Sản phẩm Máy giặt Electrolux EIFLS60LSS

0
434

Electrolux là một hãng sản xuất đồ gia dụng vô cùng nổi tiếng. Các sản phẩm của Electrolux được đánh giá rất cao trên thị trường. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách sản phẩm máy giặt Electrolux EIFLS60LSS.

máy giặt Electrolux EIFLS60LSS
máy giặt Electrolux EIFLS60LSS

Sản phẩm máy giặt Electrolux EIFLS60LSS

Như các loại đồ gia dụng khác của Electrolux, Electrolux lại thiết kế ra sản phẩm máy giặt EIFLS60LSS để phổ biến tới người tiêu dùng nhờ những tính năng đặc biệt của nó. Mọi chức năng của sản phẩm được điều khiển vô cùng dễ dàng nhờ các nút trên bảng điều khiển khiến người dùng dễ sử dụng hơn. Thân máy được thiết kế vô cùng gọn gàng giúp bạn có thể dễ chọn vị trí đặt máy. Có thể nói rằng máy giặt Electrolux EIFLS60LSS sở hữu tất cả mọi thứ trong công nghệ hiện nay. Với công suất lên tới 4.3HP, máy có thể dễ dàng hoạt động khi bạn có khối lượng quần áo lớn chỉ với một động tác bấm nút đơn giản.

Để so sánh với một sản phẩm cùng loại là EWFLS70JIW, có thể thấy máy giặt Electrolux EIFLS60LSS sở hữu một lồng giặt nhỏ hơn một chút, tuy nhiên nó lại tiết kiệm khá nhiều không gian khi đặt máy. Hơn thế nữa, máy giặt Electrolux EWFLS70JIW có các menu ẩn, trong khi máy giặt Electrolux EIFLS60LSS được thiết lập ngay trên bảng điều khiển.

Bạn có thể sử dụng nó với nhiều chức năng kết hợp và biết được quá trình của nó khi hoạt động. Hơn thế nữa, nó còn có khả năng khử mùi vô cùng mạnh mẽ bởi nó được tích hợp các miếng khử mùi ở trong lồng giặt. Quần áo của bạn sẽ trở nên thơm tho hơn và bền bỉ hơn. Ngoài ra, máy giặt này còn giúp quần áo bạn chống được các loại nấm mốc dễ gây hại tới làn da của bạn.

Hiệu suất và tính năng

Tính năng Electrolux luôn vượt trội so với các thương hiệu khác
Tính năng Electrolux luôn vượt trội so với các thương hiệu khác

Giống như sản phẩm đã được sản xuất trước, máy giặt Electrolux EIFLS60LSS có một chỉ số làm sạch quần áo vô cùng ấn tượng khi được thử nghiệm bởi các chuyên gia. Các vết bẩn chắc chắc sẽ được đánh bật hoàn toàn khỏi quần áo khi sử dụng máy giặt này. Theo thử nghiệm, các chỉ số thực hiện của nó luôn ở mức cao hơn so với các mặt hàng có cùng tính năng  trên bảng xếp hạng. Một lần giặt chung bình của máy tốn khoảng 44 phút.

Còn với chế độ giặt nhanh, bạn chỉ cần 15 phút là có thể hoàn toàn các vết bẩn ra khỏi quần áo của mình một cách tương đối tốt. Trên thử nghiệm, tất cả các chế độ của máy giặt có thời gian hoạt động khoảng 1 tiếng. Cơ chế giặt kỹ nhất kéo dài 1 giờ 30 phút để hoàn thành. Hơn thế nữa, máy giặt này không sử dụng nhiều năng lượng điện hay nước. Theo ước tính thì bạn chỉ mất có $27 để vận hành máy giặt này quanh năm. Đó là một trong những máy giặt 8kg hiệu quả nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Có thể nói đây là một sản phẩm vô cùng hữu hiệu trong việc giặt quần áo. Tuy nhiên, có thể nói rằng nó cũng chưa có nhiều tính năng đặc biệt được tích hợp như các dòng sản phẩm cao cấp. Nhưng như vậy là xứng đáng với số tiền $1200 mà bạn phải bỏ ra để có thể sở hữu nó. Một điều cần lưu ý là nó có chức năng Luxury Quiet đảm bảo chống ồn một cách hiệu quả, tuy nhiên thực tế khi thử nghiệm lại khá ồn ào.

Bài viết được biên tập bởi:

Điện lạnh Đức Hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ:

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Hotline: 0938 92 3388 – 0243.688.5696

Xem thêm các bài viết chuyên mục: Dịch vụ; Quay về trang chủ: Tại đây