Giới thiệu về thực phẩm chức năng Centrum siver 50+

0
325

Là loại thực phẩm chức năng vô cùng có ích cho cơ thể con người, Centrum siver 50+ đã và đang được rất nhiều người dân tiêu dùng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những chức năng và công dụng của loại thực phẩm chức năng này nhé.

Đây là một loại thực phẩm đến từ Mỹ có tác dụng bổ sung vitamin và vi lượng cho người ở độ tuổi trên 50. Các thành phần quan trọng của thực phẩm chức năng Centrum siver 50+  như sau:

1. Vitamin B12

Đây là một loại vitamin rất cần thiết cho con người, nó làm tăng cường khả năng hấp thụ protein cũng như chất béo để giúp tế bào hồng cầu vận chuyển oxy đến các tế bào trong cơ thể. Với những người trên 50 tuổi thì nhu cầu sử dụng Vitamin B12 là vô cùng cần thiết.

TPCN Centrum siver 50+

TPCN Centrum siver 50+

Việc hấp thụ vitamin B12 ở trạng thái tự nhiên đòi hỏi lượng acid dạ dày phải phù hợp. Khi con người ở độ tuổi càng cao thì khả năng axit do dạ dày tiết ra càng giảm dẫn đến nguy cơ gây tổn thương đến thần kinh có tác động tới các bộ phận khác của cơ thể dẫn đến tình trạng hoạt động chậm chạp.

Chính vì vậy, lượng vitamin B12 mà con người hấp thụ từ thức ăn là chưa đủ mà cần phải bổ sung thêm từ các nguồn thực phẩm chức năng khác như thực phẩm chức năng Centrum siver 50+ .

2. Calcium

Loãng xương là một căn bệnh xảy ra ở cả nam và nữ giới gây ra việc chậm chạp trong hoạt động cũng như đau nhức cho cơ thể. Điều này xảy ra đặc biệt đối với những người ở độ tuổi trên 50 với khả năng hấp thụ calcium  kém hơn.

Việc hấp thụ lượng calcium những người trong độ tuổi này cần phải bổ sung cho cơ thể khoảng 1000mg calcium mỗi ngày. Bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng Centrum silver 50+ để bổ sung nhé.

 Các thành phần có trong Centrum siver 50+

Các thành phần có trong Centrum siver 50+

3. Vitamin D

Vitamin D cũng là một loại vitamin vô cùng cần thiết cho cơ thể con người bởi nó giúp cơ thể hấp thu calcium bằng cơ chế điều tiết sự vận chuyển calcium vào – ra trong xương. Hàng ngày có thể hấp thụ vitamin D thông qua ánh sáng mặt trời cũng như thông qua việc ăn uống.

Tuy nhiên, dưới ánh sáng mặt trời quá gay gắt thì cũng có thể gây đến các căn bệnh về da hoặc căn bệnh ung thư vô cùng nghiêm trọng. Đối với những người ở độ tuổi trên 50 thì việc khắc phục khi ta bên đây là rất khó khăn. Chính vì vậy, thực phẩm chức năng này sẽ đem đến một lượng vitamin D cần thiết nhất cho cơ thể.

4. Vitamin B6

Vitamin B6 là loại rất cần thiết cho quá trình hoạt động của cơ thể, nó giúp cho cơ thể luôn được dẻo dai và chắc chắn. Vai trò của vitamin B6 chính là thúc đẩy quá trình tổng hợp Glucose từ Glycogen có trong cơ bắp và gan. Tuy không quá quan trọng nhưng những cầu về vitamin B6 dẫn là một phần trong nhu cầu của cơ thể những người trên 50.

Ngoài những thành phần kể trên thì thực phẩm chức năng Centrum siver 50+  cũng chứa nhiều những thành phần rất cần thiết cho cơ thể con người. Nếu bạn đang nằm trong độ tuổi trên 50 thì hãy lưu tâm tới thực phẩm này.

Trên đây là phần giới thiệu thực phẩm chức năng Centrum siver 50+  các bạn cùng tham khảo. Hi vọng sẽ đem đến một sản phẩm bổ ích cho sức khỏe của các bạn.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://tintucaz.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here