Muốn mua giường ngủ đẹp nhất định phải lưu ý 5 điều sau

0
2001

Giường ngủ là nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mỗi gia đình đều có nhu cầu ít nhất 2 chiếc giường ngủ do đó vật dụng này luôn có nhu cầu cao. Để giúp quý khách chọn mua được những sản phẩm tốt, chất lượng nội thất No1 mách bạn 5 điều chắc chắn cần chú tâm sau đây:

Thứ nhất: Độ bền cao

Giường ngủ là món nội thất không nên thay đổi nhiều do vậy nên chọn những chiếc giường có độ bền cao nhất có thể. Hiện nay giường ngủ gỗ được chọn lựa nhiều bởi nó đáp ứng được tốt yêu cầu trên. Những chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp có tuổi thọ trung bình 10 năm, giường ngủ gỗ tự nhiên từ 15 năm trở lên. Càng chọn những chất liệu gỗ tốt thì tuổi thọ của giường ngủ càng được nâng lên cao.

Thứ hai: Hình thức đẹp mắt

Những món đồ đẹp luôn hấp dẫn người chiêm ngưỡng ngay từ lần đầu tiên do vậy không lẽ gì mà chúng ta lại không chọn cho mình một chiếc giường thật đẹp. Nó không chỉ giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái mà một chiếc giường đẹp còn góp phần tạo nên không gian phòng ngủ đặc biệt mang cá tính riêng. Hiện nay giường ngủ có rất nhiều kiểu dáng đẹp mắt, tùy theo sở thích của mỗi chủ nhân đều có những sản phẩm đáp ứng tốt nhất.

Thứ ba: Phù hợp với túi tiền

Mộ chiếc giường đẹp không chỉ đẹp về chất lượng, đẹp về hình thức mà còn cần đẹp về giá thành. Giá thành hài hòa phù hợp sẽ giúp bạn có thể thoải mái cho việc chọn lựa. Ngày nay giá thành của một chiếc giường phụ thuộc vào nhiều yếu tố thứ nhất chất liệu làm nên nó, thứ 2 kiểu dáng mà nó được sản xuất. Càng gỗ quý hiếm và kiểu dáng cầu kỳ thì chiếc giường càng có giá đắt hơn. Thông thường ở mức giá 8 triệu là ta đã có thể sở hữu một chiếc giường đẹp rồi.

Thứ tư: Có tiện ích thông minh

Ngày nay những chiếc giường không chỉ còn để ngủ mà nó còn được kết hợp với nhiều công dụng tuyệt vời nữa. Thiết kế đa năng này xuất phát từ nhu cầu thực tế do đó nhiều chiếc giường được trang bị thêm ngăn để đồ hay các giá sách mini rất hay. Bạn cũng có thể nói mong muốn của mình với KTS để họ tạo nên một chiếc giường đẹp, độc đáo với công năng tiện ích thêm dành riêng cho bạn.

Thứ năm: Phù hợp với kích thước cơ thể

Đây là tiêu chí quan trọng bởi nếu một chiếc giường quá chật sẽ không còn phát huy công dụng mà giường quá rộng thì cũng không cần thiết. Chiều cao của người Việt Nam chúng ta nên chọn giường ở mức trung bình từ 1m6-2m. Khi chọn lựa giường ngủ cho bố mẹ sẽ khác và giường ngủ cho con nhỏ sẽ được thiết kế nhỏ hơn để tránh lãng phí không gian và tiền của.

Xem thêm các mẫu nội thất đẹp:

Bộ bàn ghế gỗ nhỏ gọn dành cho phòng khách mini

Xem thêm danh mục: Xây dựng

Quay lại: Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here