Điều không bỏ qua khi sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng

0
2028

Sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng không còn xa lạ gì với nhiều người, nhiều gia đình tại nơi này. Đây có thể nói là biện pháp nhanh chóng giúp giải quyết các trục trặc mà máy giặt đang gặp phải. Thế nhưng khi sử dụng dịch vụ này không ít người đã gặp các tình huống xấu như bị “móc túi”,… Vậy những lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ này, hãy cùng đọc bài viết sau.

Yêu cầu báo giá trước khi sửa chữa

Không ít trường hợp, khách hàng để thợ đến sửa chữa, xong xuôi khi đưa hóa đơn thanh toán cho dịch vụ này mới giật mình, sao mức chi phí có thể cao như vậy. Để khắc phục tình trạng này, khách hàng nên tiến hành hỏi giá trước khi sửa chữa.

Điều không bỏ qua khi sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng
Báo giá trước khi sửa

Đôi khi, những người thọ hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ này một cách không chân chính sẽ vin vào lý do phải đến nhà sửa chữa, xem xét tình trạng của máy mới biết được hư hỏng những gì, do đâu, làm rồi mới tính được chi phí. Đây chỉ là cái cớ. Giá có thể không sát với thực tế 100% nhưng khi được yêu cầu báo giá những đơn vị chân chính vẫn sẽ cung cấp cho bạn một bảng giá dịch vụ cũng như giá của các linh kiện nếu cần thay thế.

Nhận giấy bảo hành về dịch vụ cũng như linh kiện thay thế

Ngày nay, các địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín đều có giấy bảo hành cho dịch vụ của mình. Hoặc khi máy của bạn phải tiến hành thay thế linh kiện mới thì chắc chắn sẽ có phiếu bảo hành từ nhà sản xuất cho linh kiện này. Bạn cần yêu cầu kỹ thuật viên giao đầy đủ giầy bảo hành cho mình.

Hơn nữa, trên phiếu bảo hành phải có đầy đủ chữ ký, ngày tháng bảo hành, các lỗi được bảo hành. Có như vậy, sau này có xảy ra vấn đề thì phiếu này mới phát huy được tác dụng, giúp bạn đỡ một khoản chi phí đáng kể.

Điều không bỏ qua khi sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng
Nhận giấy bảo hành

Tiến hành kiểm tra máy trước khi thanh toán

Trước khi thanh toán chi phí sửa chữa, một công việc không thể bỏ qua, đó là bạn phải tiến hành thao tác kiểm tra lại máy giặt của mình. Việc kiểm tra này sẽ giúp bạn xem máy giặt của mình đã được khắc phục lỗi chưa, hoạt động bình thường chưa và có phát sinh thêm vấn đề gì mới không.

Nếu bạn có thắc mắc hay thấy có biểu hiện gì khác lạ thì phải thợ ngay để được giải đáp. Hơn nữa, khi có sẵn kỹ thuật viên ở đó, bạn có thể nhờ họ tư vấn các lỗi thường gặp và cách khắc phục cũng như cách sử dụng, bảo quản sao cho máy được lâu dài nhất.

Bạn chỉ tiến hành thanh toán cho dịch vụ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng khi kiểm tra các vấn đề của máy đã được khắc phục triệt để, máy đi vào hoạt động bình thường.

Nếu bạn đang cần đến dịch vụ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng, hãy liên hệ ngay với Điện lạnh Đức Hưng. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản, giá cả lại vô cùng hợp lý. Bạn có thể truy cập thêm vào trang web chính thức của đơn vị này: http://suadienlanhhanoi.com.vn/ để tìm hiểu thêm cùng như nhận sự tư vấn online từ phía nhân viên.

Trên đây bài viết đã đưa tới cho bạn đọc những lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ có được cho mình những kinh nghiệm cần thiết để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho thiết bị của mình.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Máy giặt mấy kg giặt được chăn

Bấm vào đây để về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here