Dịch vụ SEO từ khóa Google

0
1078

Sở hữu một website với số lượng tương tác cao là ước mơ của tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên số lượng người truy cập không tự nhiên mà có mà phải phụ thuộc vào việc đưa website của bạn lên thứ hạng cao, được gọi là dịch vụ SEO từ khóa Google. Tìm hiểu ngay về dịch vụ này cũng như lợi ích mà chúng sẽ đem lại cho website của bạn.

Dịch vụ SEO từ khóa Google là gì?

SEO, là từ viết tắt bởi cụm từ Search Engine Optimization, chính là các cách để tối ưu hóa sao cho website trở nên ”quen mắt” với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Trong các nghiên cứu hay thậm chí bạn có thể tự tích lũy từ những hành động thông thường, bạn sẽ thấy trang đầu tiên Google trả về khi bạn tìm kiếm một từ khóa chính là những website được truy cập nhiều nhất. Bạn hầu như không cần tìm đến trang thứ 2, thứ 3 hay những trang sau cho dù kết quả Google trả về có thể lên tới 20 trang.

Dịch vụ SEO từ khóa Google
Mục đích SEO từ khóa Google

Chính vì vậy, việc làm thế nào để website của bạn nâng cao được thứ hạng, lên được top 10 website đầu tiên để được tìm kiếm chính là điểm mấu chốt giúp bạn tăng được lượng người truy cập và tương tác. Đó cũng chính là lúc dịch vụ SEO từ khóa Google ra đời để giúp đỡ và giải quyết vấn đề cho bạn.

Quy trình làm SEO từ khóa của các đơn vị dịch vụ

Mỗi công ty làm dịch vụ SEO sẽ có một bí quyết khác nhau để chinh phục khách hàng, tuy nhiên về cơ bản thì quy trình làm SEO sẽ bao gồm 5 bước:

Phân tích dự án

Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, bên dịch vụ sẽ tiến hành khảo sát, phân tích sơ bộ website của khách hàng. Việc phân tích này sẽ tập trung thu nhập thông tin của website khách hàng, các đối thủ cạnh tranh, bộ từ khóa SEO và tiến độ sơ bộ.

Lên kế hoạch SEO tổng thể

Sau khi đã có những phân tích sơ lược về khách hàng, bên dịch vụ sẽ sẽ tiến hành lên kế hoạch SEO tổng thể. Kế hoạch sẽ được trao đổi và sửa chữa phù hợp nhất với cả hai. Sau khi khách hàng vừa lòng mới chính thức ký kết hợp đồng.

Tối ưu cấu trúc Website

Việc tối ưu cấu trúc Website sẽ bao gồm tối ưu Onpage, chuẩn bị nội dung cho dự án. Tối ưu cấu trúc Website sẽ giúp cho website phần nào trở nên “khác biệt” hơn trong con mắt tìm kiếm của máy chủ khóa học seo google, giúp website dễ dàng được ưu tiên hơn khi ra nội dung với bộ từ khóa so với đối thủ.

Tiến hành dịch vụ SEO

Đây chính là bước quan trọng và chủ yếu của mỗi dự án SEO từ khóa Google. Lúc này bên dịch vụ sẽ triển khai bài viết, onpage các bài viết. Cùng với đó là xây dựng các site vệ tinh, tạo backlink, Submit website lên các công cụ.

Báo cáo và bàn giao dự án

Sau một khoảng thời gian đã thỏa thuận trên hợp đồng, đơn vị dịch vụ sẽ phải báo cáo thứ hạng từ khóa theo định kỳ và bàn giao lại website cho khách hàng, kết thúc dịch vụ SEO từ khóa Google.

Giá dịch vụ SEO từ khóa Google

Dịch vụ SEO từ khóa Google
Giá dịch vụ SEO từ khóa lên Google

Chi phí cho dịch vụ SEO từ khóa thông thường sẽ tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể và mong muốn thứ hạng cũng như thời gian của khách hàng. Không có một mức giá cố định cho bất kỳ yêu cầu nào, các công ty làm dịch vụ này thường đánh giá dựa vào khả năng cũng như độ cạnh tranh từ khóa của khách hàng dịch vụ backlink giá rẻ. Chính vì vậy lời khuyên cho các bạn là nên khảo giá một số nơi trước khi tiến hành chọn một địa chỉ cụ thể, tránh trường hợp bị hớ vì thấy giá chênh lệch quá nhiều.

Để tìm một địa chỉ có giá ưu đãi và cam kết chất lượng tốt thì bài viết sẽ giới thiệu với các bạn về VietAds Online – một địa chỉ xây dựng và tối ưu Webiste có tiếng nhất hiện nay. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, VietAds không ngừng đi lên, nâng cao dịch vụ, ưu đãi với khách hàng và đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng cũ. Ở VietAds có đầy đủ các bảng giá dịch vụ cho gói SEO theo tháng hoặc theo từ khóa với giá chỉ từ 1 triệu cho một từ khóa hoặc từ 7 triệu cho một tháng SEO.

Liên hệ với VietAds Online qua website: https://vietadsonline.com/ để được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: tintucaz.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here