Khám phá các dịch vụ in túi xách, ô dù tại cơ sở in Đăng Quang

0
1216

Nhu cầu in các họa tiết theo yêu cầu lên túi xách, ô dù tại cơ sở in Đăng Quang đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn đã biết về các dịch vụ in túi xách, ô dù của cơ sở nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng chưa?

Nội Dung

Các dịch vụ in túi xách, ô dù của In Đăng Quang

Cơ sở in Đăng Quang luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ đa dạng với nhiều sự lựa chọn như:

In túi xách đeo chéo

Hiện nay, cơ sở in Đăng Quang đang cung cấp dịch vụ in hình ảnh và chữ viết theo mong muốn của khách hàng lên những chiếc túi có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và độc đáo. Lựa chọn dịch vụ này giúp cho bạn thể hiện được cá tính riêng và làm nổi bật phong cách của người sử dụng.

In ô dù

Với những sản phẩm ô dù gấp hay dạng thẳng thì các thiết kế có phần thanh lịch và tinh tế. Dịch vụ này đảm bảo cho hình ảnh và mẫu mã thiết kế làm nổi bật lên thương hiệu của đơn vị đặt hàng hay cá tính của người tin. Cách thực hiện nay đem lại hiệu quả quảng bá truyền thông rất tốt đến với khách hàng của doanh nghiệp.

In túi cầm tay

Cơ sở in Đăng Quang đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm mang đến những chiếc túi cầm tay có độ sắc sảo nhất. Công nghệ in hàng đầu áp dụng quy trình từ nước ngoài đã giúp cho các sản phẩm đảm bảo được chất lượng và số lượng mà khách hàng đã đặt hàng.

cac dich vu in tui xach
In túi xách cầm tay là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay

In túi xách du lịch

Đối với những người yêu thích sự năng động hay hình ảnh bắt mắt thì cơ sở in Đăng Quang đều có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của bạn. Loại mực được sử dụng có độ bền rất cao, bám màu tốt.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

In túi xách ô dù theo đúng yêu cầu

Cơ sở còn cung cấp dịch vụ in túi xách và ô dù theo yêu cầu đặt hàng, đảm bảo thực hiện theo đúng yêu cầu về chất lượng, sở thích của từng cá nhân.

Những phương pháp in túi xách ô dù phổ biến

Hiện nay, có 2 phương pháp in túi xách ô dù được áp dụng khá nhiều là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số

In chuyển nhiệt

Phương pháp này sử dụng loại giấy chuyển nhiệt chuyên dụng để in và ép hình ảnh lên các mẫu túi xách ô dù khách đã đặt hàng. Ưu điểm nổi bật nhất chính là khả năng tiết kiệm thời gian, rút ngắn quy ngắn thực hiện mang đến công suất in lớn hơn với mức chi phí thấp,

Hình ảnh mang đến độ sắc nét rất tốt, độ bền mực in cao. Bạn nên chọn các loại túi, ô dù có màu trắng, xanh da trời, hồng phần,… để đảm bảo màu sắc in chân thực nhất.

Phương pháp in chuyển nhiệt góp phần giảm bớt chi phí cho người đặt hàng

In túi xách ô dù kỹ thuật số

Phương pháp này cho phép hình ảnh được in trực tiếp lên bề mặt của túi xách, ô dù. Nhờ vậy, thời gian được tiết kiệm được tối đa nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh có độ sắc nét tốt. Tuy nhiên, chi phí tốn kém khá lớn phù hợp với các đơn đặt hàng số lượng nhỏ.

Trên đây là một vài chia sẻ về các dịch vụ in túi xách, ô dù của in Đăng Quang. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và đặt hàng in các họa tiết theo sở thích lên túi xách, ô dù của bạn.