Những công dụng của bao cao su

0
1238

Bao cao su không chỉ là tuyến phòng thủ vững chắc trước các bệnh lây truyền, mà còn giúp phái mạnh cải thiện các vấn đề xuất tinh sớm hay duy trì cuộc yêu lâu hơn. Bao cao su luôn là giải pháp an toàn nhất được các đôi nam nữ chọn mua để bảo vệ cơ thể khỏi các căn bệnh tình dục hoặc đơn giản là tránh thai ngoài ý muốn.

Nội Dung

Công dụng của bao cao su

Bao cao su được trùm lên dương vật đã cương cứng và chặn tinh dịch không cho thâm nhập vào cơ thể bạn tình. Bao cao su có thể bị tuột ra khỏi dương vật sau khi xuất tinh, bị rách do không sử dụng đúng cách hoặc bị xé khi mở gói, bị rách hoặc tuột vì chất liệu nhựa bị hỏng (thường do quá hạn sử dụng, cất giữ không đúng cách hoặc bị dính dầu)

công dụng bao cao su

Công dụng bao cao su

Ngăn ngừa bệnh

Khi mang bao cao su, bạn có thể ngăn ngừa rất nhiều bệnh. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, bệnh trùng đuôi roi, bệnh mụn rộp, giang mai… đều có thể được ngăn ngừa bằng việc sử dụng “áo mưa”. Nó là rào cản giúp bạn ngăn ngừa lây bệnh từ đối phương.
Sử dụng bao cao su giúp bạn có ít khả năng mang thai ngoài ý muốn. Các cặp vợ chồng, những người chưa sẵn sàng để trở thành cha mẹ, nên xem xét sử dụng bao cao su trong tất cả lần quan hệ.Ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn

Ngăn ngừa lây lan virus HIV

Virus HIV là một trong những virus chết người đang hoành hành. Virus này dễ dàng lây lan qua đường tình dục không bảo vệ. Nếu bạn có nhiều bạn tình, sử dụng bao cao su giúp bạn ngăn ngừa lây lan hoặc nhiễm virus HIV.

Kéo dài thời gian xuất tinh

Bao cao su giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở đàn ông. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bao cao su giúp tăng cường chất lượng đời sống tình dục của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn kéo dài cuộc yêu, hãy sử dụng bao cao su.

Giữ thời gian cương lâu hơn

Bao cao su có tác dụng như một tấm garô mềm trên các tĩnh mạch bên ngoài của cậu nhỏ. Điều này có thể có lợi cho những người đàn ông gặp khó khăn trong việc kéo dài thời gian cương.

Xem thêm các bài cùng chuyên mục: Dịch vụ

Ngăn ngừa chấn thương

Bao cao su giúp ngăn ngừa chấn thương. Bao cao su có tác dụng bôi trơn, giúp bạn ít gặp chấn thương do ma sát.

Tăng hưng phấn

Đeo bao cao su giúp tăng cường hưng phấn. Có nhiều loại bao như gân nổi, có gai hoặc có mùi hương sẽ giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn.

Rất hợp vệ sinh

Một trong những lý do khiến bao cao su tốt cho bạn là bởi vì nó rất hợp vệ sinh. Bao cao su làm bạn cảm thấy sạch và an toàn hơn trong chuyện ái ân.

Trong quan hệ tình dục, việc sử dụng bao cao su không chỉ là một cách bảo vệ an toàn tránh việc có thai ngoài ý muốn mà còn là một biện pháp hữu ích làm giảm thiểu nguy cơ lây bệnh qua đường tình dục. Tuy nhiên, tác dụng ‘vệ sĩ’ của bao cao su chỉ được phát huy và có hiệu quả khi sử dụng đúng cách.

Trước khi sử dụng bao cao su, bạn cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật như: Xuất xứ; hạn sử dụng, đảm bảo áo mưa vẫn còn nguyên vẹn, không thủng, rách.

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

  • Bao cao su các loại
  • Bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su dành cho nữ
  • Gel bôi trơn cho nam
  • Dụng cụ hỗ trợ
  • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Websitehttps://tintucaz.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.