Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ

0
910

Màu sắc trong sơn nhà đặc biệt rất ảnh hưởng tới may mắn cũng như tiền tài của gia chủ. Khi chọn một màu sơn khắc mệnh không hợp phong thủy thì gia chủ sẽ không thể mang may mắn và tiền tài về nhà. Bài viết này sẽ giúp các gia chủ chọn được màu sơn nhà cho người mệnh Thổ của mình.

Mệnh thổ là những người sinh năm nào?

Dựa vào nguyên tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc để lựa chọn hoặc tránh những màu hợp với mệnh Thổ của bạn. Những người mệnh Thổ là tất cả những người sinh năm: 1960; 1961; 1968;1969; 1976; 1977; 1990; 1991; 1998; 1999;…….

Người mệnh Thổ thường khiêm tốn, giản dị và không phô trương. Họ có tính cách trầm như bản chất của Đất, vững vàng và kiên định với những chuyện mà mình đã quyết định. Sự lo lắng, thận trọng và cả chú ý đến nội tâm người khác là những cảm xúc và phẩm chất liên quan đến người mang mệnh Thổ.

Những màu sơn nhà cho người mệnh Thổ?

Màu vàng và màu nâu là các màu hợp mệnh Thổ nhất. Ngoài ra mệnh Thổ có thể sử dụng các màu như màu đỏ, màu hồng và màu cam ( Hồng Hỏa sinh Thổ). Nhưng những màu của hành Hỏa khá đậm, có tính dương khá mạng cho nên bạn không nên sử dụng nhiều màu này ở trong nhà của mình thay vào đó nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa.

Màu vàng

Màu vàng vẫn luôn được xem là màu của hoàng gia tượng trưng cho sự uy nghiêm, quyền lực và là màu của tiền tài, của kim loại quý như vàng. Sơn nhà màu vàng còn làm toát ra niềm lạc quan, yêu đời giúp cho những người mệnh Thổ có trạng thái tinh thần tích cực và dễ tạo ra thành công và gặp nhiều may mắn tốt lành trong cuộc sống. Màu vàng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, vui tươi cho không gian phòng khách

Thực sự màu vàng là màu sơn nhà cho người mệnh Thổ không thể bỏ qua bởi màu này dễ làm cho người ta liên tưởng tới không gian ngập tràn ánh nắng vàng hay mà của những chiếc lá vào ngày cuối thu. Bước vào không gian này bạn sẽ cảm thấy tinh thần dễ chịu và phấn chấn hơn và cảm thấy có động lực hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ
Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ

Màu nâu

Màu nâu là màu của đất gợi cho ta cảm giác tĩnh lặng. Màu nâu vốn không nhiều người chọn là màu sơn nhà cho người mệnh Thổ bởi nó rất khó sử dụng và tuy nhiên sử dụng màu nâu nếu biết sự kết hợp tỷ mỉ giữa màu sơn với những vật dụng trang trí thì màu này có thể đem lại kết quả ngoài sức tưởng tượng của bạn. Vẻ đẹp đơn giản, thể hiện sự sang trọng lịch sự hơn với sơn nhà màu nâu trong phòng khách

Những lối kiến trúc Châu Âu thường dùng màu nâu bởi sự tao nhã và lịch sự mà màu sắc này đem lại. Sự kết hợp đặc biệt từ màu vàng và màu nâu đem lại cảm giác an toàn, được bao bọc và che chở.

Những màu sơn nhà khắc với mệnh Thổ.

Mộc khắc Thổ chính vì vậy khi chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ thì các gia chủ nên tuyệt đối không sơn các màu như xanh lá cây, xanh lam…… Những màu sơn này sẽ không mang đến may mắn ở trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của gia chủ.

Nếu như mà bạn vẫn băn khoăn trong việc chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ, bạn không biết nên chọn màu sơn nhà nào là vừa phù hợp với vận mệnh của mình và phù hợp với ngôi nhà thì bạn hãy nhanh tay liên hệ đến để được Hãng Sơn Á Châu tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Nhà biệt thự nên sơn như thế nào cho đẹp

>>>> tintucaz.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here