Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 tiếng anh trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội

0
2799

Văn bằng 2 tiếng anh đang được rất nhiều người quan tâm để mở rộng cơ hội làm việc và thăng tiến trong công việc. Đây có thể coi là chìa khóa vàng trong mọi lĩnh vực và ngành nghề. Bạn cũng đang muốn tìm hiểu chương trình này tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Hãy đọc bài viết sau để xem thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Tiếng Anh của trường này cần những điều kiện gì nhé.

Nội Dung

Đối tượng tuyển sinh của trường

Trường Kinh Tế Quốc Dân tuyển sinh nếu ứng viên là công dân Việt Nam có đầy đủ các yếu tố sau:

 • Có bằng tốt nghiệp Đại học chính quy và không phân biệt ngành nghề tốt nghiệp và thời gian tốt nghiệp. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp thì phải có sự xác nhận của bộ giáo dục và đào tạo.
 • Bạn cần có đủ sức khỏe để học tập theo quy định của bộ y tế và bộ giáo dục và đào tạo,
 • Không có tên trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu về trách nhiệm hình sự
 • Bạn cần nộp đầy đủ và đúng thời hạn hồ sơ cho bộ phận tiếp nhận hồ sơ tại trường. Thực hiện đúng quy định về tuyển sinh của trường.
thong-bao-tuyen-sinh-van-bang-2-tieng-anh
Trường sẽ thông báo những đối tượng đủ tiêu chuẩn

Phương thức tuyển sinh và xét tuyển

Trường xét tuyển hồ sơ theo chuyên ngành và sẽ căn cứ vào kết quả học tập của vn bằng thứ nhất để công nhận những thí sinh trúng tuyển theo chỉ tiêu đã công bố trước đó.

Điểm để xét tuyển có trúng tuyển hay không là điểm trung bình tích lũy toàn khóa học theo bảng điểm của văn bằng thứ nhất với điểm ưu tiên theo đối tượng.

Trường sẽ mở lớp nếu một chuyên ngành có ít nhất 30 sinh viên trúng tuyển. Với những chuyên ngành đặc thù thì hiệu trưởng của trường sẽ trực tiếp quyết định có mở lớp hay không.

Tổ chức đào tạo,thời gian đào tạo và văn bằng tốt nghiệp

Về mặt này thì trường có thông báo rõ ràng tới các thí sinh như sau

Về thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo để cấp bằng đại học là 2 năm. Sinh viên của trường sẽ được bảo lưu điểm và rút ngắn thời gian học với từng trường hợp cụ thể. Sinh viên đã tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc Dân hoặc các Học viện, trường có chương trình học tương đương có thể hoàn thành chương trình từ 1- 1,5 năm. Sinh viên có thể đăng ký học phần theo các hệ khác của trường để có thể rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình học.

Về tổ chức đào tạo

Trường sẽ tổ chức đào tạo liên tục, tập trung tại trường theo hình thức tín chỉ. Bạn có thể đăng ký từ 17h-20h hằng ngày. Trường dạy cả thứ bảy và chủ nhật.

Về văn bằng tốt nghiệp

Bằng tốt nghiệp sẽ là bằng chính quy

Hồ sơ bao gồm

Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của trường bao gồm:

 • Sơ yếu lý lịch (1 bản)
 • Phiếu đăng ký học (1 bản)
 • Bản sao công chứng bằng đại học thứ nhất (2 bản)
 • Bản sao công chứng bảng điểm đại học thứ nhất( 2 bản)
 • Ảnh cỡ 4×6, ghi rõ họ tên, ngày, nơi sinh sau ảnh ( 2 chiếc)
 • Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có, 1 bản)
 • Bản sao giấy khai sinh hợp pháp ( 2 bản)
thong-bao-tuyen-sinh-van-bang-2-tieng-anh
Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của nhà trường.

Trường hợp văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp thì thí sinh phải nộp thêm bản thông dịch công chứng và bản công nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp của Bộ giáo dục và đào tạo.

Trên đây là thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Tiếng Anh  của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Có thêm văn bằng 2 tiếng anh, bạn sẽ tự tin hơn khi đi xin việc. Cơ hội để bạn tiếp cận với những công việc có mức lương hấp dẫn sẽ đến gần với bạn hơn. Với những thông báo rõ ràng và rành mạch thì chắc chắn các bạn thí sinh sẽ không bỡ ngỡ nếu có nhu cầu học thêm văn bằng 2. Nếu bạn muốn biết nhiều thông tin hơn hãy liên hệ theo số 097.669.7887 hoặc truy cập vào trang eduwork.edu.vn  để được giải đáp nhé.