Vị trí đặt máy giặt hợp phong thủy

0
1588

Vị trí máy giặt hợp phong thủy thường ít được người tiêu dùng quan tâm thậm chí ngay cả đối với những đối tượng quan tâm đến phong thủy. Tuy nhiên vị trí máy giặt lại cực kỳ quan trọng đối với sự hưng thịnh của gia đình. Vì thế, hãy đọc những lưu ý dưới đây và tìm hiểu về vị trí mà gia đình bạn đang đặt nhé!

Vị trí máy giặt hợp phong thủy không nên ở trong nhà bếp

Máy giặt là vật dụng thuộc yếu tố Thủy trong khi nhà bếp lại đại diện cho yếu tố Hỏa. Chắc chắn không cần phải nói chúng ta ai cũng biết hai yếu tố này không nên tiếp xúc đặc biệt là đặt hai dụng cụ thuộc nhóm 2 yếu tố này ở gần nhau.

Trong gia đình, bếp là ngọn lửa của gia đình cũng đồng nghĩa với việc bếp là nơi hội tụ mọi tài lộc và sự thịnh vượng của gia đình, vì thế việc đặt sai vị trí giữa các đồ vật với nhau cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đối với công việc và vận mệnh của các thành viên trong gia đình.

Vị trí máy giặt hợp phong thủy có khá nhiều, nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia
Vị trí máy giặt hợp phong thủy có khá nhiều, nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia

Ngoài ra, những người quan tâm phong thủy thường quan niệm rằng, bếp là nơi trú ngụ của Táo quân và việc đặt máy giặt cùng quần áo bẩn trong gian nhà bếp là không tôn trọng thần thánh, gây ảnh hưởng không nhỏ tới vận khí của cả gia đình. Bên cạnh đó thì việc dặt máy giặt ở trong bếp, máy giặt sẽ bị giảm tuổi thọ nhanh hơn do dính nhiều dầu mỡ, chất bẩn từ bếp ra.

Bạn nên tham khảo thêm dịch vụ của Điện lạnh Đức Hưng:

Không nên để máy giặt trong nhà tắm, nhà vệ sinh

Có rất nhiều gia đình lựa chọn vị trí đặt máy giặt ở trong nhà vệ sinh, nhà tắm để thuận tiện cho việc thay đồ và giặt giũ tuy nhiên trong quan niệm phong thủy thì việc làm này lại cực kỳ có hại cho vận khí của gia đình. Trong phong thủy có ý kiến cho rằng khi máy giặt hoạt động sản sinh ra yếu tố Hỏa xung khắc với yếu tố Thủy của nhà vệ sinh.

Đồng thời, chuyển động của máy giặt sẽ làm cho vận xấu lan tỏa ra khắp ngôi nhà. Vì thế, nhà vệ sinh hầu như thường được đóng cửa và việc đặt máy giặt tại nhà vệ sinh trong khi cửa luôn kín là không phù hợp.

Kị đặt máy giặt ở phần tường bên phải của nhà ở

Có thể bạn chưa biết, hướng bên phải của nhà ở được gọi là hướng Bạch Hổ. Người trong giới phong thủy có câu: “Hướng Bạch Hổ chủ hung hại, hướng Thanh Long chủ cát lợi” vì vậy việc đặt máy giặt ở tường bên phải nhà ở không phải là một ý kiến hay.

Không nên đặt máy giặt ở tường bên phải nhà ở
Không nên đặt máy giặt ở tường bên phải nhà ở

Ngược lại, vị trí máy giặt hợp phong thủy lại là ở bên trái tường nhà ở của bạn. Hướng bên trái nhà ở là hướng Thanh Long sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhà hơn.

Không đặt máy giặt ở vị trí của sao Ngũ Hoàng

Vị trí sao Ngũ Hoàng là vị trí không hề tốt đối với máy giặt. Đặt máy giặt ở vị trí này có thể dẫn đến việc gia chủ tính khí nóng nảy, vận xấu sẽ ập tới bất ngờ, không khí trong căn nhà không được tốt. Tất cả những điều này đều không tốt đối với gia chủ.

Trên đây là một vài vị trí mà theo quan niệm trong phong thủy chúng ta không nên đặt máy giặt cũng như các dụng cụ cùng loại khác. Bạn có thể nhận tư vấn từ các trung tâm phong thủy để tìm kiếm một vị trí thích hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> https://tintucaz.com/