Cách dùng đệm lò xo được lâu hơn

0
4735

 Đệm lò xo có rất nhiều đặc điểm cũng như tính năng nổi bật. Đó là lý do vì sao mà có rất nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm này. Chúng ta nên sử dụng đệm như thế nào cho đúng cách. Để đệm có tuổi thọ cao và thời gian sử dụng lâu hơn. Cùng tìm hiểu cách sử dụng đệm được lâu. Qua bài viết dưới đây để có thể sử dụng đúng nhất.

Tin tức đệm Everon:

Thiết kế phòng ngủ với màu sắc hợp với thời tiết mùa hè

1.Bảo vệ bề mặt của đệm lò xo

Bề mặt của đệm lò quan trọng nhất cũng như là nền tảng của đệm. Vì vậy bảo vệ bề mặt của đệm là rất quan trọng. Chúng ta có thể trải lên trên bề mặt của đệm một tấm trải mỏng. Tấm vải này hay còn được gọi là Protector có cùng kích thước với đệm. Việc làm này nhằm hạn chế sự tiếp xúc mồ hôi của cơ thể người. Cũng như các chất khác hóa học khác như nước trái cây, nước ngọt có ga,…

Nên thường xuyên mang ga đệm đi giặt vệ sinh hoặc phơi. Để cho những con vi khuẩn lâu ngày bám lên đệm bị tiêu diệt. Giúp bảo vệ sức khỏe cũng như để đệm có thể sử dụng được lâu hơn.Việc làm này nên diễn ra thường xuyên hơn vì chúng ta sử dụng đệm đã mang rất nhiều vi khuẩn gây hại. Nên cần vệ sinh đệm thường xuyên đặc biệt là đệm lò xo.

Đệm lò xo

Đệm lò xo có độ bền cao

  1. Bọc đệm lò xo cẩn thận

Chúng ta có thể trải tấm trải lên trên bề mặt đệm một tấm ga. Hoặc có thể bọc đệm bằng một tấm ga 100% thấm hút mồ hôi. Giúp bảo vệ đệm khỏi những bụi ở bên ngoài. Không để đệm tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn và các tác nhân gây hại cho đệm. Đệm lò xo càng phải bảo vệ hơn vì có hệ thống lò xo. Ngăn chặn rất nhiều vấn đề gây ảnh hướng trực tiếp đến đệm  cũng như sức khỏe của con người.

Nếu bị ẩm móc sẽ nhanh bị hỏng hơn so với đệm bình thường. Đó là lý do chúng ta nên bọc đệm cẩn thận. Việc tìm đến các tấm ga trải đệm là cần thiết vì khi vệ sinh chúng ta chỉ cần lấy tấm ga ra. Việc vệ sinh đệm cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi sử dụng tấm ga trải đệm sẽ mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích khác nhau.

  1. Cách đặt đệm lò xo đúng cách

Nên lựa chọn đệm lò xo có kích thước vừa với giường. Cần đặt lên trên bề mặt phẳng tránh để cồng kềnh. Không nên kê đệm ở nơi gần với nhiệt độ cao và có độ dốc lớn.  Vì như vậy sẽ khiến cho đệm nhanh hỏng cũng như quá trình nằm trở nên khó khăn. Trong thời gian sử dụng, thỉnh thoảng lật mặt đệm và trở đầu đuôi khi vệ sinh đệm. Không nên dùng một mặt đệm lâu quá như vậy sẽ làm đệm nhanh cũ. Ngoài ra, không  nên để đệm ở nơi có ánh nắng trực tiếp.

Hoặc đổ vào đệm những chất lỏng làm cho đệm bị hỏng kết cấu của đệm. Đó chính là lý do vì sao mà chúng ta cần phải để đệm đúng vị trí. Việc làm đó còn liên quan tới sức khỏe của con người chứ không riêng gì việc đệm nhanh hư hỏng. Giúp tiết kiệm cho người tiêu dùng rất nhiều về mặt lợi ích sức khỏe cũng như vấn đề kinh tế.

Những thông tin vô cùng hữu ích về cách sử dụng đệm lò xo trên mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ và tràn đầy niềm vui.

Thông tin về các mẫu đệm đẹp đang được giới thiệu tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem thêm một số thông tin về thời trang tại: tintucaz.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here