5 mẫu Zippo xuất Hàn thiết kế siêu đẹp hiện nay

0
2298

Nếu như trước đây, việc sở hữu những chiếc bật lửa Zippo sáng loáng, thiết kế tinh xả và sự biểu diễn đẳng cấp trên tay là niềm tự hào của đàn ông Việt thì bây giờ lại được nhiều bạn trẻ đam mê. Họ coi chúng nhu một lối sống hạnh phúc, biểu tượng may mắn và luôn mang theo bên mình. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn điều làm nên thương hiệu Zippo và 5 mẫu Zippo xuất Hàn thiết kế siêu đẹp hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

5 mẫu Zippo xuất Hàn thiết kế siêu đẹp hiện nay
Zippo có thiết kế siêu đẹp

Nội Dung

Những điều làm nên thương hiệu bật nửa Zippo

  • Thương hiệu đã xuất hiện từ lâu tại thị trấn nhỏ của Mỹ. Tuy nhiên với sự sáng tạo, chiến lược thông minh, dịch vụ tốt đã đưa Zippo Replica đến gần thị trường và đạt được nhiều thành công thời ấy.
  • Sản phẩm có thiết kế riêng, độc đáo, bắt mắt và tính năng thông minh.
  • Điêu khắc dòng chữ, hình ảnh bằng tay gắn với những mốc thời gian lịch sự hay một châm ngôn nào bạn ưa thích và luôn mang theo. Do vậy, chỉ cần nhìn vào đó là bạn có thể đoán sản phẩm được sản xuất từ năm bao nhiêu.

Mẫu Zippo xuất Hàn thiết kế siêu đẹp hiện nay

Zippo mạ bạc cổ khắc thánh

Chất liệu của chiếc Zippo xuất Hàn thuộc dòng Zippo cổ từ đồng nguyên chất đã từng gây sốt toàn thị trường suốt thời gian dài. Điểm nhấn thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên là góc điểm xuyến kết hợp sắc đỏ tạo sự riêng biệt, cá tính và không lần vào bất kỳ sản phẩm nào.

Phần thân của chiếc bật lửa đều dành để khắc hình cây thánh giá biểu tượng cho những ai luôn có lòng tin vào chúa. Bên cạnh vẻ ngoài bắt mắt, tính năng đánh và giữ lửa của sản phẩm cũng rất tuyệt vời khi sử dụng đá lửa tốt.

5 mẫu Zippo xuất Hàn thiết kế siêu đẹp hiện nay
Zippo có hình khắc thánh giá

Zippo Slim khắc vân pha lê mạ vàng

Sản phẩm được phủ ngoài bằng chất liệu vàng và khắc vân pha lê quý hiếm tạo nên sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho chính chiếc Zippo Slim này và cả người sở hữu. nó. Đặc biệt, sản phẩm giữ nguyên thiết kế truyền thống đó là tên thương hiệu Zippo khắc mộc đáy và được sản xuất với số lượng có hạn nên những tín đồ của dòng Zippo xuất Hàn này luôn mong muốn được sở hữu.

Zippo đồng bóng khắc Logo Marlbolo

Thuộc phiên bản Amor được dân chơi zippo chuyên nghiệp mong muốn trải nghiệm và sở hữu hơn cả. Chiếc Zippo khắc Logo Marlboro trên thân bật lửa kết hợp chất liệu đồng bóng cao cấp tôn vinh được vẻ quyền lực, sang trọng. Đặc biệt, chất liệu đồng bóng còn giúp chiếc Zippo xuất hàn này trở nên bền màu theo thời gian.

Zippo Tribal Blackice Premium

Sử dụng đá lửa có chức năng chống gió và giữ được xăng trong vòng 7 ngày dùng liên tục. Thiết kế độc đáo gồm 16 lỗ thông gió có thể nói đây là một trong những tính năng giúp chiếc Zippo xuất Hàn này được người yêu thích sưu tầm. Ngoài tính năng thông minh và hiện đại thì vẻ ngoài với mạnh mẽ và mộc đáy có hàng chữ made in USA đặc trưng của thương hiệu Mỹ.

5 mẫu Zippo xuất Hàn thiết kế siêu đẹp hiện nay
Zippo Tribal Blackice Premium

Zippo màu bạc cổ khắc cánh chim

Nhà sản xuất kết hợp đá lửa và đánh lửa trong cùng một chiếc Zippo xuất Hàn màu bạc cổ khắc hình cánh chim này nên sản phẩm có khả năng lấy lửa nhanh và chống gió mạnh. Tức là sản phẩm có thể cháy được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt bật lửa rồng. Dòng chữ You can fly higer khắc tinh tế phần nắp bật lửa có sức hút và sự quyến rũ bí ẩn. Ngoài ra, nó còn truyền tải thông điệp hy vọng, khát khao mãnh liệt.

Hiện các sản phẩm Zippo xuất Hàn thiết kế siêu đẹp đang được phân phối chính hãng tại zippocaocap.com. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay 0973.113.698 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thời trang. Quay về trang chủ: tintucaz.com