Bảng giá cho thuê xe nâng người cắt kéo, boom lift

0
232

Nội Dung

Giá thuê xe nâng người Cắt Kéo giá bao nhiêu?

Xe nâng người nói chung hiện nay đã giảm khá nhiều so với trước, dưới đây là bảng giá chi tiết:

 • Xe nâng người cắt kéo 6m giá từ 400k/ngày, 8triệu/tháng
 • Xe nâng người cắt kéo 12m giá từ 800k/ngày, 12triệu/tháng
 • Xe nâng người cắt kéo 16m giá từ 1triệu/ngày, 21triệu/tháng
 • Xe nâng người cắt kéo 20m giá từ 2triệu/ngày, 30triệu/tháng

Giá thuê xe nâng người Boom Lift giá bao nhiêu?

Giá thuê xe nâng người boom lift hiện tại có giá khá lý tưởng với những công trình nhỏ:

 • Xe nâng người boom lift 14m: từ 1.2triệu/ngày, hoặc 21triệu/tháng
 • Xe nâng người boom lift 18m: từ 1.5triệu/ngày, hoặc 32triệu/tháng
 • Xe nâng người boom lift 20m: từ 2.5triệu/ngày, hoặc 36triệu/tháng
 • Xe nâng người boom lift 27m: từ 3triệu/ngày, hoặc 46triệu/tháng
 • Xe nâng người boom lift 30m: từ 3.5triệu/ngày, hoặc 53triệu/tháng
 • Xe nâng người boom lift 43m: từ 5.2triệu/ngày, hoặc 70triệu/tháng

*Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì giá sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời gian, địa điểm, số lượng,.. Hãy liên hệ phía nhà cung cấp để có được sự tư vấn tốt nhất.

Giới thiệu về xe nâng người boom lift, cắt kéo

Xe nâng người Cắt Kéo

Xe nâng người Cắt Kéo là một thiết bị có sàn làm việc lớn. Xe cắt kéo được hỗ trợ bởi một loạt các thanh giằng đan chéo nhau. Các thanh giằng này ép vào nhau để đẩy sàn nâng lên trên. Chân đế của xe nâng người Cắt Kéo cần đặt trên mặt đất bằng phẳng, ổn định. 

Xe nâng Cắt Kéo có thể kéo dài từ 4-18M theo hướng thẳng đứng. Dòng xe này có các dòng xe chạy bằng điện có thể được sử dụng trong nhà. Đây là thiết bị lý tưởng cho công việc tháo dỡ hàng tồn kho trên cao. Chúng cũng có các kiểu dẫn động bốn bánh, có thể hoạt động trên các khu vực mặt đất không bằng phẳng ngoài trời. 

Ưu điểm của xe nâng người Cắt Kéo

 • Sàn thao tác lớn cho phép trọng lượng nặng hơn 
 • Có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời 
 • Giá rẻ hơn khi thuê so với xe nâng người Boom Lift 

Các loại xe nâng người Cắt Kéo

 • Xe nâng Cắt kéo chạy điện: Lý tưởng để sử dụng trong nhà, không tiếng ồn, tốt cho môi trường và không gian kín,..
 • Xe nâng Cắt kéo chạy dầu: Mạnh mẽ hơn các loại thang khác, có thể mang thêm trọng lượng dưới dạng  nhân công và vật chất, ….

Xe nâng người Boom lift

Không giống như xe nâng cắt kéo chỉ cho phép di chuyển lên và xuống, xe nâng cần cho phép vươn về phía trước và phụ thuộc vào loại cánh tay để di chuyển linh hoạt hơn ở độ cao.

Có hai loại xe nâng người dạng boom lift phổ biến dạng gấp khúc và dạng ống lồng.

Xe nâng có cần kiểu ống lồng đôi khi được gọi là xe nâng có cần thẳng, có một cánh tay đòn có thể mở có thể kéo dài theo khoảng cách, mang đến chiều cao làm tốt nhất trong các dòng xe nâng người.

