Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục ở cổng từ an ninh

0
335

Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục ở cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh siêu thị được hiểu đơn giản là một dạng thiết bị an ninh. Về cơ bản, thiết bị hoạt động dựa vào hoạt động thu phát tần số. Cổng từ dùng tần số thu phát, kết hợp với các loại tem từ cứng(mềm). Khi sản phẩm được gắn tem từ đi qua cổng từ sẽ phát tín hiệu cảnh báo để ngăn chặn tình trạng trộm cắp kịp thời.

Đây là thiết bị chính để kiểm soát chống trộm cho siêu thị, cửa hàng, shop thời trang,….Nó sẽ phát ra tín hiệu thông báo cho người biết là có một sản phầm, hàng hóa của cửa hàng được đưa ra ngoài mà chưa gỡ bỏ tem từ thiết bị an ninh bảo vệ sản phẩm, hàng hóa đó.

Quá trình hoạt động của cổng an ninh

Quá trình hoạt động bắt đầu bằng cách gắn tem từ cho hàng hóa. Khi mà một sản phẩm được mua, thanh toán xong là lúc tem từ được vô hiệu hóa. Nếu cùng một tem nhãn mềm hoặc tem từ cứng được đưa qua hệ thống cổng an ninh. Loại tem từ này chưa được gỡ bỏ hoạt động.  Hệ thống lập tức phát hiện, đồng thời 1 hồi âm báo động và đèn cảnh báo hoạt động. Hệ thống này vô cùng chính xác, cổng từ sẽ báo động khi phát hiện có tem từ nằm trong phạm vị phủ sóng. Do đó khi khách hàng mua hàng mà tem từ chưa được cửa hàng tháo ra khi đi qua cửa sẽ bị cổng từ báo động.

Cổng từ an ninh

Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục ở cổng từ an ninh

Đầu tiên là lỗi báo động giả.

  • Đây là trường hợp cổng từ báo động, mặc dù không có khách hàng đi qua. Nguyên nhân là do cổng quá nhạy, do khi lắp đặt chỉnh độ nhạy quá cao. Cách khắc phục là mở nắp cổng từ ra, điều chỉnh uc4 giảm độ nhạy theo chiều kim đồng hồ.

Thứ hai là cổng từ kêu liên tục.

  • Cổng báo động liên tục, dù chẳng có khách đi qua. Đây là lỗi do có hàng hóa dán tem từ đặt quá gần cổng. Cách khắc phục là, không để hàng hóa có tem từ ở gần cổng từ, ít nhất khoảng cách là 1m.

Những lỗi khác như: lỗi nguồn điện ngầm, hay lỗi do chính cổng từ … thì khách hàng cần liên hệ để nhận được sự tư vấn, bảo hành từ công ty cung cấp.

Quy định và Chính sách bảo hành của Ziko Việt Nam

+ Bảo hành miễn phí tại nơi trong 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn. Vì đặc thù cổng từ an ninh để kiểm soát hàng hóa ra vào tránh thất thoát hàng hóa. Vì vậy chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 1 đến 8 tiếng khi có sự cố xảy ra. Đối với các tỉnh thành ngoài Hà Nội không quá 24 giờ.

+ Quý khách hàng lắp đặt cổng từ tại Ziko Việt Nam theo định kỳ sẽ có nhân viên tới bảo trì giúp cổng luôn hoạt động ổn định.

+ Nhân viên kỹ thuật khi tới lắp đặt nếu quý khách không hài lòng về thái độ làm việc, lắp đặt không đúng quy cách, làm mất thẩm mỹ không gian cửa hàng hãy phản hồi lại cho chúng tôi theo số ĐT: 0987.985.595 – 01234.33.44.56

Ngoài cổng từ an ninh chúng tôi còn cung cấp các thiết bị an ninh siêu thị khác như: hệ thống camera quan sát, tem từ cứng, tem từ mềm, phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn,…

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Địa Chỉ: Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức tại danh mục: Công nghệ và đời sống

Để xem được nhiều tin tức đa chuyên nghành hơn vui lòng bấm tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here