Dịch thuật công chứng

0
3370

Ngày nay dịch thuật công chứng các tài liệu là bộ phận không thể tách rời trong đời sống xã hội và trong quá trình hội nhập kinh tế: khi bạn muốn đi du học hay đi kinh doanh, công tác, du lịch, giải trí hoặc là tham khảo tài liệu hay định cư, hợp tác làm ăn với người nước ngoài đều mang các loại giấy tờ tùy thân như: Chứng minh thư, hộ chiếu, học bạ, hộ khẩu, giấy khai sinh hoặc các loại bằng cấp, bảng điểm, giấy kết hôn hay hồ sơ năng lực công ty.. nhằm để đảm bảo pháp lý đối với một cá nhân hay với một doanh nghiệp.

Dịch thuật công chứng, dịch công chứng tài liệu

Đối với việc dịch thuật các giấy tờ, thủ tục xin visa, du học, thăm thân, giấy xin con nuôi, hôn nhân có yếu tố với người nước ngoài.. theo đất nước quý khách đến mà quý khách cần dịch sang ngôn ngữ bản địa hoặc là một số ngôn ngữ thông dụng như là: Anh, Pháp Mỹ, Trung, Hàn, , Nga, Thụy Điển….

Thực chất thì dịch thuật công chứng là quá trình mà giấy tờ được dịch từ văn bản gốc phải có chữ ký của người dịch và chữ ký đó thì được chứng nhận đăng ký tại phòng tư pháp và phải được phòng tư pháp chứng thực thì bản dịch đó chính xác với bản gốc và quan trọng phải có chữ ký và phải đóng dấu chứng nhận của phòng tư pháp, những nơi được quan có thẩm quyền xác nhận..

Dịch thuật công chứng
                                Dịch vụ uy tín chất lượng và nhanh chóng

Công ty dịch thuât MPT

Song hành với điều đó, nên có rất là nhiều công ty dịch thuật ra đời để có thể đáp ứng được nhu cầu dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên Quý khách thường đặt câu hỏi là dịch công chứng thì ở công ty dịch thuật nào uy tín tốt, dịch công chứng ở đâu sẽ nhanh và giá rẻ và văn phòng dịch thuật nào gần chỗ mình cư trú. Dịch Thuật MPT là một trong những công ty dịch thuật công chứng tài liệu rất uy tín trong và ngoài nước khá sớm từ với tư cách

Là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch vụ dịch tài liệu hợp đồng rất chuyên nghiệp và uy tín, với đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong nước , với sự chuyên tâm ở trong công việc cũng như sự tận tình, chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp các bản dịch thuật chất lượng cao cho hầu hết khách hàng trong và nước ngoài và với sự chuyên nghiệp và yêu nghề, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Dịch Thuật MPT chuyên cung cấp các bản dịch thuật tài liệu chuyên ngành như là: dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng, các tài liệu doanh nghiệp, các tài liệu hướng dẫn kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, các tài liệu về chuyên ngành kinh tế chuyên sâu như dịch tài liệu ngân hàng, dịch tài liệu y dược, dịch tài liệu pháp luật văn hóa, công nghệ thông tin,các công trình kiến trúc xây dựng, thông tin chính trị , các văn bản hợp đồng kinh tế , các tài liệu du học, giáo dục , dịch tài liệu bảo hiểm, kênh thông tin giải trí. Nói chung  nhận tất cả từ những từ ngữ, thuật ngữ trong lĩnh vực dịch thuật từ khó tới dễ, từ các chuyên ngành đến không chuyên

Và bản dịch thuật công chứng tài liệu của chúng tôi còn có thể là bất cứ ngôn ngữ nào đến các tài liệu của các chuyên ngành như dịch chuyên sâu khác nhau, từ ngôn ngữ phổ biến như:, Pháp,Đức, Mỹ, Nhật Bản, My-an-ma Inđônêxia Trung quốc, Hàn quốc, Đài Loan.. cho tới những dịch tiếng (dịch ngôn ngữ) ít thông dụng như : Arập, Ba Lan, Tiếng Anh Phần Lan, Thái Lan, Hungari, , Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Nauy, Bỉ, Thụy Sĩ, Thuỵ Điển, , Đan Mạch, Ấn Độ, Lào, Campuchia, Rumani Khơ-me, , Malayxia, Ba tư, Mexico, Philippine, Brunei, Iran, Hà Lan.

Xem thêm Dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan tại chuyên mục Dịch vụ.

Bấm để về trang chủ.