Giải pháp chống trộm cho cửa hàng – Cổng từ an ninh

0
5944

Nội Dung

Giải pháp chống trộm cho cửa hàng – Cổng từ an ninh 

Cổng từ an ninh được dùng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang… với mục đích đảm bảo an toàn cho cửa hàng, tránh được việc mất trộm, thất thoát hàng hóa. Cổng từ an ninh là lựa chọn hiệu quả nhất cho việc bảo vệ an ninh, an toàn cho cửa hàng. Việc lắp đặt cổng từ ninh tránh được thất thoát hàng hóa và tối ưu nhất trong việc quản lý.

Với hàng hóa tại các cửa hàng cao cấp đều có giá trị lớn.

Với các cửa hiệu thời trang cao cấp thường nằm trong các khu trung tâm thương mại sầm uất, đông người qua lại. Điều này tạo điều kiện dễ dàng cho kẻ gian trà trộn với khách mua hàng để trộm cắp và dễ dàng lẩn trốn bảo vệ, cảnh sát. Nhưng với cổng từ thì các đối tượng trộm cắp không thể ra được siêu thị, cửa hàng nếu chưa thanh toán(Còi báo động sẽ kêu lên).

Để ngăn chặn việc trộm cắp trên, quản lý các cửa hàng thời trang cao cấp trên toàn thế giới hiện đang sử dụng hệ thống an ninh siêu thị cho các cửa hàng của mình. Với việc lắp đặt cổng từ an ninh thì ngoài việc chống trộm cắp ra thì khách hàng còn nhìn thấy siêu thị, của hàng của bạn có một sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho người mua hàng.

Những lợi ích khi sử dụng cổng từ an ninh:

  •      Thời trang, tạo không gian thoải mái cho khách mua hàng: Cổng từ an ninh được thiết kế thanh mảnh như hai cánh cửa ra vào nên không hề tạo cảm giác chiếm không gian của cửa hàng, mang tính thời trang, thẩm mĩ cao. Đồng thời tạo không gian thoải mái nhất cho khách hàng, có thể tự do lựa chọn mà không phải chịu sự kiểm soát của nhân viên bảo vệ khi đang mua hàng.
  •     Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc: Không thể theo sát người mua, quan sát hàng hóa bằng mắt thường mà không xảy ra mất mát… Hiện nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hệ thống cổng từ an ninh đã làm hộ bạn việc đó. Tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn. Thêm vào đó, chi phí đầu tư 1 bộ cổng an ninh thấp hơn việc thuê 1 bảo vệ rất nhiều.
  • Báo động ngay khi hàng hóa được cầm qua cửa mà chưa được khử từ: Chỉ cần ai đó có ý đồ xấu, muốn đưa một món hàng ra khỏi của hàng của bạn. Ngay lập tức hành động đó sẽ bị cổng từ an ninh phát hiện nhờ sự tương tác sóng giữa cổng từ an ninh và hệ thống tem từ an ninh. Bạn có thể ngăn chặn hành động đó ngay lập tức và giải quyết triệt để vấn đề này.
  •     Tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng: Hệ thống kiểm soát được chốt chặt và đảm bảo tính chuyên nghiệp cao nhất cho cửa hàng của bạn

Công ty Ziko VIệt Nam chúng tôi cung cấp lắp đặt cổng từ chống trộm chất lượng tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống an ninh camera quan sát và thiết bị siêu thị như: tem từ cứng, tem từ mềm, phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn…

Ngoài cổng từ an ninh chúng tôi còn cung cấp các thiết bị an ninh siêu thị khác như: hệ thống camera quan sát, tem từ cứng, tem từ mềm, phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn, giá kệ siêu thị

Nếu bạn có nhu cầu mở siêu thị hay cửa hàng tạp hóa  vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Địa Chỉ: Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0987 985 595 – 02466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức tại danh mục: Công nghệ và đời sống

Để xem được nhiều tin tức đa chuyên nghành hơn vui lòng bấm tại đây