Cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo

0
3225

Đối với người mới sử dụng máy giặt, khó khăn hàng đầu đó là việc sử dụng các tính năng của máy sao cho hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm điện năng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo, các bạn hãy dành ra 3 phút để đọc nhé!

Cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo
Vắt quần áo bằng máy giặt giúp tiết kiệm thời gian

Tại sao bạn nên sử dụng tính năng vắt khô quần áo trên máy giặt?

Là một người phụ trách công việc nội trợ của gia đình, bạn luôn mong muốn mọi việc được thuận tiện nhất dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Chính vì vậy, việc thời tiết nồm ẩm, quần áo phơi hàng tuần mà chẳng khô tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn ẩm mốc gây hại có điều kiện phát triển trên quần áo khiến bạn không khỏi lo lắng cho sức khỏe của cả nhà.

Bên cạnh đó, việc quần áo lâu khô còn ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả gia đình, ngay cả khi công việc bộn bề bạn vẫn phải băn khoăn suy nghĩ liệu rằng quần áo có khô kịp để con bạn tới trường vào ngày mai?

Cũng chính vì những nguyên nhân trên mà tính năng vắt quần áo trên máy giặt đã giúp người nội trợ giảm thiểu thời gian phơi phóng quần áo, giúp quần áo vừa mau khô lại vừa thơm tho suốt ngày dài và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo
Quần áo sau khi vắt bằng máy giặt sẽ rất nhanh khô

Cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo

Chiếc máy giặt Sanyo có thiết kế bảng điều khiển song ngữ có cả tiếng Việt và tiếng Anh rất dễ hiểu và dễ sử dụng sua tu lanh samsung. Dưới đây là hai cách bạn có thể áp dụng để vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo:

Cách 1: Giặt và vắt luôn quần áo trên máy giặt.

– Bước 1: Mở nắp máy giặt, cho quần áo vào bên trong, đóng nắp, nhấn nút nguồn.

– Bước 2: Mở khay bột giặt, cho bột giặt vào ngăn chứa bột giặt và nước xả riêng vào ngăn nước xả theo định mức số lượng quần áo cần giặt, tránh lãng phí bột giặt và nước xả.

Cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo
Bảng điều khiển máy giặt Sanyo

– Bước 3: Chọn các chế độ giặt cho phù hợp: Giặt tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt chăn mền, giặt ngâm.

– Bước 4: Nhấn nút Start để máy bắt đầu thực hiện giặt đồ.

– Bước 5: Sau khi giặt xong máy sẽ tạm ngưng trước khi thực hiện công đoạn vắt, cửa máy giặt có thể tự mở, bạn hãy đóng cửa máy giặt lại nếu bạn muốn chọn vắt cực khô cho quần áo hãy nhấn nút vắt cực khô trên bảng điều khiển rồi nhấn Start sửa máy giặt tại cầu giấy. Sau khi vắt xong, máy sẽ báo bằng âm thanh, lúc này bạn chỉ cần lấy quần áo ra rồi phơi lên.

Cách 2: Giặt bằng tay rồi bỏ vào máy giặt vắt khô:

Với những loại quần áo có khuyến cáo nên giặt bằng tay, bạn có thể giặt tay rồi cho máy giặt vắt, cách này không hề ảnh hưởng đến chất lượng vải và quần áo vẫn mau khô.

– Bước 1: Bỏ quần áo cần vắt vào máy giặt, đóng cửa máy, bật nguồn điện.

– Bước 2: Chọn chế độ vắt trên bảng điều khiển, nếu thời tiết nắng ráo, bạn có thể chọn chế độ vắt thường, nhưng khi thời tiết ẩm ướt bạn hãy chọn chế độ vắt cực khô để quần áo nhanh khô và tiết kiệm thời gian phơi.

– Bước 3: Nhấn nút start để máy bắt đầu vắt. Sau khi vắt xong, máy sẽ báo bằng âm thanh, bạn sẽ thấy bất ngờ vì quần áo chỉ cần phơi 1 chút đã khô ngay.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo. Nếu bạn có bất cứ vấn đề hỏng hóc hay thắc mắc gì về cách sử dụng, bảo quản đồ điện lạnh hãy gọi ngay cho Trung tâm sửa chữa đồ điện lạnh Đức Hưng theo số hotline: 0938.92.388 – 0243.688.5696 hoặc truy cập vào website http://suadienlanhhanoi.com.vn/, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ cho bạn 24/7.

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >>  tintucaz.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here