Xe nâng cần có gấp khúc đôi khi được gọi là cần nâng kiểu đốt ngón tay rất linh hoạt cung cấp cho thiết bị khả năng vươn tới những ngóc ngách xa, bị vật cản.

Ưu điểm xe nâng người Boom Lift 

 • Chiều cao làm việc lớn: Boom lift cung cấp chiều cao nâng lớn nhất trong tất cả các nền tảng xe nâng người làm việc trên cao, thiết bị có thể nâng cao lên đến 59m rất an toàn, nhanh và chính xác cho phép công nhân tiếp cận ngay cả những khu vực làm việc cao nhất.
 • Tăng tính linh hoạt và khả năng cơ động: Xe nâng cần giúp tăng tính linh hoạt và khả năng cơ động khi hoàn thành công việc.
 • Điều chỉnh kích thước dễ dàng: Các khớp nối trên xe nâng người dạng boom lift có thể kéo dài hoặc thu gọn cần khi cần thiết.
 • Nhiều loại nhiên liệu: Xe nâng tự hành có sẵn với nhiều loại nhiên liệu bao gồm động cơ diesel,ắc quy điện và thậm chí cả động cơ hybrid ( hỗn hợp).

Các thiết bị hoạt động bằng điện không có khí thải có thể sử dụng an toàn trong nhà.

 • Di chuyển xung quanh chướng ngại vật: Các cần nâng thủy lực của xe nâng người có cần khớp nối cho phép giỏ nâng vận hành di chuyển qua, dưới hoặc xung quanh các chướng ngại vật.  

Các loại xe nâng người boom lift

Xe nâng người Boom Lift có 2 loại chính: Xe nâng dạng Ống Lồng và Xe nâng dạng Gấp Khúc.

 • Xe nâng người Gấp Khúc: Các khớp cho phép các thang uốn cong quanh các góc và chướng ngại vật, chẳng hạn như các bức tường bên ngoài. Điều này có thể hữu ích khi tiếp cận các mặt hàng trong nhà kho chật hẹp hoặc di chuyển xung quanh các chướng ngại vật bên ngoài công trường.
 • Xe nâng người Ống Lồng: Loại này không có khớp của thang thay vào đó được trang bị các cánh tay thẳng có thể mở rộng hoặc co lại. Chúng có thể được sử dụng cho các dự án như công trình cầu, nơi cần có tầm với xa hoặc các công việc bảo trì, bảo dưỡng trên cao yêu cầu độ cao lớn hơn.

Tình hình thị trường cho thuê xe nâng người boom lift, cắt kéo hiện nay

Hiện nay, trên thị trường cho thuê xe nâng người boom lift, cắt kéo đang tăng trưởng rất ổn định. 

Xe nâng người là một loại thiết bị hay máy móc giúp đưa con người lên cao làm việc, loại xe này có các loại như cắt kéo, boom lift gấp khúc hoặc ống lồng lại với nhau và có khả năng linh hoạt trong mọi công việc trên cao. Với sự phát triển của các dự án, công trình và phát triển ngày càng tăng tại Việt Nam, nhu cầu cho thuê xe nâng người boom lift, cắt kéo càng tăng cao. Ngoài ra, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người đang ngày càng nâng cao chất lượng và uy tín, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các dự án xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng,… Do đó, thị trường cho thuê xe nâng người boom lift cắt kéo hiện nay đang có xu hướng tăng trưởng ổn định.

Tại sao nhu cầu cho thuê xe nâng người boom lift, cắt kéo ngày càng tăng?

