Các yếu tố quan trọng để lựa chọn công ty in áo dài uy tín, chất lượng

0
766

Bên cạnh kiểu dáng, chất liệu vải thì màu sắc hình ảnh hoa văn là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp của chiếc áo dài. Ấn tượng đầu tiên thu hút khách hàng khi lựa chọn áo dài chính là hoa văn họa tiết trên áo. Do vậy, việc lựa chọn công ty in áo dài chất lượng tốt rất cần thiết để tạo nên một chiếc áo hoàn hảo. Bài viết sau cung cấp một số thông tin tham khảo cho bạn.

Uy tín, kinh nghiệm lâu năm của công ty in áo dài

Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc tìm kiếm thông tin về công ty trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Để nhận biết công ty uy tín bạn nên làm những việc sau:

  • Tham khảo website của công ty: trang web được thiết kế chuyên nghiệp, thông tin kỹ thuật cập nhật, nội dung rõ ràng, dễ hiểu, được trình bày cẩn thận, văn phong nghiêm túc.
  • Tham khảo hồ sơ năng lực của công ty: số năm kinh nghiệm cao (từ 10 năm trở lên), số lượng nhân viên (từ 30 người trở lên) là những yếu tố có thể được cân nhắc để đánh giá chất lượng của công ty in.
  • Xác nhận các thông tin liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, địa chỉ email.

Cơ sở vật chất, máy móc của công ty in áo dài

Việc sử dụng máy móc thiết bị hiện đại đạt chuẩn châu Âu giúp tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, màu sắc đẹp, đúng theo thiết kế. Công ty in cần rộng rãi, thoáng mát, có hệ thống thông khí, hút mùi hút bụi đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động.

Ngoài ra, cơ sở in cần đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ vì vải là nguyên liệu dễ bắt nhiệt. Đây là yêu cầu vô cùng quan trọng, thể hiện trách nhiệm của công ty in đối với an toàn của người lao động.

cong-ty-in-ao-dai
Công ty in áo dài cần đảm bảo yêu cầu về phòng cháy chữa cháy

Quy trình công nghệ in áo dài

Với đặc tính mỏng manh của vải áo dài, ngoài kinh nghiệm đối với các loại vải, yếu tố công nghệ góp phần làm nên chất lượng sản phẩm. Công nghệ in áo dài thường được áp dụng là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số.

Đây là những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, tạo ra sản phẩm màu đẹp và độ bền màu cao. Ảnh in ra sắc nét và sống động, đảm bảo chính xác theo thiết kế.

Việc lựa chọn công nghệ in tốt còn đảm bảo tiến độ bàn giao sản phẩm với đơn hàng số lượng lớn.

cong-ty-in-ao-dai
Công nghệ quyết định chất lượng sản phẩm

Các hợp đồng, dự án in áo dài mà công ty đã thực hiện

Công ty đã từng làm việc với các khách hàng lớn, khách hàng nước ngoài trong ngành thời trang, may mặc là điểm cộng để đánh giá chất lượng công ty đó. Bởi đối với những khách hàng lớn và thị trường nước ngoài tiêu chuẩn nghiệm thu sản phẩm của họ tương đối cao và khắt khe. Công ty có cơ hội học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ sự hợp tác với khách hàng.

Bạn có thể xem xét về số lượng đơn hàng, giá trị đơn hàng, yêu cầu kỹ thuật, thời hạn thực hiện,… Những yếu tố này phản ánh được kinh nghiệm in ấn của công ty.

cong-ty-in-ao-dai
Hợp tác với công ty lớn mang lại nhiều kinh nghiệm

Lợi ích cộng đồng mà công ty in áo dài mang lại

Trách nhiệm xã hội của công ty là cam kết đạo đức đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của đất nước. Điều đó được thể hiện ở những điểm sau:

  • Ngoài lợi nhuận thu được nhằm mục đích tái đầu tư, công ty có trách nhiệm chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng sẽ được đánh giá cao.
  • Công ty chăm lo cho đời sống nhân viên chu đáo, tận tình, đảm bảo các điều kiện phúc lợi đầy đủ cho nhân viên.
  • Bảo vệ môi trường, sử dụng công nghệ xanh trong sản xuất.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn được công ty in áo dài chất lượng tốt theo mong muốn của mình, giảm thiểu rủi ro không đáng có. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in áo dài uy tín hãy liên hệ ngay công ty in áo dài Đăng Quang nhé.