Giới thiệu địa chỉ sửa chữa điều hòa Sharp tại Hải Phòng

0
338

Cùng với sự tăng trưởng và tiến bộ trong việc cải tiến các sản phẩm của mình, Sharp đã cho ra mắt và hoạt động các dòng điều hòa cực kỳ tiện nghi với sức bền và tuổi thọ không kém những sản phẩm của các hãng có tiếng khác như Panasonic, Mitsubishi hay LG,…

Không chỉ đầu tư vào phát triển sản phẩm, hãng điện tử này cũng chú trọng các trung tâm sửa chữa điều hòa Sharp tại nhiều thành phố trên toàn quốc, trong đó TP. Hải Phòng là một trong những trung tâm điển hình. Do đó trong quá trình sử dụng điều hòa Sharp, các bạn nhận thấy có gì bất ổn hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp ghé thăm trung tâm để được giải quyết và xử lý hiệu quả nhanh nhất nhé.

1. Tổng hợp lỗi thường gặp ở điều hòa Sharp

Đối với bất kỳ một thương hiệu điều hòa nào cũng sẽ gặp phải các lỗi hay trục trặc kỹ thuật, do trong thời điểm chế tạo và lắp ráp những sản phẩm đều phải tuân thủ chung theo 1 quy trình nhất định vì thế sẽ gặp phải không ít các điểm hạn chế giống nhay. Sau đây là một số những lỗi hay xảy ra nhất ở điều hòa Sharp:

Nhiệt độ quá lạnh

Nguyên nhân làm cho tình trạng này diễn ra đó là do: bộ điều khiển nhiệt độ bị hư hỏng; do chỉnh nhiệt độ xuống quá thấp đối với nhu cầu sử dụng. Để xử lý lỗi này cần nhờ nhân viên sửa chữa điều hòa check thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ, dây dẫn và đặt lại nhiệt độ cho phù hợp.

Điều hòa vận hành nhưng không lạnh

Lối này diễn ra có khả năng do những nguyên nhân sau: máy thiếu gas; lọc gió và dàn lạnh bị bẩn; đường ống gas lỏng bị cản trở hoặc bị kẹt; không đủ không khí chạy qua dàn lạnh; máy nén hoạt động không tốt; dàn ngưng tụ bị bẩn; tải quá nặng..

Cách giải quyết các lỗi trên: khi máy thiếu gas cần nạp thêm gas, thay thế những chi tiết làm cho máy khó hoạt động; rà soát lại quạt; bảo dưỡng dàn nóng; tháo dỡ những vật làm cản trở nhiệt; kiểm tra lại hiệu suất hoạt động của máy nén…

Lực hút thấp

Xảy ra hiện tượng này là do nguyên nhân: thiếu gas; đường ống gas bị kẹt; lọc gió và dàn lạnh bị bụi bẩn hoặc có nấm mốc xuất hiện; van tiết lưu hoặc ống mao bị kẹt; bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì; không đủ không khí đi qua dàn lạnh.

Cách sửa chữa điều hòa Sharp khi gặp phải các vấn đề này đấy là nên nạp thêm gas với trường hợp bị thiết gas; thay thế những chi tiết làm cản trở ống dẫn; lau chùi, vệ sinh điều hòa định kỳ; kiểm tra và bảo dưỡng lại quạt thường xuyên, thay valve hoặc ống mao.

2. Giới thiệu trung tâm sửa chữa điều hòa Sharp tại Hải Phòng

Giới thiệu địa chỉ sửa chữa điều hòa Sharp tại Hải Phòng

Trung tâm sửa chữa điều hòa Sharp tại Hải Phòng – Đất Cảng là địa chỉ được nhãn hàng Sharp ủy quyền chính hãng nên mọi thứ tự trong việc sửa chữa, bảo dưỡng & bảo hành đều đáp ứng yêu cầu. Khi dùng dịch vụ tại đây, người sử dụng sẽ được phục vụ kỹ lưỡng nhất.

Các chính sách bảo hành khi thay thế linh kiện cho điều hòa Sharp tại trung tâm ở TP. Hải Phòng đều kéo dài từ khoảng vài tháng đến hơn năm với từng linh kiện khác nhau. Những quý khách hàng thân thiết còn có được hưởng những chương trình tri ân thường niên.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here