Bông khoáng Việt Nam là gì? Chất liệu này có ưu điểm đặc biệt gì?

0
22261

Ngày nay, các công trình như nhà máy, quán karaoke, lò nấu sắt đều phát ra tiếng ồn và nhiệt lượng cao. Cho nên nhiều kiến trúc sư đã lựa chọn một chất liệu vô cùng cần thiết đó là Bông khoáng Việt Nam, dùng để ốp tường nhằm ngăn cách âm, cách nhiệt và tiêu âm lượng rất hiệu quả. Có nhiều loại Bông khoáng xuất xứ từ nhiều nước khác nhau như Trung Quốc, Ấn Độ. Và ở nước ta cũng đã sản xuất bông khoáng có tên là bông khoáng Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu chất liệu bông khoáng ở Việt Nam này có ưu điểm gì nhé?

bong-khoang-viet-nam-1
Bông khoáng có độ bền, tính năng cách âm cách nhiệt tốt

Nội Dung

Bông khoáng Việt Nam là gì?

Bông khoáng ở Việt Nam là loại bông khoáng được tạo ra từ đá Bazan ở các mỏ đá Ba Vì và Hòa Bình. Sở dĩ các đơn vị sản xuất chọn nguyên liệu ở đây là do chất lượng đá bazan ở 2 nơi này đều rất tốt, cường độ chịu nén cao và không bị lẫn tạp chất nên dễ điều chế.

Về tính chất, thì bông khoáng sản xuất ở Việt Nam có sợi bông dài, màu nâu xám xanh, liên kết rất tốt. Hiện nay, loại bông khoáng này có giá thành rẻ do tiết kiệm được chi phí nhập khẩu so với các loại bông khoáng nước ngoài. Chính vì thế, có rất nhiều đối tác, công trình xây dựng sử dụng ngay các loại Bông khoáng Việt Nam để ngăn chặn âm thanh tiếng ồn, cách âm, cách nhiệt rất tốt mà lại thân thiện với môi trường.

Chính vì vậy, hiện tại nhiều hạng mục xây dựng người kiến trúc sư chọn vật liệu Bông khoán Việt Nam dùng cho các hạng mục thi công như ốp mái, trần, hay sàn, tường.

bong-khoang-viet-nam-2
Bông khoáng Việt Nam được nhiều đơn vị xây dựng tin dùng

Bông khoán ở Việt Nam có ưu điểm đặc biệt gì?

Đến nay, Bông khoán Việt Nam hội tụ rất nhiều ưu điểm được người tiêu dùng đánh giá cao. Bây giờ chúng ta bắt đầu nghiên cứu ưu điểm và những hạn chế của Bông khoán Việt Nam qua các thông tin dưới đây:

Cách nhiệt, cách âm rất tốt

Bông khoáng ở Việt nam không bén lửa, có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt tới 850oc. Có công dụng cách nhiệt tại các công trình như lò nấu nhôm, lò nấu kim loại, đường ống hơi, ống nhiệt, chống nóng ở mái tôn tác động lên vách nhà xưởng công nghiệp. Đặc biệt loại bông khoáng này còn có thể cách âm những nơi như vũ trường, quán bar, quán karaoke,…rất tốt.

Chống cháy rất hiệu quả

Thông thường ở các nguồn điện sản xuất, sinh hoạt dễ xảy ra các sự cố nổ chạm mạch điện phát sinh ra hỏa hoạn. Đặc biệt là ở nhà máy, kho, cơ sở sản xuất dễ gây tổn thất cao. Nếu trong khu vực nhà máy đó được sử dụng bông khoáng cho những bức tường, khu vực cửa sẽ ngăn chặn chống cháy tuyệt vời, tránh dễ cháy nổ, lây lan đám cháy sang khu vực bên cạnh nếu hỏa hoạn sảy ra.

Có nhiều loại kích thước và loại hình bông khoáng

Tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại bông khoáng sản xuất tại Việt Nam có kích thước loại hình phù hợp nhất như: bông khoáng dạng tấm, bông khoáng dạng ống, bông khoáng thanh; bông khoáng dạng panel, bông khoáng dạng dán bạc, Bông khoáng dạng cuộn.v.v

Độ bền cao, chi phí rẻ

So với các loại bông khoáng Trung Quốc thì bông khoáng sản xuất ở Việt Nam có chất lượng tốt hơn, bền lâu. Và đặc biệt, do sản xuất trong nước nên giá thành bông khoáng cũng rẻ hơn do không tốn phí vận chuyển và tiền thuế nhập khẩu.

Mua Bông khoáng Việt Nam ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng?

Hiện tại, phía đơn vị Nhà Việt đang là nơi cung cấp rất nhiều loại Bông khoáng chất lượng cho các nhà thầu xây dựng trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Nếu bạn cần nhập Bông khoáng cho công trình của mình thì mau chóng lên hệ phía bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn hồ hỗ trợ nhé.

Như vậy, sau khi nắm rõ bông khoáng Việt Nam là gì? Chất liệu này có ưu điểm rõ ràng. Quý khách đã có thể tự tin đặt Bông khoáng Việt Nam để sử  dụng cho công trình xây dựng nhà ở, công ty, nhà máy cho mình rồi đấy!

Nếu bạn cần mua Vật Liệu Xây Dựng

Hotline: 0963.515.091 – 0973.113.698

Địa chỉ: 618 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội