Giải mã bảng lỗi máy giặt Sanyo

0
998

Việc nhận biết và phát hiện những tín hiệu báo lỗi của máy giặt Sanyo sẽ giúp cho hoạt động bảo dưỡng và sửa chữa hiệu quả và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, trong thực tế sử dụng thì không phải ai cũng có thể giải mã được toàn bộ bảng lỗi máy giặt Sanyo, do đó mà việc bảo dưỡng cũng ít nhiều gặp những khó khăn, gián đoạn. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải mã giúp các bạn những tín hiệu báo lỗi của máy giặt. Hãy cùng theo dõi các bạn nhé!

Bảng lỗi máy giặt Sanyo là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, bảng mã lỗi Sanyo là sự tổng hợp các lỗi có thể gặp phải trong quá trình giặt. Qua những tín hiệu báo lỗi này, người sử dụng có thể nhận biết và có phương pháp khắc phục kịp thời, đảm bảo an toàn cho sử dụng, đồng thời tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa.

Bảng lỗi máy giặt Sanyo
Bảng lỗi máy giặt Sanyo

Nếu như gia đình bạn đang sử dụng dòng máy giặt Sanyo và chưa thể giải mã được toàn bộ những tín hiệu báo lỗi dưới dạng kí hiệu của máy giặt. Vậy hãy tham khảo những hướng dẫn giải mã của chúng tôi dưới đây nhé!

Bạn nên tham khảo thêm dịch vụ của Điện lạnh Đức Hưng:

Hướng dẫn giải mã bảng lỗi máy giặt Sanyo

Mã lỗi E1

Khi máy giặt hiển thị báo lỗi mã E1 thì các bạn có thể khắc phục bằng cách kiểm tra lại nguồn cấp nước cho máy giặt. Quan sát xem áp suất cũng như đường ống dẫn nước có bị rò rỉ hay hư hỏng gì không, nếu có hư hỏng thì cần thay thế kịp thời để hoạt động giặt không bị gián đoạn.

Mã lỗi E2

Xuất hiện mã lỗi E2 thường do nước không chảy hoặc sau quá trình giặt thì nước không thoát được. Nguyên nhân của lỗi này có thể do nguồn cấp nước hoặc cũng có thể vấn đề do hệ thống van xả bị tắc, hư hỏng.

Giải mã bảng lỗi của máy giặt Sanyo
Giải mã bảng lỗi của máy giặt Sanyo

Mã lỗi EA

Mã lỗi EA là lỗi cảnh báo về mực nước khi giặt hoặc do hệ thống dây dẫn từ phao đến broad bị lỗi. Bạn có thể xử lí nhanh lỗi này bằng cách kiểm tra kết nối cảm biến mực nước.

Mã lỗi U3

Bảng lỗi của máy giặt sẽ tự động hiển thị lỗi U3 nếu như bạn đặt máy giặt ở vị trí không thích hợp, bề mặt thiếu bằng phẳng, cân bằng ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt. Cách khắc phục nhanh nhất là bạn nên thay đổi vị trí đặt máy giặt sao cho phù hợp nhất, tránh để ở những bề mặt thiếu bằng phẳng và những nơi ẩm ướt.

Mã lỗi U4

Lỗi U4 thường xuất hiện do những sự cố về công tắc và mạch điện. Lỗi U4 khá phức tạp, khó có thể tự xử lí tại nhà nếu như không có kinh nghiệm. Nếu gặp trường hợp này, để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất là nhờ đến sự giúp đỡ của trung tâm sửa chữa, bảo hành máy giặt.

Mã lỗi U5

Nếu bạn để lắp máy giặt mở khi đặt chế độ trẻ em thì mã lỗi E5 sẽ tự động hiện thị trên bảng lỗi của máy giặt. Khi thấy xuất hiện mã lỗi này, các bạn có thể kiểm tra lại chế độ được kích hoạt và đảm bảo đóng cửa máy giặt khi giặt xong.

Bên cạnh những mã lỗi cơ bản trên đây thì còn một số mã lỗi khác như mã lỗ E9 – 20. Để hoạt động khắc phục được hiệu quả, các bạn cần giải mã chính xác lỗi gặp phải khi máy giặt báo lỗi.

Trên đây là những giải mã cho bảng lỗi máy giặt Sanyo, hãy tham khảo để làm phong phú hơn cho kinh nghiệm sử dụng máy giặt của mình nhé!

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> http://tintucaz.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here