Giới thiệu địa chỉ sửa chữa điều hòa Samsung tại Quảng Ninh

0
872

Ngoài các hãng điều hòa phổ biến như điều hòa Mitsubishi, Daikin, Panasonic… thương hiệu điều hòa Samsung lại thông dụng và được ưa chuộng hơn hẳn, bởi chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng đầy đủ.

Tất nhiên trong khi sử dụng, điều hòa nói chung và điều hòa Samsung nói riêng có thể sẽ gặp phải một số lỗi về kỹ thuật. Nhưng việc tìm địa chỉ sửa chữa điều hòa, máy lạnh tốt không phải dễ dàng, do đó bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc về trung tâm sửa chữa điều hòa Samsung uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Nội Dung

1.   Một số lỗi thường gặp ở điều hòa Samsung

Giới thiệu địa chỉ sửa chữa điều hòa Samsung tại Quảng Ninh
Một số lỗi thường gặp ở điều hòa Samsung

Bất kỳ dòng điều hòa nào không riêng gì điều hòa Samsung, cũng có thể sẽ gặp phải những lỗi trong khi sử dụng, chính vì như thế nếu như nắm được các lỗi thông dụng nhất bạn cũng có thể tự giải quyết được nó. Còn nếu khó quá, hãy tìm tới những trung tâm sửa chữa điều hòa Samsung tại tỉnh Quảng Ninh hoặc các địa phương mình sinh sống để được giải quyết.

Sau đây là vài lỗi thường gặp nhất ở điều hòa Samsung:

Điều hòa bị thiếu hoặc hết gas

Thiết bị điều hòa hãng Samsung có 1 hệ thống kín và gas lạnh bên trong không bị phân hủy lúc máy hoạt động nên sẽ không xảy ra hiện tượng bị hao gas. Điều hòa chỉ thiếu gas và hết gas trong trường hợp bị rò rỉ, hay do không được nạp đủ gas.

Tín hiệu để nhận ra khi điều hòa Samsung gặp lỗi này ấy là lúc máy không lạnh hoặc làm lạnh kém; bị bám tuyết tại van ống nhỏ. Trong một số loại điều hòa, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động dừng sau vài phút và thông báo lỗi.

Block không hoạt động

Nguyên nhân xảy ra tình trạng này là do: mất nguồn cấp đến máy nén; nhảy thermic để bảo vệ máy nén; motor máy nén không quay. Cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong, trong trường hợp này rất có khả năng sẽ dẫn đến nhảy CB nguồn. Lỗi này tương đối khó nên cần tới những trung tâm sửa chữa điều hòa Samsung để giải quyết.

Máy nén vận hành ồn

Thực trạng này do một số nguyên nhân: có khả năng dư gas; chi tiết nào đấy trong máy nén bị hư; chưa tháo tấm vận chuyển hoặc bulong, ốc vít bị lỏng..

Cách khắc phục: rút bớt lượng gas có trong máy ra ngoài; đi mua máy nén đúng mã số, đúng công suất và thay thế; vặn chặt các bulông, ốc vít tiếp đến rà soát lại máy; kiểm tra xem các bulong phía dưới mặt đáy máy nén có bị lỏng hay không, ví như lỏng thì xiết lại vừa phải.

2. Giới thiệu trung tâm sửa chữa điều hòa Samsung tại Quảng Ninh

Đến với trung tâm sửa chữa điều hòa Samsung tại Quảng Ninh các bạn sẽ được khắc phục tất cả các lỗi từ dễ đến phức tạp nhất. Trong thời gian sửa chữa, giả dụ điều hòa của bạn có những linh kiện vận hành kém, nhân viên sẽ báo lại cho bạn để thảo luận có nên thay thế chúng hay không.

Ngoài những việc sửa chữa điều hòa Samsung, trung tâm cũng nhận bảo dưỡng và thay thế các linh kiện của máy. Với việc thay thế linh kiện mới, sẽ có những chương trình bảo hành đi kèm, tùy từng linh kiện mà thời gian bảo hành có khả năng từ vài tháng đến hơn năm.

Tất cả những trung tâm sửa chữa điều hòa Samsung sẽ đều được nhận chế độ đãi ngộ hoàn hảo nhất của Samsung, theo đó người sử dụng khi dùng sản phẩm của nhà cung cấp cũng thuận lợi và thuận tiện hơn rất nhiều.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây