Thi công bếp nhà hàng không phải đơn vị nào cũng làm được

0
295

Thi công bếp nhà hàng trọn gói hiện đang được nhiều đơn vị cung cấp. Song thực tế, không phải đơn vị nào cũng có đủ kinh nghiệm, nhân lực để thiết kế và thi công đúng với mong muốn của khách hàng. Tân Lộc Phát tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công căn bếp nhà hàng chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt và uy tín số 1 trên thị trường hiện nay.

Thi công bếp nhà hàng không phải đơn vị nào cũng làm được
Thi công bếp nhà hàng không phải đơn vị nào cũng làm được

Nội Dung

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công bếp nhà hàng hiện nay

Tại các khu đô thị, thành phố lớn mô hình kinh doanh nhà hàng, cửa hàng ăn uống lớn nhỏ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu ăn uống, giải trí của người tiêu dùng ngày càng cao hiện nay.

Đây cũng là lý do khiến thị trường kinh doanh nhà hàng có tính cạnh tranh lớn. Đòi hỏi mỗi đơn vị đầu tư cần phải tính toán kỹ lưỡng, có cho mình lối đi riêng. Đặc biệt thiết kế không gian bếp thật chỉn chu, sáng tạo, có điểm nhấn riêng để khách hàng có ấn tượng tốt. Không chỉ ghé thăm 1 lần mà còn tình nguyện “đóng họ” mỗi lần có nhu cầu tụ tập bạn bè, người thân ăn uống bên ngoài. 

Song thực tế, không phải chủ nhà hàng nào cũng có kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng, thiết kế và thi công bếp chuyên nghiệp. Và họ đã quyết định hợp tác với bên chuyên cung cấp dịch vụ thi công bếp nhà hàng trọn gói. Nhanh chóng hiện thực hóa dự định và ý tưởng về không gian bếp nhà hàng của mình thành hiện thực.

Tân Lộc Phát – Thi công bếp nhà hàng không phải đơn vị nào cũng làm được

Dù thị trường thiết kế và thi công không gian bếp nhà hàng trên thị trường hiện nay đông và có tính cạnh tranh lớn. Song Tân Lộc Phát luôn được khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu. Lý do là bởi chúng tôi:

Tư vấn kỹ lưỡng bản thiết kế nhà bếp

Đến với Tân Lộc Phát, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia thiết kế không gian nhà bếp dày dặn kinh nghiệm. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết. Đồng thời được tư vấn kỹ về: Thiết bị bếp đáp ứng đủ mục tiêu và công năng sử dụng, phí và thời gian lắp đặt cho khách hàng, quy trình thiết bị và thực phẩm, hệ thống gas an toàn, diện tích không gian bếp phù hợp,….

Đến với Tân Lộc Phát, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm
Đến với Tân Lộc Phát, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm

Quy trình thi công chặt chẽ

Sau khi ký kết hợp đồng thi công bếp nhà hàng với Tân Lộc Phát. Khách hàng chỉ việc theo dõi và giám sát quá trình thi công khoa học, chặt chẽ của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình cam kết ban đầu với khách hàng.

Báo giá trọn gói thi công bếp nhà hàng

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công không gian bếp nhà hàng của Tân Lộc Phát sẽ được bảo giá trọn gói. Tất cả đều được báo giá ngay từ đầu và cam kết không phát sinh phí phát sinh. Hơn nữa, với khách hàng lâu năm hoặc khách hàng đặt thi công với công trình lớn, Tân Lộc Phát sẵn sàng chiết khấu giá cực kỳ ưu đãi.

Báo giá trọn gói thi công bếp nhà hàng
Báo giá trọn gói thi công bếp nhà hàng

Chính sách bảo hành lâu dài

Tân Lộc Phát còn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao khi cung cấp chính sách bảo hành các hạng mục thi công bếp nhà hàng lâu dài. Khi xảy ra sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, công ty sẽ cử ngay nhân viên để sửa chữa và khắc phục kịp thời.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ thi công bếp nhà hàng Tân Lộc Phát. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ trên của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá kịp thời.