Giới thiệu về Đông trùng hạ thảo Tenken của Nhật Bản

0
162

Hiện nay với việc khai thác triệt để Đông trùng hạ thảo cũng như quá trình khai thác rất nguy hiểm nên các nhà khoa học đã sử dụng phương pháp nuôi cấy Đông trùng hạ thảo trong nhà kính. Một trong những loại Đông trùng hạ thảo phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bằng chính là Đông trùng hạ thảo Nhật Bản. Bài viết học này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại Đông trùng hạ thảo tenken này nhé.

Đông trùng hạ thảo đã được nuôi cấy thành công tại Việt Nam
Đông trùng hạ thảo đã được nuôi cấy thành công tại Việt Nam

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tenken của Nhật Bản

Hiện nay Đông trùng hạ thảo Tenken đóng vai trò quan trọng trong dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vì đó là sự lựa chọn tốt nhất thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Có rất nhiều người sử dụng Đông trùng hạ thảo của Nhật này trong việc bồi bổ sức khỏe và chữa trị các bệnh về thận, trị ho, tan đờm, v.v.

Đông trùng hạ thảo tenken của Nhật Bản
Đông trùng hạ thảo tenken của Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo tenken của Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo khá dễ dàng để sử dụng bởi nó có vị ngọt ôn hòa và không gây nóng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Đông trùng hạ thảo bằng việc ăn sống để giúp cơ thể khỏe mạnh và tinh thần phấn chấn hơn. Ngoài ra nó cò dùng để trị bệnh ho lâu ngày, ho ra máu, liệt dương di tinh, đau đầu gối, cột sống. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng Đông trùng hạ thảo không gây tác dụng phụ nhí

Bài viết liên quan:

Thành phần của Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Nghiên cứu cho rằng, Đông trùng hạ thảo Tenken chứa Cordyceps acid, Amino Acids, Cordycepin và nhiều Vitamin khác, có công hiệu rất tốt trong việc bồi bổ sức khỏe. Đa phần các nhà khoa học hiện nay tập trung khai thác Đông trùng hạ thảo trong việc điều trị các căn bệnh lớn như bản tin, bệnh gan, thận…

Trong một thời gian gần đây thì học viện Y Dược Trung Quốc của trường Ðại Học Baptist Hongkong đã có những báo cáo vô cùng quan trọng và bổ ích về khả năng cải thiện bệnh mất ngủ và tiểu đêm của Đông trùng hạ thảo Trung Quốc. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật của Đông trùng hạ thảo Trung Quốc khác với những ngày Đông trùng hạ thảo khác.

Và Đông trùng hạ thảo Nhật Bản cũng có tác dụng rất tốt trong việc điều trị cải thiện chứng suy thận và khắc phục bệnh tiểu đêm. Nét đặc biệt trong loại Đông trùng hạ thảo này đó chính là các nhà khoa học đã bổ sung thêm 50mg Xích Linh Chi tinh hoa thượng đẳng để kết hợp với 200 gam Đông trùng. Say loại dược liệu này thì tác dụng vào nhau sẽ đem lại những lợi ích rất tốt và bổ trợ cho nhau để mang đến một sức khỏe cũng như một sản phẩm độc nhất vô nhị có một không hai trên thị trường.

Tác dụng

Đông trùng hạ thảo là một loại thực phẩm tốt với rất nhiều người không chỉ đối với người già mà còn  đối với cả nam và nữ trên 14 tuổi.

– Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ bệnh về đường hô hấp và tim mạch.

– Đông trùng hạ thảo nhằm tăng cường chức năng của gan và phổi.

– Đông trùng hạ thảo giúp phục hồi cơ thể sau quá trình bị bệnh

-Thành phần Polysaccharide, D- mannitol  trong Đông trùng hạ thảo tenken của Nhật Bản có tác dụng tốt trong việc nâng cao sức đề kháng, giảm thiểu lượng mỡ máu, giảm sự sinh trưởng của tế bào xấu, tăng lượng oxy trong máu.

Trên đây là phần giới thiệu về loại Đông trùng hạ thảo tenken của Nhật Bản. Hi vọng sẽ đem đến cho các bạn một sản phẩm thực sự bổ ích cho cơ thể nhé.

NGoài ra, đông trùng hạ thảo hàn quốc samsung cũng rất tốt cho sức khỏe.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://tintucaz.com/

Bài viết đang theo dõi: Giới thiệu về Đông trùng hạ thảo Tenken của Nhật Bản

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here