Cách nhận biết để mua máy thái thịt sống và máy thái thịt chín

0
642

Rất nhiều người khi mua máy thái thịt vẫn đang bị nhầm tưởng máy cắt thịt đông lạnh vẫn có thể thái được cả thịt tươi sống và ngược lại. Đây là một quan điểm sai lầm của không ít người đã gặp phải, để thái được thịt sống và chín chúng ta cần 2 loại máy khác nhau. Ngày hôm nay, NEWSUN sẽ giúp các bạn phân biệt 2 loại máy thái thịt này.

>> Các bạn tham khảo thêm các loại máy cắt thịt đông lạnh chính hãng của NEWSUN tại đây: https://dienmaynewsun.com/may-thai-thit

Nội Dung

Máy thái thịt sống

Đây là dòng máy chuyên dùng để thái các loại thịt tươi sống, không có lẫn gân, sụn, xương, da,… Đặc biệt sản phẩm không thái được thịt đông lạnh và thịt chín. Và lưu ý nếu các bạn thái thịt bò thì nên sử dụng một chiếc máy chuyên thái thịt bò như vậy, hiệu quả sẽ cao hơn.

Hiện nay NEWSUN đang cung cấp các loại máy thái thịt tươi sống sau:

  • Máy thái thịt tươi sống mini gồm các model: NS-SS70, NS-SS 90 và NS-TS 130
  • Máy thái thịt tươi sống mã model NS-QX 250 
  • Máy thái thịt tươi sống mã model NS-QX 260
  • Máy thái thịt tươi sống mã model NS-DQ 8
  • Máy thái thịt tươi sống mã model NS-XR-QD600

Trong đó máy thái thịt tươi sống mini SS70, SS90 và TS 130 thường được sử dụng tại các cửa hàng quán bún phở, quán ăn có quy mô nhỏ sử dụng. Trong đó các loại máy thái thịt QX 250, QX 260, DQ8 và XR-QD600, cho năng suất cao hơn, phù hợp với các cơ sở sản xuất chế biến quy mô lớn hơn

Chú ý khi mua máy thái thịt tươi sống các bạn cũng nên lưu ý đến bộ phận lưỡi dao:

  • Máy cố định bộ dao: là máy thái thịt chỉ cắt được đúng một kích cỡ thịt, gồm các lựa chọn 2mm, 2.5mm, 3, 3.5mm và 5mm.
  • Máy thái thịt tươi sống thay được bộ dao: bộ dao của dòng sản phẩm này sẽ được thiết kế rời và cố định bằng ốc vặn. Khi các bạn cần thay đổi bộ dao thì chỉ cần vặn mở ốc và thay thế bộ dao có kích thước mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Máy thái thịt chín và máy thái thịt đông lạnh

Đây là các dòng máy có năng suất lớn, có thể các miếng thịt thành lát thịt mỏng, đều nhau, không bị nát vụn, hình dáng cuộn tròn hấp dẫn nên rất thích hợp sử dụng trong các gian bếp của nhà hàng, khách sạn và các cơ sở chế biến thịt công nghiệp. Máy thái thịt chín, máy thái thịt đông lạnh không thái được các loại thịt sống.

Đặc biệt dòng máy thái thịt này chỉ có một lưỡi dao duy nhất, lưỡi dao này có kích thước lớn, đường kính là 25 hoặc 30cm.

Máy thái thịt chín cũng gồm 2 loại đó là:

  • Máy thái thịt bán tự động: sản phẩm có một giá đỡ giữ cố định miếng thịt, khi các bạn sử dụng thì lưỡi dao sẽ xoay tròn theo tâm và người dùng sẽ đẩy máng trượt qua lại lưỡi dao để thái lát thịt.
  • Máy thái thịt tự động: ở phần máng trượt sẽ được thiết kế thêm một motor đảm nhận công việc này, nên các bạn chỉ cần đặt miếng thịt lên giá đỡ và sau đó bật công tắc là máy sẽ hoạt động 100% tự động mà bạn không cần phải làm gì cả.

Nếu các bạn muốn tìm kiếm một chiếc máy thái thịt chính hãng tốt mà không biết nên mua ở đậu. Vậy thì NEWSUN là một nơi thích hợp để các bạn lựa chọn tốt nhất hiện nay, bởi Điện máy NEWSUN cung cấp rất nhiều các loại máy thái thịt, tủ nấu cơm, máy hút chân không,… nên khi đến đây chắc chắn bạn sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng sử mình. 

Nếu như bạn cần được tư vấn hoặc mua các sản phẩm trên của Điện máy NEWSUN, có thể gọi điện thoại đến số Hotline 0961.555.155 để được các nhân viên giải đáp miễn phí cho bạn 24/7.

>> Các bạn tham khảo thêm các loại máy xay giò chả của NEWSUN tại đây: https://dienmaynewsun.com/may-xay-gio-cha

Xem thêm các tin tức khác tại https://tintucaz.com/