Bộ 3 tai nghe on-ear AKG Y40, Y50 và Y55 nên chọn gì? (tiếp)

0
1263

Bạn muốn những chiếc tai nghe vừa bền, vừa đẹp mà giá thành lại rẻ nhưng không biết đâu là bộ sản phẩm tốt nhất? Bạn đã từng nghe qua bộ 3 tai nghe on-ear AKG Y40, Y50 và Y55 và bạn đnag băn khoăn không biết chọn lựa sản phẩm nào là chuẩn nhất, là tốt nhất? Ở phần trước, chúng ta đã biết đến một số những thông tin cơ bản về bộ ba tai nghe này, nhưng các bạn vẫn chưa có quyết định cho chính mình? Vậy thì ngay sau đây sẽ là những thông tin cực kì “quý giá” cho chúng ta.

bài viết tai nghe bluetooth:

Tai nghe Microlab K250, trợ thủ đắc lực

Plantronics ML20, tai nghe không dây có mic hiện đại nhất hiện nay

1. Tai nghe on-ear AKG Y50

Nếu như đã từng thấy tai nghe on-ear AKG Y40 thì khi “gặp” mặt trực tiếp AKG Y50, bạn sẽ thấy chiếc tai nghe này giống như một người khổng lồ, thiết kế hoàn toàn khác với củ tai lớn gấp đôi Y40. Thế nhưng so với nhiều mẫu tai nghe hiện nay thuộc hạng on-ear thì nó chỉ là trung bình. Chính vì thế, cảm giác vừa ôm tai, kích thước lại không quá lớn nên chúng ta có thể mang đi bất cứ đâu mà không hề lo lắng gì.

Thiết kế của on-ear AKG Y50 rất hấp dẫn khi có phần nhựa được phủ một lớp nhám, củ tai sơn tĩnh điện sáng, tạo cảm giác chắc chắn, sang trọng và vô cùng cá tính. Thêm một màu đỏ nổi trội, nhiệt huyết, AKG Y50 rất phù hợp với những ai có tính cách năng động, sáng tạo.

Chất lượng âm thanh của on-ear AKG Y50 rất tuyệt vời khí có thanh âm trong trẻo, cải thiện hơn với người anh AKG Y40 rất nhiều. Tiếng bass dàn trải và sâu hơn, âm trầm khi qua tai nghe này cũng được nâng lên đáng kể. Âm bass tuy nổi bật nhưng lại không hề lấn sang dải mid hay treble một chút nào, chính vì vậy mà âm trung, âm cao cũng được kéo lùi và nổi trội, tất cả là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Tai nghe on ear AKG

Tai nghe on-ear AKG thiết kế tinh tế

2. Tai nghe on-ear AKG Y55

Xếp vào hạng DJ-Headphone chúng ta không thể nào không kể đến on-ear AKG Y55. Ngay từ thiết kế, chúng ta đã thấy AKG Y55 dành riêng cho công việc DJ ở sự tinh tế và chắc chắn. Tuy không bóng bẩy, không mượt mà như hai anh trước là tai nghe on-ear AKG Y40, Y50 nhưng mẫu tai nghe này với bốn màu sắc vẫn tạo nên điểm nổi bật ở sắc đen, đỏ, trắng, xanh tuyệt vời.

Có dây tai nghe và mic tháo dời được, AKG Y55 phù hợp với mọi loại laptop, máy tính và điện thoại,… Nếu như chúng ta chưa hài lòng ở mẫu tai nghe on-ear AKG Y40, Y50 ở chất lượng âm thì với on-ear AKG Y55, chúng ta lại thấy được sự kết hợp rất tinh tế khi âm trầm xuống sâu như on-ear AKG Y50 và ấm bass mang tốc độ của Y40 nên độ nảy và độ trầm kết
hợp rất tinh tế.

Bạn đã ưng ý được mấy tai nghe nào trong bộ 3 tai nghe on-ear AKG Y40, Y50 và Y55? Mỗi mẫu tai nghe có được những điều đặc biệt riêng nên chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn mẫu phù hợp với mình. Chọn tai nghe không khó, quan trọng là bạn yêu thích loại nào mà thôi.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về tai nghe bluetooth tại http://tintucaz.com/

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here