Tâm sự rùng mình của nữ diễn viên phim JAV Nhật Bản – full không che

0
389356

Nhắc đến ngành công nghiệp phim JAV thì Nhật Bản là một cái tên vô cùng quen thuộc và rất nổi tiếng. Để làm nên thành công của những bộ phim này không thể thiếu được các nam, nữ diễn viên. Khác với thể loại phim khác với phim JAV những diễn viên này họ có cuộc đời nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, đã theo nghề thì bắt buộc phải đánh đổi rất nhiều thứ kể cả gia đình và những người thân yêu. Đó là tâm sự của nhiều diễn nữ diễn viên phim JAV.

Nội Dung

Phim JAV – Nữ diễn viên phim JAV bị hãm hiếp và lợi dụng

Nữ diễn viên đóng phim JAV bị hãm hiếp và lợi dụng

Trong ngành phim JAV tại Nhật Bản thì lượng nữ diễn viên chiếm số lượng đông đảo gấp nhiều lần nam giới. Khi tham gia vào ngành phim này thì cuộc đời của các nữ diễn viên vô cùng bi thương. Đầu tiên phải kể đến là bị hãm hiếp và lợi dụng. Chuyện này lại còn xảy ra một cách thường xuyên ngay hậu trường phim.

Tâm sự của một nữ diễn viên phim JAV nổi tiếng Nhật Bản Aoi Sora cho rằng: Trong thời gian đầu làm nghề cô thật sự đã có rất nhiều trải nghiệm tồi tệ. Khi đóng cảnh nóng thô bạo cô bị bạn diễn của mình hãm hiếp tới mức cơ thể bầm tím, vùng kín như bị xé rách đau đến mức rơi nước mắt.

Hơn thế nữa, nhiều diễn viên cho rằng để có yêu diễn cảnh chân thực nhất  đôi khi họ phải sử dụng đến những chất kích thích, thậm chí là lạm dụng ma túy.  Không chỉ là diễn trong những bộ phim mà đằng sau đó họ còn bị lợi dụng như một món đồ làm thỏa mãn dục vọng cho một vài đạo diễn.

Có nhiều diễn viên họ đã không vượt qua được chuyện bị hãm hiếp và lợi dụng nên họ đã từ bỏ thế giới phim. Nhưng các diễn viên họ lại không biết làm gì để có thể tiếp tục với cuộc sống. Nữ diễn viên Dan Mitsu chia sẻ: Cô đã cố gắng để yêu thích công việc này. Tuy nhiên, mỗi cảnh quay cô lại thấy bản thân mình bị xúc phạm và rẻ rúng. Cô còn chia sẻ thêm trong quãng thời gian làm diễn viên cô cũng chưa thấy bất cứ diễn viên nữ nào thực sự yêu thích công việc này. Những gì trên phim khác xa với thực tế mà họ phải chịu đựng.

Jav không che – Bị bóc lột sức lao động – phim jav full không che

Những nữ diễn viên thường bị bóc lột sức lao động

Những nữ diễn viên phim JAV của Nhật Bản ngoài bị hãm hiếp và lợi dụng thì họ còn bị bóc lột sức lao động một cách tàn nhẫn nhất. Bởi lẽ, các bạn đều biết ngành công nghiệp này hàng năm có tới hàng ngàn các thước phim sex nhiều thể loại. Nhiều diễn viên mới cho rằng đây là cơ hội để kiếm tiền. Nhưng thực tế không phải vậy, những diễn viên tham gia đóng phim bị các đạo diễn bóc lột sức lao động một cách thậm tệ.

Họ bị ép một ngày phải đóng nhiều bộ phim nhưng mà lương đóng phim cả ngày có khi không đủ sống. Có rất nhiều trường hợp bị ngất xỉu vì bị bóc lột sức lao động quá mức. Không chỉ bóc lột thể xác mà tinh thần của họ cũng bị xâm phạm khi họ phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe sinh lý, những bệnh lây qua đường tình dục hay rối loạn cảm xúc.

Đặc biệt những diễn viên phim khiêu dâm thường không có bảo hiểm y tế. Vì vậy, số tiền họ phải bỏ ra để chữa bệnh không hề ít. Chính vì vậy, ngày nay càng có nhiều diễn viên phim khiêu dâm tự sát. Bởi vị họ không còn sự lựa chọn nào khác. Cuộc sống của họ đã bị dồn đến chân tường.

Bị gia đình xa lánh – phim jav hd

Diễn viên JAV còn bị gia đình xa lánh

Đã có rất nhiều nữ diễn viên phim JAV tâm sự rằng khi theo nghề này họ chấp nhận bị gia đình, những người thân yêu và bạn bè xa lánh. Bởi lẽ, những người thân của họ không muốn phải mất mặt vì một người theo nghề diễn viên khiêu dâm. Những diễn viên này khi ra ngoài bị người đời chỉ trích và có ánh mắt không thiện cảm.

Diễn viên khiêu dâm Maori Tezuka hoạt động trong ngành rất lâu năm và bà giải nghệ khi 80 tuổi. Bà cho rằng làm nghề này chỉ ở trường quay và về nhà, ít khi dám xuất hiện một cách công khai ra đường. Dù cho tại Nhật Bản ngành công nghiệp này phổ biến và được nhiều người đón nhận. Chính vì bị mọi người xa lánh nên khi họ muốn quay đầu lại thì không có bất cứ ai dang tay đón nhận họ. Và cũng vì thế mà rất nhiều nữ diễn viên đã tìm đến cái chết để giải thoát cho chính mình.

Ngoài những vấn đề như nêu trên thị họ còn phải đối mặt với rất nhiều điều khó khăn trong cuộc sống như: liên tục bị chỉ trích bằng những lời nói thậm tệ không chỉ cuộc sống mà ngay cả trên mạng hay các phương tiện truyền thông.

Diễn viên phim JAV phải đối mặt với vô vàn các khó khăn

Tóm lại, với những nữ diễn viên phim JAV không che Nhật Bản họ phải trải qua muôn vàn khó khăn để có thể tìm được cho mình một cuộc sống thoải mái. Tuy nhiên, điều này không hề đơn giản và cũng không phải diễn viên nào cũng có thể làm được. Hơn thế nữa, khi về già họ còn phải đối mặt với nhiều bệnh tật. Hy vọng, với những thông tin nêu trên đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Để có thêm nhiều thông tin khác hãy tham khảo các bài viết trên website của chúng tôi.

Bạn đang đọc tin tức của tintucaz.com tại chuyên mục Bài viết mới!

Từ khoá được tìm nhiều nhất: jav 2020, jav moi, top jav, top dien vien jav, jav top, phim Jav, diễn viên jav nữ, những diễn viên jav xinh nhất, diễn viên jav xinh nhất, danh sach dien vien jav, top diễn viên nhật bản, diễn viên jav xinh nhất nhật bản, top nữ diễn viên jav, các diễn viên jav xinh nhất, top diễn viên jav đẹp nhất, những diễn viên jav đẹp, danh sách jav, danh sách các diễn viên jav, nữ diễn viên jav nổi tiếng, diễn viên jav nổi tiếng nhất, tên các diễn viên jav nổi tiếng, dien vien jav xuat sac nhat, dien vien jav de thuong, diễn viên jav nổi tiếng nhất nhật bản, top 5 dien vien jav hot nhat nhat ban, các diễn viên av nổi tiếng, các diễn viên av của nhật, hoi ham mo jav.

Xem thêm bài viết: Top 10+ nữ diễn viên phim JAV xinh đẹp, phim cấp 3, phim khiêu dâm nhật bản 2020
/ block back