Xem phong thủy nội thất cho người sinh năm 1988 Đinh Mão

0
161

Tuy mới thịnh hành ở Việt Nam chưa lâu nhưng các nguyên tắc Phong thủy thiết kế nội thất đã được nhiều người ở khắp mọi nơi áp dụng rộng rãi. Tuổi Mậu Thìn cũng như các tuổi khác, chỉ cần sắp xếp đồ trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ theo Phong thủy là tài vận đã được thay đổi tích cực.

  • Xem phong thủy nội thất cho người sinh năm 1987 Đinh Mão
  • Xem phong thủy nội thất cho người sinh năm 1986 Bính Dần
  • Xem phong thủy nội thất cho người sinh năm 1985 Ất Sửu
Xem phong thủy nội thất cho người sinh năm 1988 Đinh Mão
Xem phong thủy nội thất cho người sinh năm 1988 Đinh Mão

THÔNG TIN GIA CHỦ

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ trong rừng (Đại lâm Mộc)

– Hướng nhà: hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Cách sắp xếp nội thất phòng khách theo phong thủy cho tuổi 1988

Theo Phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở thì gia chủ tuổi Mậu Thìn nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt, đại cát, đại lợi như:

  • Hướng Nam (Sinh khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Đông Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Hướng Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Hướng Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Chỉ cần đặt được phòng khách ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi.

Ngoài ra, tuổi này cũng nên lưu ý không đặt phòng khách ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà.

Vì gia chủ tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc nên chọn các loại đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá hay đường uốn lượn để trang trí cho phòng khách của mình sẽ mang được nhiều may mắn vào trong gia đình.

Về màu sắc, trong Phong thủy nội thất chỉ rõ, gia chủ sinh năm 1988 có thể sử dụng các màu sau để chọn nội thất cho phòng khách:  Xanh lá, nâu (màu gỗ), xanh lam, đen. Trong số đó thì có 2 màu ưu điểm nhất là màu xanh lá và gỗ.

Cách sắp xếp nội thất phòng ngủ theo phong thủy cho tuổi 1988

Khi bố trí phòng ngủ theo Phong thủy, gia chủ tuổi Mậu Thìn nên chú ý vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ phải được ưu tiên ở các hướng tốt: Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam (Diên niên); Đông (Phục Vị).

Với những người mang mệnh Mộc như tuổi Mậu Thìn thì theo nguyên lí ngũ hành tương sinh,  Thủy sinh Mộc, bởi vậy gia chủ nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy là hướng Bắc và hướng thuộc Mộc là hướng Đông và Đông Nam.

Vị trí đặt tủ quần áo phải là các góc xấu trong phòng bởi trong Phong thủy nội thất nhà ở thì đặt tủ quần áo ở đó sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Thìn trấn được những điều hung. Các góc xấu đó là: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh).

Bên cạnh đó, để có giấc ngủ ngon và sâu, gia chủ tuổi 1988 nên chọn các màu xanh đen, màu đen để làm màu sơn hoặc rèm cửa.

Cách sắp xếp nội thất phòng bếp theo phong thủy cho tuổi 1988

Theo Phong thủy thì gia chủ tuổi Mậu Thìn nên đặt bếp tọa các hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh), các hướng này có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành.

Các hướng đặt bếp nhìn về phải là hướng tốt, đó là các hướng: Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam (Diên niên); Đông (Phục Vị) bởi hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, khi đặt nó quay về hướng lành thì tài lộc sẽ đến.

Ngoài lưu ý trên thì gia chủ tuổi Mậu Thìn còn nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây và tuyệt đối không đặt bếu đối diện với cửa nhà vệ sinh.

Vị trí bàn ăn trong nhà bếp không nên đặt dưới dầm hoặc xà ngang bởi nó sẽ tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

Khi chọn màu sắc theo Phong thủy cho nội thất trong bếp, gia chủ có thể chọn các màu như màu gỗ (mộc), màu trắng, màu inox.

Trên đây là những kiến thức về Xem phong thủy nội thất cho người sinh năm 1988 Đinh Mão . Mong rằng những kiến thức trên là hữu ích đối với bạn. Bạn có thể quay lại tìm hiểu thêm những kiến thức về phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy xây dựng trong Danh mục “Xây dựng“ của chúng tôi. Hãy like,share bài viết này tới cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy bài viết có ích.

Quay trở lại trang chủ để đón đọc thêm nhưng thông tin mới – click tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here