Những lưu ý quan trọng khi in áo gió đẹp

0
226

Áo gió vẫn luôn là một trong những trang phục mang đến cho người dùng rất nhiều những thuận tiện. Tuy nhiên, để có được những mẫu áo khoác gió đẹp thì bắt buộc bạn cần phải biết những lưu ý quan trọng khi in áo gió. Vậy đó là những lưu ý nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Màu sắc

Khi in áo gió, màu sắc vẫn luôn là một trong những tiêu chí quyết định đến vẻ đẹp của sản phẩm. Đối với những ai đặt in áo gió làm đồng phục cho công ty thì nên lựa chọn màu áo trùng với màu logo của công ty. Hoặc nếu đặt làm đồng phục cho lớp hay một nhóm bạn thì nên dựa trên sở thích của mỗi cá nhân để từ đó chọn ra được màu sắc trung hòa nhất.

in ao gio
Lựa chọn màu sắc đẹp khi in áo gió

Màu sắc hài hòa sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy thích thú hơn. Và đặc biệt là người nhìn cũng dễ dàng có thiện cảm hơn, không chỉ đối với chiếc áo mà đối với cả người mặc.

Sáng tạo trong việc in hình lên áo khoác gió

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp khi làm áo khoác gió cho nhân viên đã tận dụng được tối đa các kiểu thiết kế in để tạo nên những cách thức quảng cáo hiệu quả. Ví dụ như việc bạn có thể in vào mặt sau của chiếc áo khoác gió những chương trình khuyến mãi của cửa hàng mình. Có thể in địa chỉ, số điện thoại hotline hoặc slogan của công ty…

Đặc biệt, đừng quên việc in logo lên áo khoác gió. Đây sẽ là một trong những dấu hiệu giúp khách hàng có thể nhận biết được đó là đồng phục của đơn vị nào. Logo cần phải được in thật sự cẩn thận và tỉ mỉ, logo nên được đặt vào vị trí phía bên ngực trái và có màu sắc thật sự nổi bật hơn so với màu áo.

Xác định số lượng áo khoác gió cần in

in ao gio
Tính toán số lượng áo khoác gió trước khi in

Để đảm bảo chính xác, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, bạn cần có sự tính toán số lượng áo khoác gió cần phải in. Nếu như số lượng áo khoác gió được in lớn thì chắc chắn mức giá sẽ khác hơn so với việc in với số lượng ít. Bên cạnh số lượng thì bạn cũng nên quan tâm tới kích thước áo để nó được phù hợp với mỗi người khi mặc. Sẽ thật khó chịu nếu chiếc áo khoác gió quá chật hay quá rộng. Lưu ý này dường như vừa giúp bạn đảm bảo chất lượng cho việc in áo = gió lại vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Lựa chọn đơn vị in áo gió chuyên nghiệp

Do nhu cầu in áo gió ngày càng phổ biến, chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các xưởng in áo gió. Bạn nên cân nhắc, lựa chọn cho mình những đơn vị tốt nhất, đảm bảo uy tín và đáng tin cậy.

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in áo gió đẹp mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đó chính là Công ty TNHH in vải Đăng Quang. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số chuyên nghiệp. Không chỉ với áo khoác gió, với rất nhiều những trang phục khác, in vải Đăng Quang đều cam kết tới quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

in ao gio
Đăng Quang – địa chỉ in áo gió đẹp, giá rẻ

Công ty TNHH in vải Đăng Quang sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn rất nhiều những lợi ích. Trong đó, lợi ích thiết thực nhất đó chính là kỹ thuật in cao cấp với mức giá vô cùng cạnh tranh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here