Ngàn lẻ một cách hôn từ lần đầu gặp gỡ tới khi “lên giường”

0
1700

Từ xưa tới nay nụ hôn luôn biến thiên khác nhau trong mỗi thời kì. Thời hiện đại, hôn trở thành một nghệ thuật. Nụ hôn là điều ngọt ngào nhất mà các cặp đôi trao cho nhau. Vậy nhưng không ít người cảm thấy bối rối hoặc khó khăn khi hôn. Tại đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 1001 bí kíp dạy cách hôn khác nhau cho người mới lần đầu biết hôn hay nụ hôn “trên giường” giúp bạn tình thỏa mãn.

Lịch sử của nụ hôn

Mỗi thời kì con người lại có quan niệm khác nhau về nụ hôn. Cách hôn cũng thay đổi theo từng quan niệm.

Thời kì Cổ đại, người ta có cách hôn đặc biệt, đó là cọ xát mũi vào nhau. Ở La Mã cổ đại, những cái hôn thời kì này là một phần của văn hóa. Nếu một người bị hôn say đắm nơi công cộng thì họ có quyền buộc người kia phải kết hôn với mình.

Ngàn lẻ một cách hôn từ lần đầu gặp gỡ tới khi “lên giường”
Bức tượng hôn nhau từ thời kì La Mã cổ đại

Thời kì Trung đại, con người dùng nụ hôn để phân biệt tầng lớp. Mỗi cách hôn môi, má, tay, chân… sẽ chứng tỏ địa vị của mỗi người.

Thời Cận đại, nụ hôn bị thay thế bởi hành động cúi chào, nhún đầu gối, đẩy vành mũ lên cao. Nụ hôn cũng gặp phải sự cấm đoán của các giáo hội.

Thời kì hiện đại, nụ hôn và cách hôn trở nên phổ biến và đa dạng. Mọi rào cản về nụ hôn gần như bị xóa bỏ. Nụ hôn trở thành cách thức thể hiện tình yêu nam nữ.

Ngàn lẻ một cách hôn từ lần đầu gặp gỡ tới khi “lên giường”
Nụ hôn lịch sử tại Quảng trường Thời Đại chụp vào ngày Chiến tranh thế giới II kết thúc năm 1945

Cách hôn môi theo từng giai đoạn yêu đương

Hôn là cách để nam nữ thể hiện tình cảm với đối phương. Một nụ hôn đúng lúc và đúng cách sẽ duy trì tình cảm bền vững giữa nam và nữ, đôi bên chung thủy với nhau mãi mãi. Do vậy, tùy từng giai đoạn phát triển của tình yêu mà chúng ta có những cách hôn nhau phù hợp.

Một cái hôn nhẹ nhàng cho lần đầu

Nếu đây là lần đầu bạn thích một người thì nụ hôn chính là đánh dấu bước đầu cho một tình yêu thực sự. Nụ hôn đầu báo hiệu tình yêu đã chín muồi.

Trong nụ hôn đầu, bạn nam thường có xu hướng chủ động và thể hiện sự thèm khát hôn môi bạn nữ. Người con gái cũng đầy ham muốn nhưng luôn tỏ vẻ e ngại và có phần đề phòng, do dự, tỏ vẻ vùng vằng kháng cự.

Lúc này, bạn nam nên tỏ ra tự tin, chứng minh phong độ của bản thân. Những cái ôm âu yếm và bàn tay nhẹ nhàng kéo bạn nữ lại sẽ khiến người đó dần xóa đi mặc cảm tâm lí, kích thích muốn được hôn hơn.

Khi nữ đối tác đã xuôi lòng, hãy từ từ kề môi rồi trao một cái hôn thật nhẹ.

Ngàn lẻ một cách hôn từ lần đầu gặp gỡ tới khi “lên giường”
Cách hôn lên trán nhẹ nhàng lãng mạn mà các quý cô rất thích

Bạn có thể hôn lên tóc, hôn lên trán, lên mũi, lên má hoặc lên môi. Tuy nhiên, không nên hôn trộm bạn nữ ngay trong lần đầu tiên. Bởi, nếu bạn nữ chưa chuẩn bị tâm lí cho nụ hôn đầu thì ngược lại nụ hôn sẽ phản tác dụng. Bạn nữ có thể giận dỗi và cáu gắt với bạn.

