In catalogue nhanh, chất lượng, giá rẻ nhất

0
573

Bên cạnh các hình thức quảng cáo như Voucher, Decal, phát tờ rơi thì Catalogue vẫn được nhiều người lựa chọn khi mang lại hiệu quả và chi phí hợp lý. Bạn đang cần tìm dịch vụ in catalogue nhanh, chất lượng với mức giá rẻ nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đến hiện tại chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng lớn nhỏ và đều nhận được những phản hồi tích cực sau khi sử dụng dịch vụ. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

in catalogue nhanh
Dịch vụ in catalogue đã có từ lâu và vẫn được nhiều người lựa chọn

Nhu cầu in catalogue nhanh của các doanh nghiệp, cá nhân hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau. Có thể là sàn gỗ, gạch ốp tường, sơn, trần nhựa, tủ bếp, trần thạch cao, rèm cửa hay quần áo,… Khi khách hàng có nhu cầu xem hàng thì bạn không thể mang theo sản phẩm hay chuẩn bị đầy đủ các mã trực tiếp. Lúc này, một cuốn catalogue sẽ giúp bạn làm điều đó một cách hiệu quả mà nhẹ nhàng hơn nhiều.

>>> Xem thêm chi tiết: IN ẤN ANPIC

Mặc dù thời buổi công nghệ phát triển mạnh, bạn có thể dễ dàng truy cập vào website hay kho ảnh sản phẩm để mở cho khách hàng xem. Tuy nhiên, máy tính hay điện thoại thì cũng sẽ có lúc gặp vấn đề, hết pin hay lỗi kết nối mạng. Khách hàng thì không có nhiều thời gian đợi bạn sửa chữa máy để xem sản phẩm. Đặc biệt, nhiều khách hàng khó tính còn cho rằng dịch vụ bên bạn chưa chuyên nghiệp.

in catalogue nhanh
Nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều

Chính vì vậy, catalogue sẽ có rất nhiều ưu điểm nên nhu cầu của người dùng vẫn phổ biến và tăng cao hiện nay. Do vậy, dịch vụ in catalogue nhanh, chất lượng và giá rẻ vẫn được mọi người tin tưởng lựa chọn.

Lý do khách hàng chọn dịch vụ in catalogue nhanh của Anpic

Nhiều khách hàng cần in catalogue nhanh với số lượng nhiều và ít đều chọn Anpic với những lý do sau:

In catalogue nhanh, chất lượng và sắc nét

Chúng tôi đảm bảo mọi khâu từ chuẩn bị nguyên liệu giấy mỹ thuật đẹp, công nghệ in hiện đại hay thực hiện kỹ thuật chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng catalogue đảm bảo chuẩn màu, hình ảnh chân thực và sắc nét nhất giúp thu hút mọi đối tượng khách hàng.

in catalogue nhanh
Chất lượng catalogue rõ ràng, sắc nét và hiệu quả cao

Trong trường hợp khách hàng chưa có mẫu mã riêng thì chúng tôi sẽ thiết kế file mềm hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý. Thành phẩm đảm bảo đúng quy cách, kích thước hay số lượng trang nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Giá thành dịch vụ cạnh tranh

Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp và không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Do vậy, giá thành dịch vụ in catalogue nhanh đảm bảo rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ với những đơn vị khác để thấy được sự khác biệt.

Thời gian giao hàng chính xác và nhanh chóng

Mỗi khi thực hiện một đơn hàng thì chúng tôi đều có kế hoạch cụ thể đảm bảo đúng tiến độ và thời gian giao hàng cho khách.

Quy trình chuyên nghiệp

Anpic thực hiện đúng theo quy trình với đầy đủ các bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng muốn in catalogue nhanh với số lượng hay yêu cầu cụ thể:

Bước 2: Báo giá tương ứng với yêu cầu. Khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thực hiện theo file mềm hoặc thiết kế file nếu khách chưa có thiết kế.

Bước 3: Sản xuất, kiểm tra kỹ càng trước khi giao sản phẩm.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết dịch vụ in catalogue nhanh, chất lượng với giá rẻ nhất hiện nay của Anpic. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here