Mách nhỏ nơi sửa chữa tủ lạnh không đông đá uy tín

0
178

Tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải vấn đề đá không đông, ngay lúc này hãy đến với trung tâm điện lạnh Đức Hưng. Tại đây, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh không đông đá uy tín chuyên nghiệp. Địa chỉ này có thể khắc phục các lỗi ở nhiều dòng tủ lạnh uy tín và đảm bảo.

  1. Lý do làm tủ lạnh không đông đá

Hiện tượng không đông đá là một trong những vấn đề thường hay gặp phải khi sử dụng bất kỳ dòng tủ lạnh nào. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này thì rất nhiều. Trong đó có một số lỗi bạn có thể sửa chữa được. Những lỗi khác phải nhờ tới trung tâm có những kỹ thuật viên lành nghề. Sau đây là những nguyên nhân làm tủ lạnh không đông đá thường gặp phải

Ngăn đá để quá nhiều đồ

Vì bạn nhét quá nhiều thứ bên trong ngăn đá nên tủ lạnh không thể lưu thông khí làm ảnh hưởng tới hiện tượng đông đá. Nếu tủ lạnh nhà bạn rơi vào trường hợp này có thể bỏ bớt đồ ra, đặc biệt là đồ ở ngăn đá. Lúc đó nó sẽ hoạt động lại bình thường.

Tủ lạnh để quá nhiều đồ làm đá không đông
Tủ lạnh để quá nhiều đồ làm đá không đông

Cửa tủ bị hỏng miếng đệm

Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy cửa tủ lạnh có thiết kế viền cao su giúp đóng chặt khít cửa tủ và không để hơi lạnh lưu thông ra ngoài. Nhưng một khi miếng đệm đó bị hư sẽ ảnh hưởng tới nhiệt độ trong tủ làm đá không đông được và thực phẩm bên trong sẽ bị hư theo.

Đèn trong tủ bị hỏng

Để ý kỹ bạn sẽ thấy khi mở tủ sẽ có đèn sáng nhưng nếu tủ đã hoạt động lâu nên có thể đèn trong tủ bị cháy và đèn vẫn sáng khi tủ lạnh đóng. Chính điều này làm ảnh hưởng tới nhiệt độ trong tủ và làm đá không đông.

Rơ – le xả không hoạt động

Khi bộ xả đá của tủ bị hỏng sẽ làm đá không đông được. Biểu hiện rõ nhất của vấn đề này chính là hiện tượng tuyết tích tụ ở dây thiết bị bay hơi trong tủ lạnh. Trường hợp này bạn nên khắc phục càng sớm càng tốt.

Vấn đề rỉ ga ở tủ lạnh

Đá trong tủ không đông có thể là do ga ở tủ bị rò rỉ. Lý do khiến ga tủ lạnh của bạn bị rò rỉ là do quá trình vận chuyển hoặc do tác động nào đó làm ống dẫn ga thủng. Trường hợp này có thể xảy ra ngay khi mới mua tủ về.

Máy nén của tủ bị hỏng

Đây là một trong những bộ phận quan trọng của tủ lạnh, có thể do sử dụng lâu ngày nên bộ phận máy nén bị hư hỏng, chức năng giảm đi ảnh hưởng tới việc làm đông đá trong tủ.

  1. Điện lạnh Đức Hưng cung cấp sửa chữa tủ lạnh không đông đá uy tín chuyên nghiệp.

Tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải vấn đề không đông đá vậy hãy nhanh tay đến với dịch vụ sửa tủ lạnh không đông đá của Điện Lạnh Đức Hưng. Chắc chắn đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại đây sẽ giúp bạn khắc phục tốt nhất có thể.

Đây là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Sự hài lòng của quý khách chính là điều mà trung tâm luôn mong muốn mang lại. Trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Kỹ thuật viên tại Đức Hưng sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp
Kỹ thuật viên tại Đức Hưng sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp

Một khi bạn đã cần tới dịch vụ của chúng tôi, Đức Hưng sẽ có mặt nhanh chóng giúp bạn khắc phục bất kỳ lỗi nào của tủ lạnh. Nhanh tay liên hệ để chiếc tủ lạnh của gia đình hoạt động bình thường trở lại.

  1. Vì sao điện lạnh Đức Hưng được nhiều khách hàng tin tưởng?

– Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện lạnh, trong việc cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh không đông đá.

– Có nhiều chi nhánh trải khắp địa bàn Hà Nội giúp cung cấp dịch vụ nhanh nhất.

– Thay thế các linh kiện chính hãng cho khách hàng khi có đơn hàng.

– Giá sửa chữa bất kỳ loại điện lạnh nào cũng được minh bạch và phù hợp với giá chung trên thị trường.

– Có bảo hành dài hạn cho khách hàng và phục vụ cả ngày nghỉ và lễ.

Chi nhánh của Điện lạnh Đức Hưng:

Cơ sở 1: Số 328 Nguyễn Trãi

Cơ sở 2: Số 59 Lý Nam Đế

Cơ sở 3: Số 209 Cầu Giấy

Cơ sở 4: Số 78 Minh Khai

Cơ sở 5: Số 218 Đội Cấn

Cơ sở 6: Số 405 Bạch Mai

Cơ sở 7: Số 125 Định Công

Cơ sở 8: Số 28 Nguyễn Sơn
Thông tin liên hệ

Trung tâm Điện lạnh Đức Hưng

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Hotline: 043.688.5696 | 0938.92.33.88

Email: hungdienlanh502@gmail.com Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Quay về trang chủ: Tại đây. Hoặc bạn xem thêm 1 số bài viết khác cùng chuyên mục: Dịch vụ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here