Dịch vụ sửa chữa điều hòa Sharp tại Hải Dương

0
1510

Ngày nay, khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì việc cạnh tranh trên thị trường điện máy, đặc biệt là thị trường sản xuất điều hòa ngày càng nhiều. Chính vì vậy, các hãng sản xuất không chỉ còn tập trung về chất lượng sản phẩm mà còn rất chú trọng trong việc xây dựng các trung tâm sửa chữa điều hòa để đem lại sự tiện lợi, phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãng điều hòa Sharp cũng đang vô cùng nổi tiếng trên thị trường Việt Nam đã cho xây dựng và uy quyền cho các trung tâm sửa chữa điều hành Sharp trên rất nhiều tỉnh thành, trong đó có Hải Dương.

  1. Những bệnh thường gặp của điều hòa Sharp

Điều hòa Sharp cũng như tất cả các hãng điều hòa khác, sau một thời gian dài sử dụng thường mắc phải một số lỗi như sau:

– Điều hòa quá lạnh: Nếu như ai sở hữu một chiếc điều hòa Sharp cũng đều biết rằng nó khá nổi trội với khả năng làm lạnh tốt. Tuy nhiên, nếu điều hòa quá lạnh cũng là điều mà bạn nên lưu ý đó nha, rất có thể nó đã bị hỏng hoặc bạn đã hạ quá thấp so với nhu cầu nhiệt độ sử dụng.

– Điều hòa vẫn hoạt động nhưng không lạnh : Lúc này, điều đầu tiên bạn cần kiểm tra đó là gas và đường ống dẫn gas, rất có thể gas đã hết, bị rò rỉ hoặc đường ống bị nghẹt. Gas là phần vô cùng quan trọng với một chiếc điều hòa đó nhé. Còn nếu nguyên nhân không phải do gas, hãy kiểm tra đến lọc gió và dàn lạnh, công suất máy nén bởi đó đều là những bộ phận ảnh hưởng tới việc làm lạnh của điều hòa.

– Máy không chạy : Khi máy không chạy, hãy kiểm tra lại nguồn điện của máy vì có thể điện nguồn đã mất, cầu chì bị cháy, ngắn mạch hoặc đứt dây, mối nối điện lỏng. Cũng có thể nguyên nhân là do chiếc điều khiển của bạn bị hết pin, bị hỏng nữa đó nha.

– Máy chạy và ngừng liên tục: Điều này rất có khả năng là do gas: thiếu hoặc thừa gas, đường ống gas bị nghẹt. Ngoài ra cũng có thể do van tiết lưu bị nghẹt hoặc máy nén có vấn đề. Đừng tự sửa chữa nếu bạn không hiểu rõ mà nên tìm ngay đến một trung tâm sửa chữa uy tín và nhờ các kỹ thuật viên nha.

– Block chạy và dừng liên tục : Điều này docuộn dây contactor của máy nén bị hỏng, do gas bị thừa hoặc bị thiếu, dàn ngưng tụ bị nghẹt do bụi bẩn.

  1. Trung tâm sửa chữa điều hòa Sharp tại Hải Dương

Nếu bạn đến một trung tâm sửa chữa điều hòa chính hãng thì căn bệnh của chiếc điều hòa chắc chắn sẽ được các kỹ thuật viên bắt đúng bệnh và chữa đúng cách. Do được sự ủy quyền chính thức của Sharp Electrnics Việt Nam nên trung tâm sửa chữa điều hòa Sharp tại Hải Dương sử dụng toàn bộ thiết bị, linh kiện chính hãng với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên có đào tạo bài bản. Chắc chắn rằng đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng giao phó chiếc điều hòa của mình. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng sản phẩm điều hòa Sharp miễn phí và nhận được hỗ trợ sau sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Sharp tại Hải Dương
Dịch vụ sửa chữa điều hòa Sharp tại Hải Dương

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích phần nào đến các bạn và mang đến cho các bạn sự lựa chọn đúng đắn khi sửa chữa điều hòa nhé. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần thiết. Trung tâm sửa chữa điều hòa Sharp tại Hải Dương chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here