Hướng dẫn chi tiết cách chơi liên quân trên PC không cần giả lập

0
2695

Nếu bạn hỏi loại game nào đang được thanh niên, giới trẻ yêu thích nhất? Câu trả lời chỉ có một mà thôi, đó là liên quân huyền thoại. Đây là loại trò chơi mang đến nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị và hấp dẫn dành cho game thủ. Tuy nhiên, nhược điểm của liên quân là yêu cầu người chơi phải có một thiết bị hỗ trợ: điện thoại hoặc máy tính “xịn sò”. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sắm cho riêng mình một máy tính cao cấp. Chính vì vậy mà ở bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến game thủ cách chơi liên quân trên PC không cần giả lập

Nội Dung

Tìm hiểu về game liên quân

Trước khi tìm hiểu về cách chơi liên quân trên PC không cần giả lập, bạn hãy cùng chúng tôi sơ lược qua về loại game đang được ưa chuộng nhất hiện nay – Liên quân. 

Game liên quân là một trong những trò chơi chiếm được tình cảm của giới game thủ trẻ và được nhiều người lựa chọn để giải trí sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. Không phải ngẫu nhiên mà game liên quân lại được yêu thích. Mà bởi vì, trò chơi này không chỉ có đồ họa đẹp mắt mà còn có lối chơi cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. 

Game liên quân ngày càng thu hút nhiều giới trẻ tham gia
Game liên quân ngày càng thu hút nhiều giới trẻ tham gia

Liên quân là một trò chơi MOBA thuộc thể loại chiến thuật sinh tồn, không đòi hỏi người chơi phải nạp tiền để tăng sức mạnh hoặc tăng cấp bậc. Mà phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng, kinh nghiệm và tinh thần hợp tác của bạn với đồng đội. Để có những trải nghiệm thú vị thì người chơi cần trang bị một chiếc điện thoại tầm trung trở lên. Hoặc nếu không có điều kiện thì có thể chơi trên nền tảng PC.

Cách chơi liên quân trên PC không cần giả lập

Chơi liên quân trên PC không cần giả lập được không? đây là vấn đề mà nhiều game thủ thắc mắc. Thực tế, người chơi có thể hoàn toàn chơi liên quân trên Pc mà không cần giả lập. Việc chơi liên quân trên PC mang lại nhiều lợi ích hơn là trên điện thoại. Theo đó, người chơi không sợ phải dừng cuộc chiến đấu vì điện thoại hết pin. Hơn hết, khi chơi game liên quân trên máy tính cho cảm nhận chất lượng và tuyệt vời hơn vì có màn hình lớn.

Cụ thể về cách chơi liên quân trên PC không cần giả lập như sau:

Tải phần mềm game

Muốn chơi liên quân trên PC – Máy tính, bạn cần phải tải phần miền GameLoop về. Lúc này, trên giao diện máy tính xuất hiện File GameLoop Tencent Gaming Buddy.exe. Phần mềm này sẽ tự động cài đặt, bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào cả. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy nhấn vào Start để khởi động phần mềm game. 

Tạo giao diện chính cho game

Khi phần mềm đã được mở lên, bạn nhìn sang cột bên trái và tìm chọn mục MOBA. Tiếp theo, trong mục này, bạn hãy chọn game Arena of Valor.

Cài đặt game vào máy tính

Trong mục Change Server, chọn loại ngôn ngữ là Sever Vietnam. Sau đó, nhấn nút Download để tải và cài đặt game về máy tính. Quá trình cài đặt diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình của máy tính cùng tốc độ đường truyền mạng.

Đăng nhập vào game

Cuối cùng, khi đã cài đặt xong, bạn tiến hành đăng nhập vào game để chiến đấu, nâng cấp bậc và trải nghiệm những điều tuyệt vời cùng đồng đội. Bạn có thể sử dụng tài khoản Garen hoặc tài khoản Facebook cá nhân để đăng nhập vào game liên quân. 

Trên đây là cách chơi liên quân trên PC không cần giả lập cho những game thủ chưa biết. Chúc bạn có được những phút giây giải trí vui vẻ cùng bạn bè và người thân yêu. Cũng như chóng giành được danh xưng game thủ của những game thủ và vị thế cao nhất của trò chơi.

Bạn đang xem bài viết tại https://tintucaz.com/!