Đa dạng cách hôn khi đã yêu nhau say đắm

Khi chúng ta yêu nhau say đắm, chúng ta hôn nhau thường xuyên hơn. Do vậy, bạn nên bỏ túi nhiều cách hôn môi khác nhau để bạn tình không bao giờ thấy chán.

Khi đã yêu nhau một thời gian dài, những nụ hôn sơ khai đôi khi lại có tác dụng đặc biệt. Một cái hôn trộm đầy bất ngờ đôi khi sẽ khiến bạn gái của bạn rung động như thuở mới yêu.

Ngàn lẻ một cách hôn từ lần đầu gặp gỡ tới khi “lên giường”
Nụ hôn trộm vào thời điểm bất ngờ khiến nàng trái tim nàng rung động

Hãy thay đổi cách hôn mỗi lần. Khi hai người riêng tư và không gian tĩnh lặng, hãy hôn thật sâu và chậm. Có nhiều cách hôn bạn gái đáng để thử:

  • Một nụ hôn “tan chảy” rất đáng dùng trong những ngày hè. Cách hôn này là ngậm một viên đá rồi dùng lưỡi và miệng chuyển sang cho bạn nữ.
  • Cách hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp giống như việc truyền hơi thở sang cho đối phương. Cách hôn kiểu Pháp rất được các cặp đôi yêu thích.
  • Nụ hôn hoa quả. Cách hôn này cần một miếng hoa quả nhỏ như dứa, xoài, dâu… Bạn nữ sẽ ngậm một nửa miếng hoa quả. Bạn nam tiến tới hôn và ngậm một nửa miếng hoa quả còn lại cho tới khi miếng hoa quả đứt làm đôi.
  • Cách hôn liếm tạo sự đê mê khác lạ. Hãy đưa lưỡi liếm môi cô ấy trước khi hôn.
  • Hôn cắn môi là cách hôn đặc biệt gợi tình. Khi đang hôn, hãy cắn yêu vào môi bạn tình. Nên nhớ cắn nhẹ tránh làm đau cô ấy nhé.

Cách hôn khi “trên giường”

Khi đã lên giường, không ai có thể “đoan chính” được nữa ngay cả với bạn nữ. Lúc đầu, nữ giới có thể sợ sệt và nam giới có vẻ luống cuống nhưng rất nhanh thôi sẽ bắt kịp tiến độ.

Ngàn lẻ một cách hôn từ lần đầu gặp gỡ tới khi “lên giường”
Ngay cả khi đã “lên giường” nụ hôn vẫn khiến đối tác sướng phát điên

Nụ hôn “giường chiếu” thiên về cách hôn mơn trớn, liếm láp, nhấm nháp hơn. Hãy hôn mọi nơi trên cơ thể đối tác có thể. Bạn có thể hôn từ trán xuống mũi, xuống môi, xuống cổ, ngực rồi hôn trở lại môi đối tác. Môi lần như vậy hãy hôn sâu hơn. Theo mỗi nụ hôn, cấp độ sướng của đối tác tăng lên, chuyện ấy sẽ kéo dài hơn nhưng vẫn đảm bảo thỏa mãn sung sướng.

Nghệ thuật hôn không còn dừng ở môi chạm môi

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, chính việc chúng ta khi còn nhỏ bú mớm ti mẹ đã ảnh hưởng tới sức hấp dẫn của những nụ hôn. Sự đụng chạm môi, mút mát, mơn trớn tạo ra khoái cảm từ trong tiềm thức mỗi người.

Mặt khác, môi là nơi tập trung nhiều dây thần kinh thu cảm, khi có sự cọ xát phù hợp, con người sẽ thấy khoái cảm.

Do đó, có thể kết luận bất kì sự tiếp xúc nào lên môi một cách hợp lí sẽ mang lại cho con người sự sung sướng. Điều này đồng nghĩa với việc, không chỉ cách hôn môi chạm môi mới là sướng.

