5 cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

0
9407

“Cậu nhỏ” càng to thì sẽ giúp cuộc “yêu” của hai người trở nên thăng hoa hơn bạn có tin không? Theo nhiều kiểm chứng thì việc đó hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, thì không phải người nào cũng có kích thước dương vật như mong muốn. Nhưng vẫn có thể cải thiện được khi thực hiện 5 cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay sau đây.

5 cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay
Cách tăng kích thước cậu nhỏ giúp cuộc yêu thăng hoa

Nội Dung

Kéo căng cơ bản

Sau giai đoạn đầu thích hợp, bạn hãy dùng tay nhẹ nhàng tuột da của lớp bao quy đầu. Sau đó từ từ nắm lấy phía sau đầu dương vật một cách nhẹ nhàng và chắc chắn xịt chống xuất tinh sớm. Đảm bảo cho quá trình không gây ra sự tắc nghẽn lưu thông máu đến dương vật, bạn cảm thấy thoải mái và không có bất kỳ đau đớn nào.

Kéo cậu nhỏ của bạn ra phía trước thật nhẹ nhàng để không gây ra cảm giác đau đớn. Giữ cho cậu nhỏ của bạn ở tư thế đó trong khoảng từ 20 – 30 giây, sau mỗi lần kéo như vậy bạn có thể để cậu nhỏ nghỉ ngơi trong 5s.

Tiếp tục thực hiện các bước nêu trên, thay vì việc kéo ra phía trước bạn có thể kéo lên trên, sang phải, sang trái để bài tập được linh hoạt. Sau quá trình tập luyện bằng tay với dương vật bạn nên cho cậu nhỏ được nghỉ ngơi và làm mát thư giãn.

Căng bằng ngón tay cái

Căng bằng ngón tay cái để tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay là một phương pháp bổ ích bạn nên ghi nhớ vào bài tập:

Khởi động một chút với dương vật của bạn, sau đó tiếp tục thao tác tuột lớp da bao quy đầu rồi dùng một tay của bạn đặt ở phía dưới bao quy đầu, tay còn lại đặt ở gốc dương vật.

Sau đó nhấn đầu dương vật xuống theo hướng đầu gối tay còn lại bạn kéo ngược chiều dương vật sao cho quá trình đó diễn ra đồng thời tránh làm đau phần thân dương vật.

Mỗi lần kéo bạn nên giữ trong khoảng 20 – 30 giây, lặp đi lặp lại các bước trên khoảng 4 lần và thay đổi vị trí ngón cái thuốc xịt kéo dài thời gian. Sau quá trình tập luyện bạn nên cho cậu nhỏ mình nghỉ ngơi thư giãn và làm mát.

Kéo ngược dương vật bằng tay

Khởi động dương vật trước bài tập sau đó dùng tay đặt tuột bao quy đầu, dùng ngón tay cái đặt ở thân dương vật cách đầu 1 cm. Sau đó dùng ngón tay khác giữ phần cuối thân dương vật, dùng ngón tay cái kéo lớp da đầu dương vật về phía cơ thể và giữ tư thế trong khoảng 15 – 25 giây, nếu cần thiết bạn có thể nghỉ trong 5 giây.

5 cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay
Thực hiện theo đúng quy trình, kiên trì hiệu quả càng cao

Lặp lại các bước trên sau mỗi lần tập những thay đổi vị trí ngón tay cái, sau quá trình tập luyện là quá trình thư giãn và làm mát.

Kéo căng về phía đối diện

Khởi đầu với bài tập sau đó bạn hãy dùng bàn tay của mình tuột bao quy đầu ra và nắm chặt, bàn tay còn lại bạn hãy nắm lấy thân dương vật theo biểu tượng OK. Dùng đồng thời hai bàn tay kéo dương vật về 2 phía ngược nhau với lực vừa đủ sao cho không cảm thấy đau, giữ ở tư thế đó từ 20 – 30 giây, nếu cần thiết bạn có thể nghỉ 5s chai xịt stud 100. Sau đó lặp lại các bước như trên qua mỗi lần tập, cho cậu nhỏ của bạn nghỉ ngơi và làm mát nữa nhé.

Căng xoay tròn

Bạn phải xác định được cơ mu cụt bằng cách chặn dòng nước tiểu, khi đã xác định được bạn phải làm cho cơ mu cụt lại. Giữ sự co của cơ mu trong 5s và thả ra 2 giây, lặp lại các bước trên với số lần tập phù hợp mỗi lần kéo dài từ 20 – 30 phút.

Vậy trên là 5 cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay mà chúng tôi hướng dẫn, ngoài ra thì trên thị trường hiện nay còn có máy tập to dài dương vật hiệu quả, sử dụng và tập luyện dễ dàng hơn. Nếu có nhu cầu và muốn trải nghiệm thì có thể tham khảo trực tiếp tại website: https://lovetoy.vn/ hoặc liên hệ qua Hotline: 0947.463.111 để được tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia: Có nên dùng đồ chơi người lớn hay không?

Để về trang chủ bấm vào đây