Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha trên cả nước

0
949

Theo một số các nghiên cứu về ngôn ngữ học, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai hoặc thứ ba trên thế giới, nó chỉ xếp sau tiếng Anh và có thể còn phổ biến hơn cả tiếng Pháp. Đây không phải là một nhận định vô căn cứ bởi ngôn ngữ này được sử dụng ngày càng nhiều hơn ở Hoa Kỳ và có tới 58 quốc gia trên thế giới chấp nhận tiếng Tây Ban Nha như là một ngôn ngữ chính thức. Ước tính có khoảng hơn 800 triệu người ở trên thế giới có thể sử dụng ngôn ngữ này. Con số này nói lên được tầm quan trọng của tiếng Tây Ban Nha và sẽ thật là thiếu sót nếu một công ty phiên dịch – dịch thuật nào lại không cung cấp được dịch vụ phiên dịch-dịch thuật cho ngôn ngữ này.

Tại Việt Nam, mặc dù là cộng đồng những người nói tiếng Tây Ban Nha chưa thực sự nhiều, nhưng Dịch thuật MPT đã có một đội ngũ phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha hùng mạnh và là một trong những công ty phiên dịch tiên phong ở tại Việt Nam cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha.

Nội Dung

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao

“Luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu” hay nói cách khác là cung cấp cho khách hàng dịch vụ với chất lượng cam kết đúng như nhu cầu của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của Dịch thuật MPT. Với bất kỳ hình thức phiên dịch nào, từ phiên dịch từ xa cho tới dịch vụ phiên dịch song song, chúng tôi luôn cố gắng đem lại một chất lượng dịch vụ vượt trội nhất cho quý khách hàng. Tinh thần này được thể hiện ngay ở khâu tuyển chọn các phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi. Để trở thành một thành viên của Dịch thuật MPT, phiên dịch viên đó phải đảm bảo được kỹ năng ngôn ngữ Tây Ban Nha tốt, đồng thời chứng minh được kinh nghiệm tham gia nhiều dự án phiên dịch tiếng Tây Ban Nha trong và ngoài nước.

Nhằm cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha chính xác và theo yêu cầu của thị trường và định hướng ngoại giao của hai nước, Dịch thuật MPT còn chú trọng và khuyến khích các phiên dịch viên tham gia vào các dự án phiên dịch liên quan đến cả cơ sở hạ tầng, năng lượng, môi trường, du lịch; văn hóa, giáo dục – đào tạo, giao thông – vận tải hay du lịch và an ninh – quốc phòng…Ngoài ra, một số phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha của Dịch thuật MPT còn thành thạo ít nhất một ngoại ngữ khác. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp tốt các dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha sang các ngôn ngữ khác tiếng Việt.

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha trên cả nước
Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha trên cả nước

Hỗ trợ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha 24/24

Đối với một số hình thức phiên dịch thì đòi hỏi sự di chuyển, làm việc từ xa hoặc có yếu tố quốc tế như phiên dịch tháp tùng, phiên dịch thầm, phiên dịch từ xa hay là dịch vụ hỗ trợ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha 24/24 rất quan trọng. Đôi khi do sự chênh lệch của múi giờ, việc họp mặt và phiên dịch được thực hiện vào lúc tối muộn hoặc sáng sớm. Hiểu rõ đặc thù đó, Dịch thuật MPT sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha 24/24.

Giá phiên dịch tiếng Tây Ban Nha

Không chỉ riêng giá của dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha mà cả giá dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha của Dịch thuật MPT cũng được đánh giá là phải chăng nhất trên thị trường. Với chất lượng và sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng giá dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha của Dịch thuật MPT là cạnh tranh nhất. Ưu điểm của Dịch thuật MPT là báo giá rất rõ ràng, minh bạch và có tính ổn định cao trong suốt quá trình hợp tác. Đây là nhận định hoàn toàn khách quan từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi

Bài viết khác tại Dịch vụ:

Dịch vụ phiên dịch tiếng Ý và Tiếng Myanmar

Để về lại trang chủ bấm vào đây.