Ngàn lẻ một cách hôn từ lần đầu gặp gỡ tới khi “lên giường”
Phụ nữ thích hôn lên cơ thể bạn tình không kém gì nam giới

Quan hệ tình dục bằng miệng

Sự phát triển văn hóa tình dục cùng chuyện sex đã không còn xa lạ với chúng ta. Đối với một số người, sex đem đến cho họ sự thỏa mãn tinh thần tuyệt đối. “Trên giường”, chúng ta có nhiều cách hôn khác nhau.

Nhiều quý cô thừa nhận rằng, quan hệ tình dục bằng miệng đem lại cho họ khoái cảm gấp nhiều lần so với cách hôn hít môi bạn nam đơn thuần. Việc dùng miệng bú mút, hôn hít cơ thể và bộ phận sinh dục đối tác khiến họ kích thích hơn, cảm giác mới lạ hơn và “lên đỉnh” sướng hơn. Cách hôn hít cơ thể bạn tình bằng miệng tạo ra sự cảm thụ cơ thể đối tác tuyệt đối. Bạn sẽ khám phá và thấu hiểu những nét tính cách hoang dại nhất của người bạn yêu.

Ngàn lẻ một cách hôn từ lần đầu gặp gỡ tới khi “lên giường”
Hôn bộ phận sinh dục bạn tình tạo khoái cảm mới lạ

Công cụ hỗ trợ hôn

Hôn hít, bú mút dương vật là một trong những cách hôn tạo khoái cảm sướng lạ nhất ở nữ giới. Các quý cô luôn khao khát được “yêu” dương vật của đối tác. Tuy nhiên, khao khát này thường bị sự e dè, xấu hổ, tâm lí ngại ngùng dập tắt khi làm “chuyện ấy”.

Giải pháp duy nhất cho vấn đề này chính là công cụ hỗ trợ tình dục sextoy dương vật giả, cu giả dành riêng cho các bạn nữ. Bạn có thể mua sản phẩm này ở khắp các >>> shop cu giả trên toàn quốc.

Ngàn lẻ một cách hôn từ lần đầu gặp gỡ tới khi “lên giường”
Cu giả tự thụt gắn tường xoay rung giật điều khiển xa của Shopvochong24h

Với sản phẩm sextoy cu giả, nữ giới thỏa sức luyện tập cách hôn mút dương vật bạn tình. Nhờ đó, chuyện chăn gối thêm dạt dào, lên đỉnh dễ dàng hơn. Ngay cả các nàng còn trinh cũng có thể sử dụng cu giả thủ dâm, đem lại cảm giác như thật.

Đối với nam giới, sản phẩm âm đạo giả cũng có chức năng tương tự. Nam giới cũng có thể tìm mua sản phẩm âm đạo giả tại các shop sextoy.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn SHOP VỢ CHỒNG 24H – một trong những địa chỉ >>> shop sextoy hàng đầu nam nữ tìm đến khi có nhu cầu sử dụng công cụ tình dục. Shop Vợ chồng 24h là Shop đồ chơi người lớn uy tín của Việt Nam, đi đầu trong việc phân phối đồ chơi tình dục chính hãng tại Việt Nam. Các thương hiệu cao cấp, được cam kết an toàn cho sức khỏe với giá cả hợp lý nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn có thể liên hệ với Shop theo các cách sau:

Hotline: 0937 456 996

Email: shopvochong24h.com@gmail.com

Showroom Hà Nội: Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Showroom TpHCM: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TpHCM

Ngoài ra, bạn có thể truy cập website shopvochong24h.com để đặt hàng với chi phí vật chuyển gần như bằng 0. Shop chuyển hàng với tôn chỉ nhanh, lịch sự và bảo mật 100%.

Để yêu thương bạn tình trọn vẹn, hôn là bước rất quan trọng. Những hướng dẫn cách hôn được giới thiệu trên đây là bí kíp không thể thiếu cho các cặp đôi. Đừng ngần ngại làm theo, bạn sẽ thấy hiệu quả sớm thôi.

Xem thêm bài viết khác tại chuyên mục: Sức khỏe hoặc quay về Trang chủ.