Sơn chống thấm tường ngoài trời loại nào tốt, chất lượng nhất?

0
333

Với thị trường sơn rộng lớn cũng như xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị làm giả sơn như hiện nay, đã khiến người tiêu dùng trở nên hoang mang không biết nên chọn cho mình loại sơn nào cho chất lượng. Nhưng với bài viết dưới đây Sơn Lucky Paint tin rằng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một loại sơn chống thấm ngoài trời chất lượng nhất.

Để ngôi nhà bạn được bảo vệ tốt nhất trước sự thay đổi của thời tiết hãy sử dụng sơn chống thấm khi sơn nhà nhé!

Một số loại sơn chống thấm tốt trên thị trường

Trên thị trường sơn hiện nay có rất nhiều loại sơn để các gia chủ có thể lựa chọn, tuy nhiên để nói về sự lâu bền cũng như chất lượng cao thì chúng ta không thể không kể đến 5 hãng sơn hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường sơn nhà hiện nay là: sơn Nippon, sơn Kova, sơn Dulux, Sơn Lucky Paint, sơn My Kolor,…

Tiêu chí để chọn loại sơn chống thấm tường ngoài trời tốt nhất

Để lựa chọn cho mình một loại sơn chống thấm tốt gia chủ cần chú ý lựa chọn loại sơn chống thấm có độ phủ cao và phải có khả năng ngăn ngừa sự xâm hại của nước nếu được bịt kín mọi kẽ hở tường. Đồng thời các gia chủ cũng nên lựa chọn những loại sơn có tác dụng phòng chống nấm mốc và các mầm bệnh phát triển được ghi trên bao bì sản phẩm. Các gia chủ cần lựa chọn sơn chống thấm theo 2 tiêu chí mà chúng tôi đưa ra. Gia chủ cần chọn cho mình một đơn vị cung cấp sơn uy tín.

Sơn chống thấm tường ngoài trời loại nào tốt, chất lượng nhất?
Lucky Paint là một trong những loại sơn chống thấm tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

Những lưu ý khi chọn sơn chống thấm

Ngoài việc lựa chọn cho mình được một loại sơn tốt và chất lượng, gia chủ cũng cần lựa chọn cho mình được một đơn vị cung cấp sơn uy tín. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các cơ sở, đơn vị  buôn bán sơn giả, sơn kém chất lượng, nếu sơn những loại sơn kém chất lượng này không những không được bảo vệ khỏi một số tác nhân gây hại đến độ bền của ngôi nhà như nước mưa và gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của ngôi nhà mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Chính vì vậy mà việc lựa chọn cho mình một cơ sở bán sơn chống thấm tường ngoài trời uy tín là điều vô cùng quan trọng. Gia chủ cần chọn cho mình một đơn vị cung cấp sơn uy tín

Một số lưu ý khi sơn chống thấm cho tường nhà

Đối với một số công trình đã từng qua sử dụng: Khi công trình đã qua một thời gian dài sử dụng và tường nhà thường xuất hiện những lớp rêu mốc hoặc một số vết nứt trên bề mặt tường gây mất thẩm mỹ cũng như độ bền của ngôi nhà thì chúng ta nên vệ sinh bề mặt tường trước khi tiến hành công việc sơn chống thấm tường ngoài trời và khắc phục các vết nứt.

Đối với các công trình vừa xây xong và tường nhà còn mới: thì chúng ta cần phủ kín bề mặt tường với bột trét loại dành riêng cho ngoài trời, sau đó chúng ta tiến hành làm phẳng bề mặt tường để sơn lót rồi mới sơn chống thấm.

Nếu chưa bạn vẫn tìm được cho mình một cơ sở cung cấp sơn chất lượng thì bạn có thể tham khảo sự gợi ý của người thân trong gia đình hay một số bạn bè đã từng mua để lựa chọn cho mình một loại sơn tốt nhất hoặc các gia chủ cũng có thể liên hệ đến Sơn Lucky Paint của Hãng Sơn Á Châu,uy tín trên thị trường sơn để được các chuyên gia tư vấn cách sơn nhà và sơn loại nào là phù hợp một cách miễn phí.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here