Bí quyết cho chàng say đắm ngay từ lần đầu yêu có thể bạn chưa biết?

0
9565

Bạn lo ngại không biết làm thế nào để “chuyện ấy” được viên mãn? Bạn muốn chàng khó có thể quên cho cuộc “yêu” lần đầu? Vậy thì bài viết này sẽ là bí quyết cho chàng say đắm ngay từ lần đầu mà bạn nên tham khảo và áp dụng khi cần thiết.

Kích thích chàng bằng giác quan

Trước khi bắt đầu cuộc “yêu” bạn nên có màn khởi đầu ấn tượng bằng cách đánh vào tâm lý, giác quan của chàng. Một chiếc áo váy gợi cảm, phô vòng 1 nhẹ nhàng và đầy quyến rũ sẽ kích thích ham muốn của chàng một cách nhanh chóng.

Bí quyết cho chàng say đắm ngay từ lần đầu yêu có thể bạn chưa biết?
Kích thích chàng bằng giác quan

Ngoài ra, để giúp chuyện ấy hoàn hảo hơn bạn có thể bày trí tạo không gian phòng ngủ lãng mạn nhất cùng những bản nhạc du dương đồ chơi tình dục nam, nhẹ nhàng, sẽ khiến chàng thấy hưng phấn trong chuyện ấy hơn.

Màn khởi động nhẹ nhàng

Quá trình khởi động ban đầu thật sự quan trọng và rất cần thiết, giúp cho cuộc “yêu” viên mãn nhất. Thay vì quá vội vàng, bạn hãy kích thích chàng một cách chậm rãi và nhẹ nhàng nhất.

Bạn hãy vuốt ve khắp cơ thể chàng, đặc biệt là những vùng nhạy cảm như đầu ti, cổ, rốn và tất nhiên không quên “cậu nhỏ” của chàng. Một cái chạm nhẹ nhàng vào đầu cậu nhỏ cũng đủ để khiến chàng có cảm giác phấn khích trong chuyện ấy rồi. Bạn đừng quá vội vì dễ làm chàng lao vào cuộc nhanh chóng, cuộc “yêu” sẽ không còn mấy thú vị khi thời gian chỉ trong chốc lát đồ chơi tình dục nữ.

Những nụ hôn nồng nàn, say đắm trong cuộc “yêu”

Bí quyết cho chàng say đắm ngay từ lần đầu yêu có thể bạn chưa biết?
Khiêu gợi chàng bằng những nụ hôn say đắm

Nụ hôn tưởng chừng như đơn giản nhưng mấy ai biết được đó lại là hương vị ngọt ngào đem đến cảm xúc cho chuyện ấy trở nên thú vị hơn. Nụ hôn say đắm sẽ lôi cuốn chàng vào cuộc tràn đầy hứng khởi, hãy hôn chàng bằng tất cả tình yêu thương dành cho chàng, từ từ và nhẹ nhàng dẫn chàng vào cuộc một cách say đắm nhất.

Tạo tiếng hơi thở trong cuộc “yêu”

Những tiếng hơi thở trong lúc hai người hòa hợp với nhau sẽ là liều thuốc hâm nóng cho chàng, kích thích chàng ham muốn tốt nhất đồ chơi tình dục giá rẻ. Bởi thế bạn đừng ngần ngại sợ chàng nghe những tiếng hơi thở đó, hãy để chàng cảm nhận từ từ nhẹ nhàng ngay từ phía sau mang tai để tạo cảm giác phấn khích chàng một cách tốt nhất.

Hãy để chàng chờ đợi, kích thích ham muốn cực đỉnh

Bạn đừng vội vàng để cuộc “yêu” kết thúc quá sớm, bởi như thế chẳng có điều gì thú vị, ấn tượng với chàng cả. Khi bạn đã đưa chàng vào cuộc mở màn đầy ấn tượng thì hãy kiên trì thêm chút nữa, giúp chàng thêm háo hức chờ đợi và cho tới khi vào cuộc “yêu” bạn cũng nên từ từ tạo khoái cảm tốt nhất. Bạn hãy khiến chàng phải chờ đợi, bởi càng kích thích càng khiến chàng thêm rạo rực, ham muốn hơn nữa.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Tránh để chàng xuất tinh sớm, cuộc “yêu” sẽ trở nên ngắn ngủi, không còn mấy ấn tượng. Bí quyết giúp bạn trì hoãn được độ khoái cảm của chàng chính là điều hòa nhịp thở tốt nhất, lúc này bạn hãy kết hợp vừa bóp nhẹ vào bao quy đầu tránh “đạn” bắn ra, vừa nhẹ nhàng khiêu gợi chàng, tránh gián đoạn cuộc “yêu”.

Khi chàng lên đỉnh cực khoái cảm thì lúc này bạn cũng đạt mức đỉnh điểm, khiến cả hai đều hòa hợp với nhau, giúp cuộc “yêu” trở nên tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, bạn cũng không nên khiêu khích, khiến chàng phải chờ đợi quá lâu, làm kìm hãm sự ham muốn của chàng quá nhé!

Trên đây là một số bí quyết cho chàng say đắm ngay từ lần đầu mà bạn nên biết. Nếu cần tư vấn bạn có thể liên hệ tới LoveToy qua số hotline 0947.463.111 hoặc truy cập vào webste lovetoy.vn để nhận phản hồi sớm nhất!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Những kỹ năng giường chiếu chiều chồng các bà vợ không thể bỏ qua

Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here