Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc

0
1939

Dịch thuật MPT với những bước đi vững chắc ở trong ngành dịch thuật, phiên dịch ngày càng tạo được uy tín ở cả trong nước và ngoài nước. Ngoài các dự án dịch thuật hàng nghìn trang, thì Dịch thuật MPT còn phiên dịch cho nhiều hội nghị, cuộc họp lớn với nhiều thứ tiếng khác nhau trong đó có phiên dịch tiếng Hàn Quốc – kết quả luôn là đem lại sự hài lòng cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và chuẩn xác.

Giới thiệu khái quát về Hàn Quốc:

– Hàn Quốc còn gọi khác là Nam Triều Tiên hay Đại Hàn Dân Quốc. Hàn Quốc là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên; phía Bắc thì giáp với Bắc Triều Tiên, phía Đông giáp với biển Nhật Bản, phía Tây là Hoàng Hải. Hàn Quốc thuâcj khí hậu ôn đới và địa hình chủ yếu là đồi núi. Lãnh thổ Hàn Quốc trải rộng 100,032 km vuông.

– Thủ đô: Seoul

– Quốc kỳ: Biểu tượng của ‘Hài hòa và hòa bình của thế giới”

– Quốc hoa: Hồng Sharon: Với ý nghĩa là ‘hoa bất tử’

Tiếng Hàn, tuy không phải là loại ngoại ngữ có mặt sớm ở Việt Nam và cũng chưa thực sự phổ biến nhưng trong những năm gần đây, cùng với những sự thắt chặt mối quan hệ hai nước Việt – Hàn, mối quan hệ Việt – Hàn đã bùng nổ 2 năm trở lại đây. Tiếng Hàn đang và đã dần trở thành một ngôn ngữ thiết yếu trong các quan hệ kinh doanh ngay tại thị trường Việt Nam. Năm 2012 đẫ đánh dấu 20 năm thiết lập mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc, cùng với nó diễn ra rất nhiều sự kiện văn hóa – kinh tế – chính trị – xã hội được rất nhiều người quan tâm.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc
                                      Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT

Việt Nam – Hàn Quốc thúc đẩy quan hệ song phương

Việt Nam là một thị trường tiêu thụ có đầy tiềm năng và cũng là địa điểm lí tưởng để mở nhà xưởng với nguồn nhân lực dồi dào. Chính vì vậy, Việt Nam đã và đang không chỉ là thu hút những nhà đầu tư của Trung Quốc, Nhật Bản…mà ngay cả những nhà đầu tư Hàn Quốc cũng ngày một quan tâm đến thị trường Việt Nam hơn nữa. Bên cạnh các tập đoàn lớn đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu như Samsung, LG, Huyndai, Lotte còn có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khác hoạt động trên hầu hết các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội đặc biệt là lĩnh vực chuyển giao công nghệ máy móc và xây dựng hay hóa mỹ phẩm và mỹ viện thẩm mỹ,…

Bên cạnh đó, với sự phát triển sôi động của Hallyu (Làn sóng Hàn Quốc), Việt Nam cũng đang nằm trong vùng ảnh hưởng chung của làn sóng này. Không chỉ có các bạn trẻ yêu âm nhạc, điện ảnh, văn hóa và cả đất nước Hàn Quốc mà ngay cả những bà nội trợ, những người yêu công nghệ cũng hết sức quan tâm đến các sản phẩm mang thương hiệu của xứ xở Kimchi này. Từ sự yêu thích đó, thì các nhà đầu tư Việt Nam cũng đang tìm kiếm cho mình những đối tác Hàn Quốc để có thể hợp tác và giao lưu cùng phát triển.

Tuy nhiên, nhu cầu phiên dịch Việt – Hàn (Hàn – Việt) lại vấp phải một số khó khăn. Số lượng người có thể dùng để phiên dịch thứ ngôn ngữ này không nhiều hoặc có mà không hiểu biết sâu rộng nên vốn từ còn non yếu hoặc là phân tích ngữ pháp không đúng dễ gây nhầm lẫn cho người nghe. Đặc biệt là các buổi phiên dịch về kĩ thuật về máy móc và xây dựng, nếu chỉ sai đôi câu có thể gây ra những hậu quả khó lường. Chính vì vậy đòi hỏi phiên dịch viên không chỉ biết ngôn ngữ mà còn phải bỏ rất nhiều công sức tìm hiểu về lĩnh vực đó để có thể có được một văn bản dịch dễ hiểu.

Với sứ mệnh của mình Dịch thuật MPT chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một nhịp cầu nhằn để kết nối hai nước Việt-Hàn. Đội ngũ phiên dịch có tâm, có tài, nhiệt tình yêu nghề và rất say mê sang tạo chính là thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực phiên dịch này. Chúng tôi luôn luôn làm việc rất nghiêm túc và tỉ mỉ trong cách lựa chọn ngôn từ, đảm bảo bản dịch chuẩn xác. Nhờ vậy, Dịch thuật MPT tự hào là đơn vị thực hiện thành công buổi phiên dịch lớn nhỏ với các dự án Việt – Hàn, Hàn Việt, mang lại sự thành công và hài lòng cho các Quý khách hàng đã đặt niềm tin ở Dịch thuật MPT. Điều đó đã chứng minh năng lực và vị trí hàng đầu của Dịch thuật MPT trong ngành phiên dịch, nhất là phiên dịch tiếng hàn tại Việt Nam, đồng thời cũng là một lời khẳng định thương hiệu và cam kết UY TIN – CHẤT LƯỢNG – TỐC ĐỘ – HIỆU QUẢ – BẢO MẬT của chúng tôi với Quý khách hàng.

Xêm thêm tại mục Dịch vụ:

Những điều cần thiết để có thể dịch thuật tài liệu chuyên ngành

Quay lại trang chủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here