Cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

0
410

Hầu hết người bị bệnh xuất tinh sớm đều cảm thấy tự ti, buồn bã và hiện tượng này cũng phần nào ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông cũng như hạnh phúc gia đình. Vậy cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào? Có hiệu quả không? Cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
Cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn mà người đàn ông chưa mong muốn xuất tinh nhưng không thể kìm chế được.  Người ta thường không có quy ước cụ thể về thời gian ở đây là bao lâu. Mà chỉ quy ước là thời gian đó chưa đủ làm thỏa mãn được bạn tình. Tuy nhiên, nhiều ngươi quan điểm con só đó là 2  đến 3 phút. Nếu trong 2-3 phút kể từ khi quan hệ mà xuất tinh thì được gọi là hiện tượng xuất tinh sớm.

Bài viết liên quan:

Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, và đang ngày càng tăng cao trong xã hội. Theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm nhưng con số thực tế có thể cao hơn nhiều vì nhiều người ngại ngùng không dám chia sẻ thẳng và thật vì sợ “bị mất mặt”.

Có 2 trường hợp xuất tinh sớm: 1 là xuất tinh sớm thường xuyên, 2 là lâu lâu mới bị 1 lần. Trường hợp thứ 2 không đáng lo ngại. Bởi đó có thể chỉ đơn giản là hậu quả của việc tâm lý lo lắng, công việc quá căng thẳng mệt mỏi nên dẫn đến việc cơ thể suy nhược và nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh. Nhưng nếu hiện tượng này diễn ra 1 cách thường xuyên thì nam giới cần nhanh chóng xác đinh nguyên nhân và tìm đến sự tư vấn của bác sỹ, sau đó tìm cách khắc phục.

Xuất tinh sớm làm giảm khoái cảm trong quan hệ, không thể thỏa mãn được bạn tình. Từ đó ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ và hôn nhân.

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
Cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới bằng yếu tố tâm lý

Nếu như lý do xuất tinh sớm của bạn là do những áp lực từ công việc hay cuộc sống thì nên cố gắng loại bỏ những áp lực trong công việc, cuộc sống… Khi bị xuất tinh sớm thì điều đó cũng bình thường thôi vì thế  cũng không nên có tâm lý mặc cảm, chán nản bởi điều này càng khiến tình trạng xuất tinh sớm trở nên trầm trọng hơn. Việc tốt nhất nên làm là nói chuyện với bạn tình, âu yếm trò chuyện nhau để tạo tâm lý thư giãn thoải mái, cùng với bạn tình tìm cách khắc phục, quan trọng nhất là phải kiên trì, quyết tâm thì việc điều trị chắc chắn sẽ có hiệu quả.

Phương pháp tập luyện

  • Tập luyện cơ đáy chậu: Tập luyện các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn tưởng tượng bạn đang đi tiểu nhưng ngừng lại và tiếp tục. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ hậu môn trong 2 phút mỗi ngày.
  • Có thể thủ dâm trước khi quan hệ sẽ kéo dài được thời gian quan hệ thực tế.

Ngoài ra, bạn có thể đeo bao cao su để giảm kích thích, thay đổi các tư thế khi quan hệ…

Sử dụng thuốc

Ngày nay, dapoxetine được cho  là thuốc điều trị xuất tinh sớm tác động nhanh. Ngoài ra, có thể có thuốc bôi emla, promescent, stud 100… Tuy nhiên, giải pháp dùng thuốc để chữa xuất tinh sớm không phải phương pháp triệt để và an toàn. Bản chất thuốc chữa xuất tinh sớm là sử dụng những chất gây ức chế thần kinh để cho người nam giới giảm bớt những kích thích cảm xúc, khiến cảm xúc, cảm giác chai sạn, từ đó kéo dài thời gian quan hệ.

Bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm như đông trùng hạ thảo… Sử dụng thực phẩm chức năng tự nhiên này được cho là có tác dụng nhưng vẫn an toàn tuyệt đối với người dùng, không gây ra tác dụng phụ.

Trên đây là 1 số cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới thường gặp.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo
– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://tintucaz.com/

Bài viết đang theo dõi: Cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here