thì rất dễ khiến google cho rằng bạn đang tự tâng bốc web của mình lộ liễu, không công bằng. Khi đó, website của bạn có thể bị đánh giá thấp giá trị, nghiêm trọng hơn còn có thể bị deindex toàn bộ các web bị phát hiện.

Không để lộ các thông tin để bị phát hiện

Bạn nên xây dựng website vệ tinh bền vững bằng những thông tin khác nhau như thông tin cá nhân, email, số điện thoại,…Nếu có thể sử dụng các IP khác nhau là tốt nhất.

Bí kíp xây dựng website vệ tinh bền vững bạn cần biết
Xây dựng website vệ tinh bền vững

>>> Xem thêm dịch vụ hosting 

Liên kết các website vệ tinh với website chính

Website vệ tinh chính là 1 backlink hiệu quả cho website chính của bạn. Kết quả sau khi liên kết chúng lại với nhau là tạo nên sức mạnh site rất hiệu quả. Cách này chắc chắn cần được áp dụng.

Bạn cần lưu ý đặt tên anchortext thật đa dạng để link tự nhiên và tránh bị Penguin dòm ngó tới. Hãy đảm bảo tối đa 30% tổng số link trên web là tốt nhất. Nếu đảm bảo chăm sóc web vệ tinh cẩn thận, tỉ mỉ như web chính thì nó sẽ đem lại cho bạn giá trị thật sự lớn.

Duy trì số lượng bài viết ổn định

Hãy lên kế hoạch cụ thể để đăng tải các bài viết trên hệ thống web vệ tinh. Nếu có điều kiện thì đăng càng nhiều càng tốt. Thời gian đầu, bạn có thể viết nhiều bài một lúc, từ 5 – 10 bài/ngày, đảm bảo có backlink về web chính. Sau đó, có thể giảm số lượng bài mỗi ngày nhưng hãy chắc chắn đăng bài theo kế hoạch đã định.

Thiết kế và duy trì các web vệ tinh một cách thủ công

Đây là cách thức xây dựng website vệ tinh bền vững rất hiệu quả. Thế nhưng đòi hỏi bạn phải có thời gian và nguồn lực khá lớn. Cách này giúp cho việc website vệ tinh của bạn qua mặt các bộ lọc tự động của google. Hãy cố gắng làm từng chi tiết nhỏ nhất bằng cách thủ công, từ banner, bài viết, thông tin trên web,…

Bí kíp xây dựng website vệ tinh bền vững bạn cần biết
Mô hình xây dựng site vệ tinh hiệu quả

Không chèn quá nhiều link về site chính

Cách thức xây dựng hệ thống site vệ tinh này khá cần thiết. Cần nhớ rằng, không phải bất kì bài viết nào trên site vệ tinh cũng phải gắn link về site chính. Áp dụng tỉ lệ 8:2 về bài chèn và bài không nhưng nhất thiết phải có liên kết nội bộ các bài viết lẫn nhau. Liên kết này nên chiếm khoảng 40% kết quả SEO là hợp lý.

Trao đổi liên kết site cùng lĩnh vực quan tâm

Hãy suy nghĩ đến việc liên kết các site vệ tinh này với một số site uy tín khác. Bằng cách này, hệ thống các site vệ tinh của bạn sẽ tự nhiên hơn rất nhiều. Cần lưu ý tránh xa các site đối thủ nếu không muốn bị đánh sập.

Có thể nói, việc xây dựng hệ thống website vệ tinh bền vững cần nhiều điều kiện cả về tài chính lẫn nguồn lực cùng nhiều yếu tố khác. Đừng quên lựa chọn chọn những hosting và tên miền có tính ổn định để tăng hiệu quả công việc. Nếu có thắc mắc về bất kì vấn đề gì hoặc cần dịch vụ thiết kế website , hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn nhanh và hiệu quả nhất.

Vui lòng liên hệ:

VIETADS ONLINE COMPANY

Địa chỉ: Phòng 304, CT1B – ĐN 1 KĐT Định Công, Hoàng Mai, HN.

Hotline: 0963.515.091 – 0973.113.698

Email: vietadsonline2018@gmail.com

>>> Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Tại sao nên tham gia khóa học Seo tại Đà Nẵng?

>>>> tintucaz.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here