Tìm hiểu phụ kiện cấu thành nên 1 bộ cửa kính thủy lực

0
174

Để lựa chọn được các phụ kiện cửa thủy lực khi lắp đặt chất lượng, bền và chính hãng cũng như phù hợp nhất bạn hãy liên hệ với Bùi Phát.Kính cường lực luôn có độ trong suốt hơn so với các loại kính khác và không bị ố kính , mốc kính theo thời gian sử dụng .

Nên sử dụng kính của thương hiệu kính Hải Long hoặc Tân Long vì hai nhà máy sản xuất kính có dây chuyền tôi kính đạt tiêu chuẩn quốc tế , các sản phẩm cửa kính thủy lực khi làm ra đều có sự kiểm định kỹ trước khi xuất xưởng , không cong vênh như các thương  hiệu sản xuất kính cường lực trôi nổi trên thị trường hiện nay .

Phụ kiện cửa kính thủy lực có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với nhiều mức giá khác nhau tuy nhiên được dung phổ biến nhất vẫn là phụ kiện VPP của thái lan va Newstar của nhật . Hai sản phẩm này vừa có giá thành phụ hợp và chất lượng tốt dẽ thay thế .

Lắp cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa kính tự động, cửa thủy lực giá rẻ

Thông thường một bộ phụ kiện cửa 5 tấm gồm có các chi tiết sau đây .

-1 bộ kẹp L ( kẹp kính L giúp liên kết các vách kính nại với nhau để tạo thành một khối ( bộ cửa )

-2 bộ khóa sàn ( lưu ý cửa kính có thể sử dụng khóa sàn hoặc không cần vì phần đa các gia đình cửa hàng đều có hai lớp cửa bào vệ )

-2 bản lề sàn ( bản lề sàn hay còn gọi bản lề thủy lực , bản lề thủy lực là bộ phận quan trọng nhất của bộ cửa , bản lề giúp đóng cửa hàng ngày )

-2 bộ kẹp kính trên và dưới ( kẹp kính dùng để dữ kính định vị cho cửa kính )

-2 bộ tay năm hay gọi là tay co thủy lực ( tay co thủy lực có nhiều kích thước khác nhau và kiểu dáng khác nhau tuy nhiên hiện nay dùng phổ biến nhất là tay nắm có độ dài 600 cm và loại mê ca , vân gỗ hoặc inox .

-Để sập nhôm hoặc U inox dùng để bắt các tấm vách cố định

Bóc tác từng chi tiết phu kiện

Kẹp kính cửa thủy lực: có 2 loại cơ bản là loại thanh ngang và loại nhỏ, trong một số trường hợp nhất định  khi khách hàng yêu cầu làm thêm khóa cửa thì cần có thêm 1 kẹp nữa, và mỗi cánh được làm 1 kẹp riêng và khi khóa của lại thì cũng phải khóa 2 cánh riêng biệt.

Khóa sàn cửa kính thủy lực: Khóa cửa kính chúng tôi thường sử dụng chủ yếu là VVP Thái Lan:

Tay nắm cửa: gồm có các loại sau

– Tay nắm inox

– Tay nắm inox 2 đầu ở giữa thủy tinh( có nhiều màu)

– Tay nắm thủy tinh (có nhiều màu)

– Tay nắm đá ( đỏ, xanh..)

– Tay nắm vân gỗ

– Tay nắm mạ vàng

– Tay nắm cabin kính

Lắp cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa kính tự động, cửa thủy lực giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực bản lề sàn và lắp đặt cửa kính thủy lực thì hãy liên hệ với chúng tôi, Bùi Phát là đơn vị uy tín hiện nay cung cấp và lắp đặt cửa kính chất lượng, chính hãng và đặc biệt công ty cung cấp cho quý khách hàng các mẫu cửa thủy lực đẹp, nhiều chủng loại khác nhau phù hợp với mọi không gian.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Xây Dựng để xem thêm các tin tức liên quan khác vui lòng tham khảo tại trang: tintucaz.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here