Quy trình in chuyển nhiệt tại Đăng Quang

0
747

Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ in vải với uy tín và chất lượng đảm bảo? Bạn muốn sở hữu cho mình các loại vải quần áo với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt? Hãy đến với dịch vụ in vải Đăng Quang của chúng tôi. Với quy trình in chuyển nhiệt tại Đăng Quang, chắc chắn sẽ tạo ra cho bạn các loại sản phẩm đa dạng với thiết kế đẹp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Hãy tìm hiểu sâu hơn về cách làm của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu dịch vụ in chuyển nhiệt tại Đăng Quang

Công ty in vải Đăng Quang có nhiều các loại hình in vải đa dạng

Công ty in vải Đăng Quang là một công ty về dịch vụ in vải có hơn 10 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm đầu ra của công ty luôn đạt chất lượng tối ưu và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với khoảng thời gian hoạt động trong lĩnh vực của mình, công ty đã tạo được vị thế và uy tín hàng đầu, luôn nỗ lực phát triển để đem lại cho khách hàng các sản phẩm in đẹp nhất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình in vải với công nghệ tiên tiến như: in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in decal nhiệt… Trong đó, loại hình in chuyển nhiệt được ứng dụng nhiều hơn cả. In vải chuyển nhiệt có thể được dùng trong in vải 3D, in băng rôn, in túi xách, ô dù, áo sơ mi, in cờ…

Dịch vụ in chuyển nhiệt tại đăng được thực hiện với quy trình đạt chuẩn, sử dụng các loại công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản. Ngoài ra, giá thành còn rất phải chăng, chính sách bảo hành tuyệt đối. Đây chắc chắn là lựa chọn rất tốt dành cho bạn nếu bạn muốn một dịch vụ in vải chuyển nhiệt uy tín và chất lượng.

Tìm hiểu quy trình in chuyển nhiệt tại Đăng Quang

Sau khi đã biết về các loại hình in vải của Đăng Quang, để bạn hiểu hơn về công nghệ in chuyển nhiệt, sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình hoạt động của nó. Các bước chuẩn trong quy trình in chuyển nhiệt được thực hiện bài bản như sau:

Chuẩn bị ảnh in và nguyên liệu

quy-trinh-in-chuyen-nhiet
Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn hình ảnh cần in

Đây là bước đầu tiên trước khi chuẩn bị in chuyển nhiệt, ảnh được lựa chọn sẽ được in lên vải. Khách hàng có thể đặt yêu cầu in ảnh tùy ý hoặc có thể gợi ý để đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lựa chọn cho khách hàng mẫu ảnh ưng ý nhất. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng ảnh được chọn phải rõ nét và có kích thước phù hợp.

In ảnh lên giấy chuyển nhiệt

quy-trinh-in-chuyen-nhiet
Sau khi chọn hình ảnh, tiến hành in ảnh lên giấy chuyển nhiệt

Tiếp theo cần chuẩn bị mực in để in hình ảnh lên mặt trước của giấy chuyển nhiệt. Để hình ảnh in không bị ngược cần lưu ý lật ngược file và chọn đúng mặt in của giấy chuyển nhiệt. Cần lưu ý sau khi thực hiện xong bước này, cần phải tiến hành ngay ép ảnh chuyển nhiệt lên vải, tránh để lâu mực sẽ bị khô và không in được.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Ép ảnh chuyển nhiệt lên vải cần in

Bước tiếp theo của quy trình in chuyển nhiệt, sau khi đã hoàn thành xong việc in ảnh, các nhân viên sẽ tiến hành ép chuyển nhiệt hình ảnh lên loại vải cần in. Quá trình này được thực hiện bằng cách ép bề mặt có hình ảnh vừa được in chuyển nhiệt lên bề mặt của vải cần in.

Sau khi đã ép ảnh chuyển nhiệt sẽ chuyển sang bước tiến hành điều chỉnh nhiệt độ ép và thời gian ép sao cho thích hợp. Nhiệt độ ép khoảng từ 180-220 độ và thời gian ép là 25-180 giây. Nên lưu ý rằng có thể dùng hồ dán để cố định giúp cho hình ảnh in không bị mờ, nhòe.

Sau khi hoàn thành xong bước này thì sản phẩm in chuyển nhiệt đã được hoàn thành. Khi đó, chúng tôi sẽ tiến hành bảo quản và giao đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là bài viết về quy trình in chuyển nhiệt tại Đăng Quang. Hy vọng bạn đọc sẽ hiểu hơn về cách thực hiện của quy trình in vải này và có cho mình những thông tin cần thiết. Mong bạn lựa chọn được cho mình dịch vụ in vải với chất lượng tốt nhất, và nếu như bạn chọn dịch vụ công ty chúng tôi, thì hiệu quả chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.