Plantronics ML20, tai nghe không dây có mic hiện đại nhất hiện nay

0
312

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe không dây, có mic để có thể sử dụng cho công việc đàm thoại, phục vụ ngành nghề của chúng ta, thậm trí là phục vụ ngay trong những cuộc điện thoại hằng ngày,… ? Thế nhưng công cuộc tìm kiếm thật sự vô cùng gian nan khi chúng ta tìm hoài mà không biết đâu là tai nghe hợp với mình, đâu là tai nghe tốt nhất? Vậy thì giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm chọn Plantronics ML20 rồi.

Bài viết tai nghe bluetooth:

Sử dụng Smartphone nên lựa chọn tai nghe có mic Earmac EM-770

1. Điểm nổi bật của Plantronics ML20

Nếu như đã có dịp tiếp xúc với chiếc tai nghe này, bạn sẽ thấy Plantronics ML20 ăn đứt các đối thủ nặng kí hiện nay trên thị trường chính là ở điểm trọng lượng nhẹ vô cùng, thiết kế lại nhỏ gọn nên dù là có đeo tai nghe mà đôi khi có cảm giác như không đeo gì đấy nhé. Không dây, không vướng víu, không cần lo lắng về áp lực với đôi tai của chúng ta.

Không chỉ là thiết kế nhỏ nhẹ mà tai nghe không dây có mic này còn có khả năng triệt tiếng ồn cực kì hiệu quả đấy nhé. Rất nhiều khi, chúng ta chạy xe máy trên đường và phải đeo tai nghe để nhận điện thoại, tiếng gió sẽ làm cho âm thanh truyền đến tai bị cản lại, thoát âm nhiều nên đôi khi nghe câu được, câu chăng,…. Giờ đây, với Plantronics ML20 tiếng gió sẽ không còn làm phiền đến chúng ta khi đàm thoại nữa nhờ khả năng triệt tiếng ồn vô cùng hiệu quả.

tai nghe không dây có mic

Tai nghe không dây có mic hiện đại, mới nhất hiện nay

2. Khác biệt của Plantronics ML20 so với những mẫu tai nghe thông thường hiện nay

Nếu như là một người kinh doanh, bạn sẽ phải thường xuyên nhận điện thoại, đôi khi là nghe cả hai tai một lúc, trả lời cùng lúc hai cuộc điện thoại liền, những lúc này, chiếc tai nghe bình thường sẽ không thể giúp gì được cho chúng ta. Nhưng, ở một đẳng cấp khác, Plantronics ML20 cho phép kết nối cùng lúc hai điện thoại, thậm trí là kết nối với nhiều hơn các thiết bị di động đang có mặt hiện nay.

Với các mẫu tai nghe, có lẽ chúng ta cũng đã nghe nhiều đến các chức năng dự trữ năng lượng pin lên đến mười hai giờ, mười bốn giờ,… Và thật tuyệt vời với tai nghe không dây có mic Plantronics ML20 cho thời lượng lên đến cả 11 giờ. Nhưng điều tuyệt vời không dừng lại ở đó mà chính là có chế độ chờ duy trì tới 16 ngày. Bạn không nhìn nhầm đâu nhé, là 16 ngày đấy. Tại sao mẫu tai nghe không dây có mic này lại cho khả năng tuyệt như vậy? Bí mật nằm ở chế độ tắt mở thông minh nên có khả năng kéo dài thời lượng sử dụng pin của chúng ta. Nếu như tai nghe có bất cứ vấn đề gì khi đang sử dụng, chế độ thông báo bằng lời nói sẽ tự động hoạt đồng, vì thế bạn đừng giật mình khi thấy âm thanh phát ra từ chiếc tai nghe này nhé.

Sử dụng tai nghe không dây có mic Plantronics ML20, chúng ta đã và đnag chạm tay đến những sản phẩm tuyệt vời nhất của thế giới rồi đấy nhé. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm với mẫu tai nghe mới nhất, hiện đại nhất này.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về tai nghe bluetooth tại http://tintucaz.com/

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here