 • Việc mua một thiết bị làm việc trên cao có thể rất tốn kém, với giá lên tới hơn 1 tỷ đồng hoặc hơn. Do đó, nhiều doanh nghiệp và cá nhân có thể thấy việc thuê sẽ tiết kiệm chi phí hơn là mua.
 • Khi có nhiều dự án xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng diễn ra ở Việt Nam, nhu cầu về các nền tảng công việc làm việc trên không để hỗ trợ các dự án này tăng lên. Điều này kéo theo nhu cầu về dịch vụ cho thuê cũng tăng tương ứng.
 • Ngoài ra, nhiều công ty cho thuê hiện cung cấp nhiều loại nền tảng làm việc trên không với các thông số kỹ thuật và tính năng khác nhau, giúp các doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng lựa chọn nền tảng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê xe nâng người boom lift, cắt kéo

Giá thuê xe nâng sẽ dao động tùy thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Độ cao làm việc mong muốn

Đây là yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Với những thiết bị nâng cho phép hạn mức càng lớn thì chi phí thuê sẽ càng cao. Do vậy, hãy căn cứ vào độ cao làm việc mong muốn để lựa chọn các thiết bị nâng phù hợp.

 • Chất lượng nâng của sản phẩm cho thuê

Các thiết bị nâng cho phép trọng tải lớn, dễ dàng thao tác sử dụng, quá trình nâng hạ diễn ra nhuần nhuyễn ít hỏng hóc sẽ đem lại hiệu suất làm việc tốt hơn rất nhiều. Do vậy, những sản phẩm máy này sẽ có giá cho thuê cao hơn so với các dòng máy đời cũ.

Quá trình nâng hạ và làm việc trên cao chỉ cần xảy ra sơ suất nhỏ có thể ảnh hưởng đến an toàn của người lao động. Do vậy, đừng vội ham rẻ lựa chọn các sản phẩm nâng kém chất lượng dẫn đến vừa không an tâm mà tiến độ làm việc cũng bị giảm sút.

 • Thời hạn dự định thuê xe

Giá chi phí cho thuê sẽ được tính theo đơn vị ngày, nếu thuê dài hạn trên 3 tháng thì chi phí sẽ được tính theo tháng. Do vậy, để đảm bảo tiết kiệm được chi phí, khách hàng nên cân nhắc đến thời điểm cần thi công thì sẽ đăng ký thuê để đảm bảo xe đáp ứng đúng được thời gian vận hành.

 • Số lượng xe muốn thuê

Khách hàng càng thuê số lượng thiết bị nâng lớn sẽ càng được hưởng các chính sách ưu đãi và chiết khấu từ phía nhà cung cấp. Căn cứ vào đó, nếu bạn có dự định thuê nhiều lâu dài thì hãy đàm phán với đơn vị cho thuê để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

 • Chi phí vận chuyển xe

Sau khi nhận được thông tin liên hệ từ phía khách hàng thì đơn vị cho thuê sẽ phải vận chuyển xe đến địa điểm. Chi phí vận chuyển này sẽ được tính tùy theo quãng đường và mức độ cồng kềnh của máy. Do vậy, để giảm thiểu chi phí này xuống mức thấp nhất, khách hàng nên tìm kiếm các đơn vị hỗ trợ cho thuê càng gần càng tốt.

Đơn vị cho thuê xe nâng người boom lift, cắt kéo trên thị trường

MH Rental Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng người tại Việt Nam.

MH Rental chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới xe nâng người như: Bán xe nâng người mới, bán xe nâng người cũ, cho thuê xe nâng người, phụ tùng , bảo dưỡng bảo trì, đào tạo training, chuyển giao, xuất nhập khẩu…

Hơn nữa, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của MH Rental, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Các thiết bị xe nâng người mà MH Rental cho thuê là những dòng xe mới từ các thương hiệu như: LGMG, Genie, JLG… Hơn nữa, các sản phẩm xe nâng người tại MH Rental luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng với độ an toàn cao.
 • Đội ngũ kỹ thuật của MH Rental là những người có chuyên môn cao. Chịu trách nhiệm chăm sóc và bảo dưỡng xe nâng người sau mỗi lần thi công trở về xưởng, cũng như đảm bảo độ an toàn trong quá trình thi công.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn của MH Rental là những người có tâm. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và giúp các bạn lựa chọn được loại xe nâng người phù hợp với chi phí phải chăng.