In banner bằng chất liệu gì tốt nhất tiết kiệm chi phí nhất?

0
1925

Banner cũng giống như băng rôn được dùng để tiếp thị hay quảng cáo thương hiệu, các sản phẩm của các công ty. Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại quảng cáo ra đời. Nhưng việc in banner vẫn là một trong số cách quảng cáo đem lại hiệu quả được nhiều công ty lựa chọn hiện nay. Vậy chất liệu in banner nào đang được dùng phổ biến nhất hiện nay? Nếu bạn quan tâm thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé in vải đăng quang.

Nên in banner bằng chất liệu gì tốt nhất?

in banner
Chất liệu bạt hiflex được sử dụng phổ biến để in banner

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu được dùng để in banner như: chất liệu bạt hiflex, chất liệu bạt pp và in bằng chất liệu vải canvas. Trong những chất liệu này thì chất liệu được sử dụng nhiều nhất là bạt hiflex. Bởi với những banner được in bằng bạt hiflex sẽ bền hơi, bởi chúng có khả năng chống thấm nước tốt, cho thời gian in nhanh hơn và đặc biệt giá thành rẻ hơn.

in banner
In banner bằng chất liệu bạt hiflex cho hình ảnh rõ nét hơn

Ngoài ra, với những banner được in bằng chất liệu bạt hiflex sẽ cho hình ảnh bền đẹp và rõ nét hơn. Cũng chính vì những đặc điểm này, nên những banner được làm từ chất liệu này luôn được sử dụng treo ở ngoài trời. Không chỉ thế những banner được làm từ chất liệu này rất tiện lợi cho việc và lắp đặt và tháo dỡ, bởi chúng rất nhẹ, dễ dàng di chuyển.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Các loại bạt hiflex được sử dụng in banner phổ biến nhất.

in banner
2 loại bạt hiflex được lựa chọn in phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bạt hiflex được sử dụng in thường xuyên nhất:

Loại hiflex xuyên đèn

Loại này thường được ứng dụng làm bảng quảng cáo, băng rôn, bảng hiệu ngoài trời, bảng hộp đèn neon, tờ quảng cáo, in banner được sử dụng trong thời gian ngắn in khổ lớn.

Loại hiflex không xuyên đèn

Loại này cũng giống như bạt hiflex thường, nhưng loại không xuyên đèn có lớp màng phía sau là màu xám thay vì màu trắng.

Nên in banner ở đâu giá rẻ và uy tín nhất?

in banner
In Đăng Quang – Địa chỉ in ấn uy tín

Để lựa chọn được địa chỉ tốt nhất, khuyên các bạn nên tìm đến in Đăng Quang – Một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn giá rẻ chất lượng uy tín nhất tại Hà Nội. Hiện công ty có bao gồm các dịch vụ như: in chuyển nhiệt lên vải khổ lớn, in vải cây, in vải cuộn, in lên váy, đầm, quần áo, chăn ga gối, banner, túi,…. Các dịch vụ của công ty đều đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn in banner tại in Đăng Quang?

Một số lý do bạn nên lựa chọn in Đăng Quang như;

Địa chỉ uy tín.

Đảm bảo in Đăng Quang là địa chỉ đáng tin cậy nhất mà bạn nên tìm đến. Công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh và địa chỉ rõ ràng. Ngoài ra, công ty còn có một website riêng để cung cấp thông tin về sản phẩm của công ty cho khách hàng – Đây là một yếu tố cần thiết nhất chứng minh được sự uy tín của một công ty kinh doanh lớn hiện nay.

Chất lượng dịch vụ tốt.

Công ty đảm bảo sẽ luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi tìm đến và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Giá cả cạnh tranh.

In chuyển nhiệt tự tin là địa chỉ hàng đầu Miền Bắc cung cấp dịch vụ chất lượng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Mọi khách hàng khi in banner tại công ty chúng tôi sẽ nhận được mức giá tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về chất liệu tốt nhất để In banner . Mong rằng qua những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn tìm được chất liệu phù hợp nhất để in ấn banner và đem đến một banner đẹp nhất để quảng cáo thương hiệu của mình nhé.