Những điều cần biết khi sửa chữa bo mạch tủ lạnh

0
593

Bo mạch giống như cơ quan “đầu não” của tủ lạnh, nó điều khiển mọi hoạt động của tủ lạnh. Việc hư hỏng bo mạch tủ lạnh có rất nhiều yếu tố chẳng hạn như: việc sử dụng tủ không đúng cách, do các tác nhân khách quan từ bên ngoài … Việc sửa chữa bo mạch máy lạnh không phải là vấn đề dễ dàng giải quyết, bạn cần  phải tìm đơn vị sửa chữa uy tín để đảm nhiệm việc này.

  1. Dấu hiệu cho thấy bo mạch bị hư và cần sửa chữa

Để nhận biết được các dấu hiệu cho thấy bo mạch của tủ lạnh đã bị hư hỏng là việc không dễ dàng gì nhất là đối với những người không phải thợ lành nghề.  Chỉ có chuyên viên kĩ thuật có kinh nghiệm mới có thể nhìn thấy lỗi này. Một số dấu hiệu sẽ giúp bạn biết được bo mạch bị hư và cần sửa chữa ngay lập tức:

– Nguồn điện tiếp xúc với tủ lạnh không ổn định, chập chờn hoặc bị cháy

– Block tủ lạnh nóng một cách không bình thường

– Dàn nóng của tủ lạnh đóng ngắt liên tục.

– Tủ lạnh có tiếng kêu to, đôi khi còn nghe rõ tiếng “xịch xịch”  khó chịu

– Tủ lạnh nóng hơn mức bình thường khi cảm nhận bằng tay

– Tủ lạnh tắt ngấm, không hoạt động

Sửa chữa tủ lạnh ngay khi phát hiện chúng gặp vấn đề về bo mạch
Sửa chữa tủ lạnh ngay khi phát hiện chúng gặp vấn đề về bo mạch

Khi tủ lạnh của bạn xuất hiện một trong những dấu hiệu trên, hãy liên hệ ngay đến những trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh uy tín và nhờ họ khắc phục các lỗi này. Lưu ý, nếu không am hiểu về tủ lạnh thì không nên có gắng tháo lắp. Vì điều này đôi khi sẽ biến chiếc tủ lạnh của bạn hỏng hóc nhiều hơn, làm tăng chi phí sửa chữa lên rất nhiều.

  1. Những lưu ý cần biết khi gặp bao mạch tủ lạnh xảy ra hư hỏng

Khi tủ lạnh đang gặp những sự cố nêu trên bạn cần lưu ý 3 điểm dưới đây:

– Nghiêm cấm tự tháo lắp và sửa chữa bao mạch tủ lạnh nếu như bạn không có một chút kiến thức hay am hiểu về nó.

– Tìm đến một trung tâm sửa chữa và bảo hành bao mạch uy tín, chất lượng và sử dụng dịch vụ của họ. Nên tham khảo qua bạn bè, người thân hoặc internet để tìm được cho mình địa chỉ tin cậy nhất.

– Thay bao mạch chính hãng cho tủ lạnh, không dùng lại những sản phẩm cũ hoặc sản phẩm nhái vì chúng sẽ làm giảm công suất hoạt động của tủ lạnh, thậm chí làm giảm chức năng của các bộ phận khác trong tủ lạnh.

Hãy trang bị kiến thức cho mình để có thể ứng phó nhanh nhạy nhất với những sự cố hỏng hóc không mong muốn.

Xem thêm dịch vụ: sửa chữa tủ lạnh hitachi

  1. Dịch vụ sửa chữa bo mạch tủ lạnh

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệp trong việc sửa chữa tủ lạnh
Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệp trong việc sửa chữa tủ lạnh

Khi bo mạch gặp vấn đề nếu không được sửa chữa kịp thời thì chắc chắn rằng chiếc tủ lạnh của bạn sẽ dần dần hư hỏng hết toàn bộ thiết bị bên trong. Như đã đề cập trên, bo mạch có cấu tạo vô cùng phức tạp mà không phải ai cũng hiểu được nguyên lý của nó. Chính vì thế, để sửa chữa, thay thế bo mạch chúng ta cần phải tìm một trung tâm giàu kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động uy tín và chất lượng.

Đơn vị sửa chữa và bảo hành của chúng tôi được trang bị những trang thiết bị sửa chữa hiện đại bậc nhất hiện nay mà không phải trung tâm nào cũng có. Ngoài ra, đội ngũ kĩ sư và chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm tự tin có thể sữa chữa tủ lạnh và khắc phục tốt mọi vấn đề hỏng hóc của bo mạch tủ lạnh.

Đặc biệt, bên trung tâm của chúng tôi luôn có sẵn những bo mạch chính hãng, bền và chất lượng cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Đến với trung tâm bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề mà tủ lạnh nhà mình đang gặp phải nữa. Với tâm huyết và sự làm việc chuyên nghiệp của mình chúng tôi sẽ khắc phục tủ lạnh cho bạn với chi phí tiết kiệm nhất.

Quay về trang chủ: Tại đây. Hoặc bạn xem thêm 1 số bài viết khác cùng chuyên mục: Dịch vụ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here