Dịch vụ ký gửi sim số đẹp uy tín nhất Hà Nội

0
749

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, trên thị trường hiện nay xuất hiện này càng nhiều các cửa hàng chuyên cung cấp đa dạng nhiều thể loại sim khác nhau. Thế nhưng những vấn đề về chất lượng, uy tín là điều mà nhiều khách hàng quan tâm và lo lắng. Vậy đâu là dịch vụ ký gửi sim số đẹp uy tín nhất tại Hà Nội.

Nội Dung

Sim đẹp online – Dịch vụ ký gửi sim số đẹp uy tín hàng đầu

Đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu
Đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu

Dịch vụ ký gửi sim số đẹp của Sim đẹp online ra đời với mong muốn đáp ứng những nhu cầu về tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi thấp, bạn toàn quyền có thể lựa chộn thời gian trả phù hợp. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ ký gửi sim, khách hàng vẫn được sử dụng bình thường trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng theo như thỏa thuận.

Đến với Sim đẹp online, bạn hoàn toàn thoải mái đăng bán những chiếc sim số đẹp đến từ 5 nhà mạng viettel, sim mobifone, sim vinaphone, sim vietnamobile và sim gmobile. Ngoài ra, nếu chưa nắm được giá trị của chiếc sim mình đang sở hữu bạn còn có thể tham khảo thêm các dịch vụ định giá sim trước khi bán.

Xem thêm: “Sim Lục Quý Giữa” – Sim đẹp Giá rẻ chỉ từ【4750k】: https://simdeponline.vn/luc-quy-giua.html

Điều kiện và thủ tục ký gửi sim số đẹp tại sim đẹp online

Điều kiện và thủ tục ký gửi sim số đẹp tại sim đẹp online đều diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Điều kiện ký gửi

  • Sim số ký gửi phải là sim chính chủ của khách hàng
  • Giá trị sim do sim đẹp online định giá
  • Khi giao dịch, quý khách hàng cần phải chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc và sim gốc.
  • Phải chuẩn bị 5 đến 10 cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS đã phát sinh gần nhất.
  • Không ký gửi đối với những sim đang xảy ra tranh chấp hay khiếu nại.
  • Chuẩn bị sẵn 5 cuộc gọi có phát sinh cước trong thời gian trước đó 3 ngày và không quá 60 ngày từ số sim khách hàng thế chấp để tiến hành làm thủ tục sang tên tại nhà mạng.

Thủ tục ký gửi sim số đẹp

  • Bước 1: Hai tiến hành ký hợp đồng sau khi đã thống nhất về giá trị, thời gian cho ký gửi và lãi suất hàng tháng.
  • Bước 2: Lúc này, bên người ký gửi có trách nhiệm thực hiện sang tên chủ sở hữu sim thế chấp cho sim đẹp online và chuyển hình thức sử dụng sim về dạng trả trước hoặc trả sau theo các thỏa thuận tại điểm giao dịch. Còn bên sim đẹp online sẽ có trách nhiệm thanh toán bằng tiền mặt theo giá trị hợp đồng cho vay ngay khi thủ tục sang tên hoàn tất.
  • Bước 3: Khi quá trình giao dịch kết thúc, bên ký gửi có trách nhiệm thanh toán lãi hàng tháng theo đúng thời hẹn đã ký. Ngoài ra, sim đẹp online cũng cam kết đảm bảo giữ bí mật thông tin khách hàng và hợp đồng giao dịch.
  • Bước 4: Chuyển lại quyền sở hữu, đăng ký về tên chính chủ sim ngay khi thanh lý hợp đồng. Trong thời sử dụng khi thanh lý hợp đồng, khách hàng phải tự thanh toán tiền cước hàng tháng và thanh toán dứt điểm tiền cước phát sinh cho nhà mạng.

Bài viết ngày hôm nay là một số thông tin tìm hiểu về dịch vụ ký gửi sim số đẹp uy tín nhất Hà Nội. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn ra được cho mình một cửa hàng uy tín, chất lượng nhất. Để được tư vấn và biết thêm các thông tin về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ theo website https://simdeponline.vn/ hoặc số Hotline 0973269999. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết trên!

Xem thêm: Kho Sim số đẹp Viettel Mới, Chọn số Online, Đăng ký sim chính chủ: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-viettel.html

Xem thêm các tin tức khác tại https://tintucaz.com/