Những điều bạn phải biết về thay pin lenovo a316

0
946

Chúng ta đang sống trong thời kì công nghệ phát triển mạnh mẽ và những thiết bị thông minh sẽ mang lại nhiều hữu dụng cho cuộc sống của bạn. Một chiếc smartphone thôi cũng đã giúp bạn cùng một lúc có thể nghe gọi,  xem phim hay giải quyết công việc văn phòng và tham gia vào mạng xã hội. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì do nguyên nhân chủ quan hay khách quan mà chất lượng pin điện thoại của bạn bị giảm đáng kể, vậy trước khi thay pin, bạn cần phải biết những điều gì?

pin-dien-thoai-lenovo-a316-gia-re
pin-dien-thoai-lenovo-a316-gia-re

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại lenovo a316, bạn đã xài nó được bao lâu và đã sử dụng đúng cách hay chưa? Hãy trả lời những câu hỏi này vì nó sẽ giúp bạn giải quyết được lý do tại sao bạn phải thay pin lenovo a316 cho chiếc điện thoại của mình.

Nội Dung

Nguồn gốc hãng sản xuất điện thoại và phụ kiện như thay pin lenovo a316

Lenovo là một thương hiệu công nghệ cá nhân mà tổng trị giá là khoảng 39 tỉ USD và có 54000 nhân viên làm việc tại hơn 160 nước trên thế giới.

Vào tháng 4 năm 2005, hãng điện thoại Trung Quốc này đã thành lập nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam và Đông Dương và đã cho ra mắt 5 sản phẩm điện thoại di động đầu tiên. Sau gần 10 năm thì Lenovo đã xây dựng được tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam song song với sự phát triển của thị trường điện thoại di động thế giới.

pin-dien-thoai-lenovo-a316-chinh-hang

Lenovo đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về công nghệ cũng như giá cả sản phẩm, vì vậy những chiếc điện thoại thông minh và phụ kiện pin lenovo a316 có chất lượng tốt, giá rẻ đang từng bước chiếm lĩnh thị trường phân khúc tại Việt Nam. Có thể so sánh với các dòng máy khác có cấu hình và tính năng tương tự thì lenovo luôn có giá rẻ hơn các hãng khác kể cả giá điện thoại cũng như giá pin lenovo a316 phụ kiện… nhưng chất lượng của nó thì không hề kém.

Thay pin lenovo a316 chính hãng nguyên nhân và biểu hiện

Có nhiều nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng pin và các nguyên nhân phổ biến sau đây khiến cho pin lenovo a316 chính hãng bị chai và hư hỏng:

 • Pin đã được sử dụng một thời gian quá dài
 • Trong khi đang cắm sạc mà bạn chơi game, nghe nhạc hay gọi điện
 • Dùng cục sạc không chính hãng và kém chất lượng
 • Cắm sạc điện thoại qua đêm thường xuyên dù pin đã đầy
 • Máy bị rơi hay va đập mạnh làm ảnh hưởng đến chất lượng pin
 • Dùng pin lenovo a316 là hàng nhái và không chính hãng.
pin-dien-thoai-lenovo-a316-cao-cap
pin-dien-thoai-lenovo-a316-cao-cap

Những dấu hiệu mà bạn cần phải thay pin lenovo a316 chính hãng ngay cho điện thoại của mình:

 • Pin sạc đầy nhưng chỉ sử dụng được trong một thời gian rất ngắn
 • Pin sạc một lúc thì trở nên rất nóng hoặc trong khi dùng điện thoại bị nóng theo
 • Máy cắm sạc nhưng không vào pin
 • Pin sạc rất nhanh đầy nhưng chỉ sử dụng được một lúc
 • Máy luôn hiện pin ảo, nhất là thường xuyên hết pin khi còn trên 20% pin
 • Pin phồng lên làm thay đổi bề mặt sau của điện thoại
 • Máy liên tục bị tắt nguồn đột ngột làm gián đoạn công việc.

Thay pin lenovo a316 giá bao nhiêu tiền?

Khi muốn thay pin và biết giá chính xác, bạn có thể tham khảo địa chỉ sau đây nhất là đối với các bạn ở Hà Nội là dungpv.us và bạn sẽ được thay pin lenovoa316 Hà Nội chính hãng.

Đối với những bạn không ở Hà Nội thì nên đến những cửa hàng uy tín để thay pin, tránh trường hợp thay phải pin giả, pin nhái và kém chất lượng.

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Stun

Địa chỉ: Số 4 ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Website: dungpv.us

Hotline: 0988.990.604 – 0901.771.008

* Các bạn đang theo dõi bài viết ” Những điều bạn phải biết về thay pin lenovo a316 ” tại trang thông tin tổng hợp điện tử tintucaz.com !

* Xem tiếp những thông tin công nghệ tại đây !