Cung cấp cổng từ an ninh cho cửa hàng, siêu thị

0
1011

Nội Dung

Cung cấp cổng từ an ninh cho cửa hàng, siêu thị

Xu hướng thời trang ngày càng phát triển, các cửa hàng kinh doanh thời trang nam nữ, trẻ em, bà bầu…mọc lên như nấm. Xu thế của thời trang là đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người. Chính vì thế mà có rất nhiều cừa hàng kinh doanh thời trang của các thương hiệu nổi tiếng, đắt tiền mọc lên trong thời buổi ngày nay. Song song với đó là vấn đề về yêu cầu đảm bảo an ninh càng trở nên quan trọng và cần thiết khi mà các hoạt động trộm cắp ngày càng tinh vi hơn. Khi mà những tên trộm ngày càng táo bạo và liều lĩnh nếu bạn không có một hệ thống an ninh hiệu quả thì rất dễ mất cắp hàng hóa.

Cổng từ an ninh chống trộm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các giải pháp an toàn của shop kinh doanh ngày nay. Cổng từ đem lại nhiều lợi ích to lớn trong việc quản lý cửa hàng, tạo sự chuyên nghiệp, an ninh tối đa mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào nó. Được coi là biện pháp tối ưu nhất hiện nay cho các cửa hàng nhất là khi kết hợp với hệ thống camera giám sát có thể hoàn toàn kiểm soát mọi thứ trong cửa hàng của mình một cách hiệu quả nhất.

Cổng kiểm soát (cổng từ):  Có loại  1 cánh hoặc 2 cánh, được đặt trên mặt đất hoặc âm dưới nền nhà ở ngay cửa ra vào. Nhiệm vụ của cổng từ chống trộm là phát sóng ra khu vực xung quanh cổng với khoảng cách từ 1.2 – 2.2 m. Các loại cổng khác nhau sẽ có phạm vi phát sóng khác nhau.

Một số cổng từ an ninh siêu thị được khách hàng sử dụng ưa chuộng hiện nay như:

  • Cổng từ an ninh eg8256

Cổng từ an ninh Eguard 8256 thiết kế khởi khung hợp kim inox có độ bền cao. Cổng có khả năng chống rỉ sét trong thời gian dài.

Cổng EG-8256 phù hợp lắp cho nhà sách, shop thời trang, và siêu thị, cửa nhà nhỏ lẻ. Cổng có khả năng chống nhiễu cao, hạn chế tối đa tình trạng báo động giả trong môi trường nhiễm từ trường cao.

  • Cổng từ an ninh 2233

Cổng từ an ninh siêu thị Eguard 2233 có khung bằng kim loại hợp kim inox ứng dụng lắp đặt tại cửa hàng, siêu thị, cửa hàng quần áo, shop thời trang…

– Cổng có kích thước cao 167cm , rộng 32 cm và dày 28mm.

Cổng từ an ninh EG-2233 có độ bên rất cao và độ nhạy khi bắt tem tốt. Giúp giảm tối đa tình trạng mất đồ hay khách hàng mang nhầm đồ ra mà chưa qua quầy thanh toán.

 

Quy định và Chính sách lắp đặt cổng từ chống trộm tại Ziko Việt Nam

+ Bảo hành miễn phí tại nơi trong 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn. Vì đặc thù cổng từ an ninh để kiểm soát hàng hóa ra vào tránh thất thoát hàng hóa. Vì vậy chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 1 đến 8 tiếng khi có sự cố xảy ra. Đối với các tỉnh thành ngoài Hà Nội không quá 24 giờ.

+ Quý khách hàng lắp đặt cổng từ tại Ziko Việt Nam theo định kỳ sẽ có nhân viên tới bảo trì giúp cổng luôn hoạt động ổn định.

+ Nhân viên kỹ thuật khi tới lắp đặt nếu quý khách không hài lòng về thái độ làm việc, lắp đặt không đúng quy cách, làm mất thẩm mỹ không gian cửa hàng hãy phản hồi lại cho chúng tôi theo số ĐT: 0987.985.595 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Địa Chỉ: Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức tại danh mục: Công nghệ và đời sống

Để xem được nhiều tin tức đa chuyên nghành hơn vui lòng bấm tại đây