Ưu và nhược điểm của máy giặt lồng ngang

0
545

Máy giặt là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình của mỗi người. Sự xuất hiện của máy giặt đã giúp đỡ rất lớn cho các chị em phụ nữ ngày nay. Máy giặt lồng ngang là sản phẩm được ưa chuộng hơn bởi có những ưu điểm phù hợp với nhiều đối tượng và nhược điểm dễ dàng chấp nhận.

Ưu điểm của máy giặt lồng ngang

Máy giặt lồng ngang có thiết kế khá khác lạ so với những kiểu máy giặt trước kia, nhờ sự cải tiến của máy ly tâm quần áo được giặt sạch sẽ hơn và không bị nhàu nát sau mỗi lần giặt. Nếu đã từng một lần sử dụng máy giặt kiểu lồng ngang bạn sẽ thấy sự khác biệt này rõ ràng hơn.

Hình ảnh máy giặt lồng ngang
Hình ảnh máy giặt lồng ngang

Quần áo sau khi giặt không hề bị vặn và xoắn lại với nhau như khi chúng ta sử dụng máy giặt lồng đứng. Quần áo giặt máy giặt thiết kế lồng ngang cũng không hề có dấu hiệu nhàu nát và nhanh hỏng như khi chúng ta sử dụng máy giặt lồng đứng. Sử dụng máy giặt kiểu lồng ngang có thể đem lại cho chúng ta rất nhiều tiện lợi khác trong cuộc sống.

Hơn nữa, máy giặt thiết kế lồng ngang là kiểu máy đã được cải tiến rất nhiều so với máy giặt lồng đứng, vì vậy các nhược điểm của máy giặt lồng đứng như vận hành gây ra tiếng ồn lớn, kiểu dáng không đa dạng hay tuổi thọ ngắn…đều được máy giặt kiểu lồng ngang khắc phục một cách triệt để. Máy giặt lồng ngang có công suất hoạt động lớn nhưng không hề gây ra tiếng ồn, thiết kế đẹp, tuổi thọ cao.

Ngoài ra, sử dụng máy giặt kiểu lồng ngang còn cho phép chúng ta lựa chọn nhiều chương trình giặt phù hợp với nhiều loại quần áo khác nhau hơn, tiết kiệm điện cũng như nguồn nước trong gia đình. Trong điều kiện thời tiết không ủng hộ, chúng ta cũng có thể nhanh chóng có được quần áo mặc hơn nhờ tốc độ quay vắt nhanh và hiệu quả.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì những nhược điểm cũng làm cho người tiêu dùng phải đắn đo khi suy nghĩ và lựa chọn loại máy giặt cho gia đình của mình.

Mặc dù chất lượng tốt hơn nhưng những nhược điểm sẽ khiến người tiêu dùng cần phải suy nghĩ thêm nhiều
Mặc dù chất lượng tốt hơn nhưng những nhược điểm sẽ khiến người tiêu dùng cần phải suy nghĩ thêm nhiều

Bạn nên tham khảo thêm dịch vụ của Điện lạnh Đức Hưng:

Nhược điểm của máy giặt lồng ngang

Chắc chắn yếu tố giá thành cao là nhược điểm lớn nhất khiến nhiều người tiêu dùng đắn đo suy nghĩ về việc có nên lựa chọn loại sản phẩm máy giặt lồng ngang này hay không? Là một chiếc máy giặt tốt, áp dụng công nghệ hiện đại và tân tiến nhất hẳn sẽ khiến túi tiền của nhiều chị em phải xót xa.

Thông thường, nếu như bạn chỉ phải chi trả 4 – 5 triệu cho một chiếc máy giặt lồng đứng tầm trung dùng ổn thì nay bạn phải chi trả một số tiền gấp 1,5 lần từ 7 – 9 triệu đồng để sở hữu được một sản phẩm máy giặt tầm trung dùng ổn. Có thể thấy sự khác biệt tương đối lớn giữa hai mức giá của máy giặt kiểu lồng ngang và máy giặt lồng đứng.

Bên cạnh đó thì không gian cũng như diện tích trong gia đình lại là yếu tố bất khả kháng khiến người tiêu dùng khó lòng lựa chọn máy giặt kiểu lồng ngang. Như chúng ta có thể thấy, máy giặt lồng đứng với cửa máy giặt hướng lên phía trên thường không chiếm diện tích không gian căn nhà là mấy thế nhưng ngược lại, máy giặt lồng đứng lại có vẻ khá chiếm diện tích.

Để có thể mở được cửa máy giặt lồng ngang, diện tích ngôi nhà của bạn bắt buộc phải đáp ứng được. Vì vậy, đối với những gia đình có diện tích không gian căn nhà không rộng cho lắm thì lựa chọn máy giặt lồng đứng là lựa chọn tối ưu.

Tùy vào suy nghĩ cũng như điều kiện của mỗi người mà họ có thể đưa ra cho mình những lựa chọn khác nhau. Còn bạn thì sao? Bạn có sẵn sàng chi trả một khoản chi phí lớn để sở hữu một sản phẩm chất lượng hay không? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> http://tintucaz.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here